Kính bảo hộ chống hóa chất băng bắn Ingco HSG02

Kính đeo kín mắt chống hóa chất, mạt sắt văng bắn INGCO HSG02 có khung nhựa PVC mềm và nhẹ.

Mã sản phẩm: 24004933, ID: 4933

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : HSG02

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582102550>

 • Thiết kế: Đeo kín mắt.
 • Khung nhựa PVC mềm, gọn, nhẹ, ôm sát mặt khi đeo.
 • Mắt kính làm từ polycarbonate nên chống va đập cao, tính chịu nhiệt, chịu lực tốt.
 • Mắt kính có độ trong suốt 64/T, dễ dàng quan sát.
 • Có lỗ thoát khi trên khung kính, chống đọng sương, mù kính.
 • Dây đeo co dãn linh hoạt.
 • Đáp ứng được tiêu chuẩn DIN EN166.
 • Chuyên sử dụng cho thợ sơn, cắt sắt, nhân viên tiếp xúc với hóa chất.

Còn hàng

Giá: 39 000 VND 35 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02 có thiết kế kín mắt, gọn nhẹ, có độ trong suốt cao.

Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02 là một sản phẩm được sản xuất đáp ứng được tiêu chuẩn DIN EN166. Kính bảo hộ INGCO HSG02 có thiết kế đeo kín mắt, có khả năng giúp người sử dụng chống được hóa chất, mạt sắt văng bắn.

Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02

Nhân viên hóa chất đeo kính bảo hộ chống văng bắn INGCO HSG02
Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02

Kính bảo hộ kín mắt INGCO HSG02 có khung được làm từ nhựa PVC mềm rất nhẹ, bền bỉ, không bị ăn mòn, không gây khó chịu cho người sử dụng. Với trọng lượng nhẹ và dây đeo co dãn, bạn sẽ không cảm thấy mỏi hoặc đau khi sử dụng.

Kính bảo hộ khung nhựa mềm PVC INGCO HSG02
Kính bảo hộ khung nhựa mềm PVC INGCO HSG02

Dây đeo kính co dãn bảo hộ INGCO HSG02
Dây đeo kính co dãn bảo hộ INGCO HSG02

Mắt kính bảo hộ chống hóa chất INGCO HSG02 làm từ polycarbonate nên có khả năng chịu lực tương đối tốt, trong suốt, chống bắn nước, chống đọng sương, vỡ, trầy xước, không ố vàng trong quá trình sử dụng dù trong mội trường khắc nghiệt nhất. Mắt kính có độ trong suốt 64/T, dễ dàng quan sát.

Mắt kính trong suốt 64/T
Mắt kính trong suốt 64/T

Vì là thiết kế đeo kín mắt, nên kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn INGCO HSG02 có các lỗ thoát khí trên khung kính với mục đích chống đọng sương, mù kính khi đang làm việc.

Lỗ thoát khí chống mù kính
Lỗ thoát khí chống mù kính
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế: Đeo kín mắt.
 • Khung nhựa PVC mềm, gọn, nhẹ, ôm sát mặt khi đeo.
 • Mắt kính làm từ polycarbonate nên chống va đập cao, tính chịu nhiệt, chịu lực tốt.
 • Mắt kính có độ trong suốt 64/T, dễ dàng quan sát.
 • lỗ thoát khi trên khung kính, chống đọng sương, mù kính.
 • Dây đeo co dãn linh hoạt.
 • Đáp ứng được tiêu chuẩn DIN EN166.
 • Chuyên sử dụng cho thợ sơn, cắt sắt, nhân viên tiếp xúc với hóa chất.

Kính đeo kín mắt chống hóa chất, mạt sắt văng bắn INGCO HSG02 có khung nhựa PVC mềm và nhẹ.

Kính đeo kín mắt chống hóa chất, mạt sắt văng bắn INGCO HSG02 có khung nhựa PVC mềm và nhẹ.
Kính đeo kín mắt chống hóa chất, mạt sắt văng bắn INGCO HSG02 có khung nhựa PVC mềm và nhẹ.

Ngoài kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02, khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều loại kính bảo hộ khác nhau tại đây.

Kính bảo hộ kín mắt phân phối tại Công Cụ Tốt
Kính bảo hộ kín mắt phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu INGCO

Ưu điểm của công cụ - dụng cụ mang thương hiệu INGCO Tools là giá rẻ, rẻ hơn các mặt hàng của Bosch hay Makita nhiều. Về phần chất lượng của Ingco khi so sánh với các hãng Bosch hay Makita thì chưa hẳn là tương đương nhưng độ bền cũng đạt khoảng 70%. Thương hiệu thiết bị và dụng cụ Ingco là ngôi nhà chung của những người tâm huyết luôn muốn mang đến cho khách hàng điều tốt đẹp, để có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng từ đơn giản cho đến chuyên nghiệp, Ingco sản xuất từ các cây đinh, đai ốc vít nhỏ... cho đến 1 số máy chuyên nghiệp như máy đục bê tông, máy khoan búa, máy phát điện, máy bơm nước... đều đạt chuẩn chất lượng thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu INGCO cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kính bảo hộ chống hóa chất băng bắn Ingco HSG02

Thương hiệu INGCO
Xuất xứ Trung Quốc
Model HSG02
Kích thước sản phẩm 200 mm x 90 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 210 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 73 g
Số lượng món 1
Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02 kích thước
Kính bảo hộ chống hóa chất văng bắn Ingco HSG02 kích thước

Trọng lượng: 63g

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ không phải máy điện, pin, sạc Ingco

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm HSG02 như sau:
Mặc dù hãng Ingco không bảo hành với các dụng cụ không phải là máy điện, pin, sạc pin nhưng đừng lo, các bạn vẫn còn có chính sách đổi trả sản phẩm của Công Cụ Tốt. Ngay khi nhận được dụng cụ của Ingco, các bạn hãy quan sát xem có đúng như hình ảnh đã mô tả không, có bị rỉ sét không, có ba via ba vớ nào dẫn đến không dùng dược không, có sứt mẻ không. Dùng thử xem có đúng công năng đã mô tả không, nếu không đúng hãy gọi điện ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi trả như chính sách đã tuyên bố.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng INGCO để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về INGCONhững điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hồng Nhung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có bị hơi thở lên kính k shop nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào chị Hồng Nhung , kính bảo hộ có lỗ thoát khí trên khung kính, chống đọng sương ,mù kính đó ạ . Nên chị yên tâm là không bị đọng hơi thở đâu ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Tìm hiểu về tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và EN 166 của kính mắt bảo hộ
  Tìm hiểu về tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và EN 166 của kính mắt bảo hộ

  Người lao động khi làm việc trong các môi trường Công Nghiệp đều phải chú ý tới bảo hộ lao động, đặc biệt là phần mắt vì đây là một bộ phận đặc biệt quan trọng và dễ bị tổn thương bới các yếu tố nguy hiểm như mùn cưa, hóa chất hay tia lửa và mảnh kim loại,...Và chúng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và DIN EN 166 dựa trên các quá trình kiểm tra chuẩn quốc tế. Là một người sử dụng lao động bạn sẽ không thể bỏ qua các tiêu chuẩn này.

 • Các loại kính bảo hộ bạn cần biết
  Các loại kính bảo hộ bạn cần biết

  Nhắc đến các loại kính bảo hộ thì hiện nay thị trường có đa dạng các loại. Mỗi một loại kính cũng đều sở hữu những đặc điểm với sự khác biệt nhau hoàn toàn. Nên người mua cần căn cứ vào chính nhu cầu của mình, công việc cụ thể của bản thân. Để thông qua đó mua kính bảo hộ sao cho phù hợp, đáp ứng tốt nhất công việc. Ngay dưới đây Công Cụ Tốt xin được đưa ra đầy đủ phân tích liên quan đến kính bảo hộ. Để thông qua đó người chơi có được kiến thức chọn mua tốt nhất.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kính bảo hộ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kính bảo hộ các loại ❤️❤️❤️

  Kính bảo hộ để bảo vệ mắt trong quá trình lao động, nhiều loại cho nhiều công việc khác nhau

 • Những điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ
  Những điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ

  Dụng cụ kính bảo hộ là một món rất quen thuộc với những người làm thợ, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó thông qua những câu hỏi đáp trong bài viết dưới đây nhé.

 
gọi Miễn Phí