Giới thiệu giải pháp lấy cốt gạch bằng nêm vặn vít

Đăng lúc: , Cập nhật

Ốp lát gạch là công đoạn cuối cùng mà người thợ cần hoàn thành trước khi hoàn thiện một công trình xây dựng. Ở công công đoạn ốp lát gạch, nhất là đối với ốp lát gạch tường thì nếu không cẩn thận có thể dẫn đến những vấn đề như gạch ốp lát bị lệch, bị sai vị trí,... Thấu hiểu điều này, hôm này CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp lấy cốt gạch một cách chính xác nhờ những chiếc nêm vặn vít.

Video

Giới thiệu giải pháp lấy cốt gạch bằng nêm vặn vít. Ngày tải lên:

Lấy cốt gạch bằng nên vặn vít

Giới thiệu về nêm vặn vít sử dụng trong ốp lát gạch

Nêm vặn vít hay còn được gọi với những cái tên như kích nâng hạ gạch ốp lát tường hay con đội nâng gạch đây là một dụng cụ được sử dụng trong ngành xây dựng, đặc biệt được sử dụng nhiều với những người thợ ốp lát gạch. Nêm vặn vít được thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là thông minh, dụng cụ này chuyên dùng để kích và nâng gạch ốp lát tường, với mục đích sao cho những viên gạch ốp lát tường được đặt đúng vị trí. Với nêm vặn vít công việc ốp lát gạch tường sẽ trở nên nhanh và chính xác hơn.


Nêm vặn vít sử dụng để nâng những viên gạch ốp lát đúng vị trí

Nêm vặn vít sử dụng để nâng những viên gạch ốp lát đúng vị trí
 
Để có được sự cứng cáp, dẻo dai và có độ bền như thế này thì những chiếc nêm vặn vít thường được sản xuất từ những loại hợp kim thép cứng cáp nhất như hợp kim thép mạ thiếc, hợp kim thép Mangan,...Về cách sử dụng của những chiếc nêm vặn vít cũng vô cùng đơn giản, khi muốn nâng hạ gạch ốp lát tường bạn chỉ cần đặt dụng cụ này vào đúng vị trí cần nâng hạ. Sau đó sử dụng tay để vặn thanh ren hoặc có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như một thanh kim loại hay là chiếc tua vít để gia tăng lực.

Cơ chế vặn giúp nêm vặn vít điều chỉnh nâng hạ gạch đúng vị trí cần thi công

Cơ chế vặn giúp nêm vặn vít điều chỉnh nâng hạ gạch đúng vị trí cần thi công
 

Những ưu điểm của nêm vặn vít so với những công cụ truyền thống

Nêm vặn vít được thiết kế với sự thông minh, với chất liệu tốt và cấu trúc chắc chắn, nó có khả năng chịu lực và sử dụng lâu dài trong môi trường xây dựng. Với những dụng cụ khác, khi sử dụng trong công việc ốp lát gạch tường phải tiếp xúc nhiều với những loại bụi bẩn, vữa, hay keo ốp lát rất dễ bị bám bẩn và khó vệ sinh. Tuy nhiên với thiết kế đơn giản thì những chiếc nêm vặn vít này rất dễ dàng để vệ sinh, người thợ có thể dùng khăn hoặc bàn chải để lau sạch bụi bẩn và các tàn dư xây dựng một cách dễ dàng.

Thiết kế thông minh, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh là những điểm mạnh của sản phẩm này

Thiết kế thông minh, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh là những điểm mạnh của sản phẩm này
 

Công dụng của nêm vặn vít đa dạng và phong phú. Công cụ này ứng dụng hiệu quả trong những công việc như lấy cốt gạch, đỡ gạch ốp, kích gạch, nâng hạ gạch ốp so với gót nền, định vị chính xác gạch ốp lát tường, lấy cữ cho mép dưới của gạch.

Sử dụng hiệu quả cho nhiều công việc khác nhau

Sử dụng hiệu quả cho nhiều công việc khác nhau
 

Sử dụng nêm vặn vít là một giải pháp đơn giản và hiệu quả, khác với các phương pháp truyền thống như dùng đinh cố định gạch, kích kê, hay đặc biệt là đoạn cùng đoạn với gỗ chống gạch, nêm vặn vít giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và tiết kiệm sức lực.

Những phương pháp truyền thống thường không mang lại được hiệu quả

Những phương pháp truyền thống thường không mang lại được hiệu quả
 

Sử dụng nêm vặn vít trong công việc ốp lát gạch và đá giúp bạn thi công một cách hiệu quả trên đa số các loại gạch hay đá ốp lát trên thị trường. Nêm vặn vít còn giúp hạn chế tối đa nguy cơ bong tróc và sai lệch vị trí trong quá trình thi công.

Giảm nguy cơ bong tróc gạch ốp lát tường

Giảm nguy cơ bong tróc gạch ốp lát tường
 

Với sự tiện dụng cùng thiết kế thông minh, nhỏ gọn nên nêm vặn vít là một dụng cụ hữu ích và không thể thiếu trong bộ công cụ của những người thợ xây dựng và thợ ốp lát tường.

Là công cụ không thể thiếu của những người thợ ốp lát

Là công cụ không thể thiếu của những người thợ ốp lát
 

Sử dụng nêm vặn vít lấy cốt gạch

Lấy cốt gạch là công việc rất quen thuộc với những người thợ ốp lát gạch. Thiết kế thông minh và đơn giản của nêm vặn vít giúp người dùng thực hiện công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời đảm bảo tính chính xác và độ bền trong quá trình thi công. Đây là một công cụ không thể thiếu đối với các thợ ốp lát tường và xây dựng, giúp cải thiện hiệu suất làm việc và chất lượng công trình.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng
 

Những phương pháp truyền thống như sử dụng kích kê gạch, chống gạch ốp thường dễ gây ra sai lệch và mất tính thẩm mỹ cho công trình. Nhưng khi sử dụng sản phẩm nêm vặn vít, người dùng có thể đạt được sự chính xác và đẹp mắt trong quá trình thi công. Việc đặt gạch lên gá đỡ và vặn tay đến cốt mong muốn rất đơn giản và hiệu quả, giúp tăng cường chất lượng và tốc độ hoàn thiện công trình xây dựng.

HIệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống

Hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống

Qua thông tin mà CÔNG CỤ TỐT đã mang tới hy vọng các bạn sẽ có thêm thông tin và sẽ hiểu hơn về dụng cụ nêm vặn vít. Còn nếu bạn muốn sở hữu nhữn chiếc nêm vặn vít hãy liên hệ với CÔNG CỤ TỐT để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi! Bạn có biết những dụng cụ dùng trong thi công ốp lát gạch thông minh và hữu ích không ?

 
gọi Miễn Phí