Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 50ml

Chai keo khóa ren 50ml chuyên khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ... cho bu lông, ốc vít.

Mã sản phẩm: 24004544, ID: 4544

Đánh giá :
4.7 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

  • Dung lượng: 50ml.
  • Khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ...
  • Bảo vệ được mối ren.
  • Phù hợp với thợ cơ khí, xưởng cơ khí, ...

Còn hàng

Giá: 143 000 VND 129 000 VND / 1 lọ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 lọ: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo khóa ren là một hợp chất kỵ khí có khả năng cứng hóa. Vì tính chất đặc biệt nên nó được sử dụng chủ yếu để khóa, dính cứng các loại bu lông, ốc vít.

Keo khóa ren là một hợp chất kỵ khí có khả năng cứng hóa. Vì tính chất đặc biệt nên nó được sử dụng chủ yếu để khóa, dính cứng các loại bu lông, ốc vít. 


Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 Malaysia 50ml.
Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 Malaysia 50ml.

Keo khóa ren chuyên “khóa” bu lông, ốc vít với mục đích ngăn không cho nới lỏng, rung lắc ở các phần chi tiết ít hoạt động, ít được bảo dưỡng hoặc không cho không khí lọt qua khe giữa các khớp rãnh bề mặt kim loại.


Keo chống tháo Threadlocker 9262
 
Keo khóa ren cường độ cao có khả năng chịu nhiệt, chất chống đông, xăng dầu, các dụng dịch truyền dẫn và một số hóa chất.

Keo khóa ren chai 50ml

Vỏ nhựa LDPE
Vỏ nhựa LDPE bền bỉ
 
Keo khóa ren Extraseal 9262 có thể ứng dụng cho:
  • Lỗ xi lanh.
  • Đinh tán.
  • Vòng đệm bu lông.
  • Vòng đệm hình vuông.
  • Lỗ của hệ thống thủy lực, khí nén.
  • Bu lông thiết bị hạng nặng.
  • Bu lông hệ thống giảm xóc.
  • Bu lông hộp số.
  • Mối ghép đường ray.
  • Thiết bị xây dựng.
  • Bu lông trục truyền.
Keo chống tháo
 

Đặc điểm nổi bật:

  • Dung lượng: 50ml.
  • Khóa cứng, không cho tự nới lỏng, ngăn không khí, hóa chất, ...
  • Bảo vệ được mối ren.
  • Phù hợp với thợ cơ khí, xưởng cơ khí, ...

Keo khóa ren Extraseal
 
Keo khóa ren Extraseal

Keo khóa ren Extraseal
Keo khóa ren Extraseal

 
Lưu ý:
  • Cân nhắc dùng chất hoạt hóa nếu vật liệu là kim loại thụ động. Nếu vật liệu không tương thích, hãy cân nhắc trước khi sử dụng.
  • Không sử dụng trên vật liệu là nhựa.
  • Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sang trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ từ 8-24 độ.

Keo khóa ren 9262
Keo khóa ren 9262

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 50ml

Thương hiệu X'TRASEAL
Kích thước sản phẩm 60 mm x 160 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 170 mm x 40 mm
Khối lượng 82 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Keo khóa ren cường độ cao Extraseal 9262 nhãn Đỏ Malaysia 50ml như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lầu Phát Dưỡng

Dịch vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh. đóng gói cẩn thận , chất lượng thì chưa biết

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Dưỡng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Dưỡng có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Cao Thắng
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Đã nhận được hàng, hướng dẫn mình cách xài đc ko?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ Công cụ tốt rất cảm ơn anh Thắng đã quan tâm đến sản phẩm bên em, keo này mình nhỉ cần nhỏ vào vị trí mình cần khóa con ốc lại là con ốc sẽ k bị tuột ren trôi đi trôi lại nữa anh ạ, rất dễ sử dụng anh ạ, anh lưu ý khi dùng xong mình nhớ đậy nắp kín và bảo quản cẩn thận ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí