Kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240

Kìm ép cos thủy lực 70kN của Total được dùng để ép những đầu cos có diện tích từ 16-240mm2

Mã sản phẩm: 6925582158281, ID: 7294

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: THCT0240

Model : THCT0240

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582158281>

 • Được làm từ chất liệu thép tốt giúp tăng độ bền và cứng cáp cho sản phẩm.
 • Hệ thống ép thủy lực giúp cho lực ép được cải thiện và đảm bảo hiệu quả sử dụng.
 • Tay cầm được thiết kế thoải mái cho người dùng dễ dàng điều khiển.
 • Có khóa điều chỉnh độ đóng mở của ngàm kẹp.
 • Có chốt mở để thay đổi các kích thước của ngàm kẹp
 • Bộ sản phẩm gồm kìm, 10 ngàm kẹp và 1 bộ gioăng (ron)

Còn hàng

Giá: 1 230 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 50 958 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm ép cos là công cụ chuyên dụng trong các ngành điện, cơ khí, xây dựng... dùng để tạo ra liên kết chắc chắn cho cos và dây điện. Kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240 dùng để ép các đầu cos có kích thước từ 16 đến 240mm2 bằng hệ thống thủy lực, đem đến hiệu suất làm việc đáng tin cậy cho người sử dụng.

Kìm ép cos thủy lực 70kN 16~240mm² Total THCT0240 là lựa chọn phù hợp cho những người dùng trong ngành điện, cơ khí, xây dựng. Kìm và những ngàm kẹp được làm từ chất liệu thép tốt nên có độ bền và độ chắc chắn cao, khó biến dạng khi có những lực lớn tác động. Bên cạnh đó với thiết kế thủy lực, kìm có thể tạo ra những lực lớn đảm bảo tạo ra những áp suất ép hiệu quả cho đầu cos. Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển, giúp tăng độ thoải mái, giảm thời gian công việc và sức lực cho người dùng. Bên cạnh đó tay cầm được bọc cao su làm tăng độ bám, tránh trơn trượt khi sử dụng. Phần trên của kìm có van để điều chỉnh độ đóng mở của ngàm kẹp, chốt mở để thay kích thước ngàm kẹp và phần ngàm kẹp để ép các đầu cos. 

Kìm và các đầu ngàm có kích thước khác nhau Kìm và các đầu ngàm có kích thước khác nhau 
Phần đầu của kìm Phần đầu của kìm 
Van đóng mở trên thân kìmVan đóng mở trên thân kìm 

Kìm có thể để dùng để kẹp nhiều loại đầu cos, với 10 đầu ngàm có kích thước khác nhau: 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 185, 240mm2, phục vụ cho nhiều công việc, điều kiện, mục đích sử dụng. Hơn nữa trong bộ sản phẩm còn được tặng bộ gioăng với nhiều size nhằm đảm bảo độ kín của các mối nối giữa cos và dây điện. Bên cạnh đó bộ sản phẩm có hộp đựng giúp người sử dụng có thể mang đi một cách linh hoạt, dễ dàng và việc cất trữ sau dùng thuận tiện hơn. 

Bộ sản phẩm gồm kìm, các đầu ngàm và bộ gioăng
Bộ sản phẩm gồm kìm, các đầu ngàm và bộ gioăng
Hộp đựng bộ sản phẩm
Hộp đựng bộ sản phẩm

Bao bì đóng gói của kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240 rất gọn gàng, đơn giản. Ngoài bao bì có thông tin của bộ sản phẩm, phụ tùng, linh kiện và mã vạch sản phẩm giúp cho người sử dụng phân biệt được với các dòng sản phẩm khác, chọn được đúng công cụ trước khi mua.

Bao bì đóng gói bộ sản phẩm
Bao bì đóng gói bộ sản phẩm
Thông tin linh kiện trên bao bì đóng gói sản phẩm
Thông tin linh kiện trên bao bì đóng gói sản phẩm·
Mã vạch trên bao bì đóng gói sản phẩm
Mã vạch trên bao bì đóng gói sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm ép cos thủy lực 70kN với 10 cặp ngàm kẹp lục giác 16~240mm² Total THCT0240

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model THCT0240
Khối lượng 6060 g
Số lượng món 1
 • Công cụ được sử dụng để liên kết các đầu cos và dây điện, sử dụng phổ biến trong các ngành điện, cơ khí và xây dựng...

 • Gồm 10 ngàm kẹp với các kích thước: 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 285, 240mm2 và 1 bộ gioăng

 • Kích thước uốn: 18mm

 • Lực uốn: 70kN

 • Kiểu uốn: lục giác 

 • Tay cầm màu lam, được bọc cao su


Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm THCT0240 như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử kìm bấm cos thủy lực
  Dùng thử kìm bấm cos thủy lực

  Đối với những người làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật chắc hẳn sẽ biết đến những chiếc kìm bấm cos. Đối với những đầu cos bé thì chỉ cần sử dụng những chiếc kìm bấm cos cơ rất thuận tiện, tuy nhiên với những cỡ đầu cos cỡ đại thì cần phải sử dụng một dụng cụ riêng biệt đó là những chiếc kìm bấm cos thủy lực. Hãy cùng CÔNG CỤ TỐT xem video dưới đây để xem cách những chiếc kìm bấm cos thủy lực hoạt động ra sao nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm bấm cos thủy lực các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm bấm cos thủy lực các loại ❤️❤️❤️

  Kìm bấm cos thủy lực có lực ép khỏe nhất, hơn cả các kìm cộng lực và chuyên sử dụng để bấm đầu cosse cho các dây tải điện cỡ lớn

 • Xem EVN bấm cos dây điện đường trục bằng máy ép cos thủy lực chạy pin
  Xem EVN bấm cos dây điện đường trục bằng máy ép cos thủy lực chạy pin

  Đối với những loại dây điện có đường kính nhỏ ta hoàn toàn có thể sử dụng những loại kìm ép cos thông thường nhưng với những dây điện đường trục kích thước lớn thì phải làm như nào. Và qua video EVN bấm cos dây điện đường trục bằng máy ép cos thủy lực chạy pin dưới đây, các bạn sẽ một phần nào hiểu được cách để bấm cos những dây điện có kích thước lớn

 
gọi Miễn Phí