Kéo ghép khóa dây lưỡi chữ U

Kéo ghép khóa dây lưỡi chữ U bao gồm kéo ghép và 1 lưỡi chữ U có sẵn, không vỉ nhựa hỗ trợ tối đa cho bà con làm nông

Mã sản phẩm: 24006438, ID: 6438

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Lưỡi cắt sắc bén, đánh bóng giúp vết cắt ngọt và đẹp
 • Sản phẩm bao gồm kéo ghép và 1 lưỡi chữ U có sẵn, không vỉ nhựa
 • Mồi ghép khít, thời gian cắt ngắn nên mối ghép không bị khô, tăng tỷ lệ ghép thành công
 • Hai chức năng, vừa là kéo cắt mắt ghép thông thường, vừa là dao cắt mối ghép.
 • Kéo dùng khóa dây dễ dàng đóng khóa khi không sử dụng
 • Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm thời gian, tạo sự hiệu quả trong công việc, thích hơp dùng

Còn hàng

Giá: 60 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo ghép khóa dây lưỡi chữ U có ưỡi cắt sắc bén, vết cắt gọn gàng, nhanh chóng, đảm bảo không tổn hại mối ghép, vẫn giữ được nhựa sống không khô, qua đó giúp khả năng ghép thành công đạt hiệu quả cao, cây phát triển nhanh. Kéo ghép cành là dụng cụ làm vườn hỗ trợ rất tốt cho người thợ vườn, bà con làm nông trong công việc của mình.

Kéo ghép khóa dây kèm lưỡi chữ U

Công dụng chính của kéo ghép cành

Giống với tên gọi, kéo ghép cành được sử dụng để tạo các mối ghép có sự gọn gàng với độ chính xác cao, các vết ghép được tạo ra bởi kéo ghép đều rất khít, chặt giúp cho cành ghép có tỉ lệ sống và thành công cao hơn nhiều lần, cũng như tiến độ công việc cũng tăng đáng kể.

Công dụng kéo ghép
Công dụng kéo ghép cành

Đặc điểm nổi bật của kéo ghép khóa dây

Kéo ghép cành khóa dây
Kéo ghép cành khóa dây kèm 1 lưỡi U
 • Lưỡi cắt chuyên dụng ghép cây giúp vết cắt gọn vừa khít ít bị dập nát.
Chi tiết đầu kéo ghép lưỡi chữ U

 • Thời gian cắt ngắn nên không làm mắt ghép thân ghép bị khô, giúp tỷ lệ cây bật mầm phát triển sớm lên rất cao. Tốc độ ghép cây cũng gia tăng.
Kéo ghép cành khóa trượt thao tác dễ dàng

 • Lưỡi của kéo ghép có sẵn đế kê để cắt cành
 • Ngoài phần lưỡi tạo vết gép, đầu kéo cũng có lưỡi kéo cưa dùng để cắt cành.
 • Kéo có chốt khóa dây để đóng kéo khi không dùng
Khóa dây đóng kép ghép

Hướng dẫn sử dụng kéo ghép cành

Cách sử dụng kéo ghép cành
Cách sử dụng kéo ghép cành
 
 • Lựa chọn cành ghép,  gốc ghép

 • Đưa cành ghép vào kéo rồi cắt.

 • Đưa kéo vào vị trí cần ghép trên gốc ghép và cắt tiếp.

 • Ráp nối cành cần ghép vào gốc sao cho khít sau đó lấy băng keo buộc kín lại.

Lưu ý khi sử dụng kéo ghép

 • Kéo ghép cành mềm không cắt những cành quá cứng, nếu nhu cầu của bạn là cắt ghép cành cứng có thể tham khảo sản phẩm kéo J68
 • Sau khi sử dụng kéo hãy lau sạch nhựa tránh gây dính, kẹt kéo sau này.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo ghép khóa dây lưỡi chữ U

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Phân loại kéo ghép Ghép nêm
Kích thước sản phẩm 94 mm x 213 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 104 mm x 223 mm x 45 mm
Khối lượng 305 g
Số lượng món 1
Kéo ghép khóa dây kích cỡ
Kéo ghép khóa dây kích cỡ thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kéo ghép khóa dây lưỡi chữ U như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về kéo ghép cành cây

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lâm Văn Thuận

Chất lượng rất tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Mình đã nhận được hàng , cắt thử vài nhánh ghép luôn, nhìn chung lưỡi cắt sắc bén, ghép cành trở nên dễ dàng. Không biết lưỡi cắt làm bằng gì, có rỉ sét không ạ?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thuận, lưỡi ghép được làm từ hợp kim thép và được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài để chống gỉ ạ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, anh nên vệ sinh kỹ sau mỗi lần dùng, như vậy sẽ đảm bảo được lưỡi sắc bén và dùng được lâu dài hơn rất nhiều đó ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Ghép cây dễ dàng với dụng cụ ghép cầm tay
  Ghép cây dễ dàng với dụng cụ ghép cầm tay

  Ghép cây là một kỹ thuật làm vườn được sử dụng để ghép các bộ phận của hai hoặc nhiều cây lại với nhau để chúng phát triển thành một cây duy nhất. Kỹ thuật ghép cây ngày càng được ưa chuộng do tính hữu ích và cách làm ngày càng đơn giản khi có sự xuất hiện của các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình ghép . Sau đây, Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách ghép cây với dụng cụ ghép cầm tay một cách dễ dàng và mang lại nhiều hiệu quả nhất

 • Mối ghép phát triển xanh tươi khi dùng kéo ghép đa năng ghép cải tạo cây bưởi
  Mối ghép phát triển xanh tươi khi dùng kéo ghép đa năng ghép cải tạo cây bưởi

  Để "trẻ hóa" cây bưởi, kỹ thuật cắt ghép cành chính là lựa chọn được sử dụng nhiều nhất. Để mối ghép của cây bưởi phát triển xanh tười thì việc sử dụng những chiếc kéo ghép cành đa năng sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc này.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kéo ghép cây và phụ kiện các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kéo ghép cây và phụ kiện các loại ❤️❤️❤️

  Chuyên cung cấp kìm ghép cây, kéo ghép cây các loại kích thước thân ghép, từ cây cành mềm đến cành cứng cùng phụ kiện, lưỡi thay thế

 • Tạo chậu hoa thược dược nhiều màu với kìm ghép cây
  Tạo chậu hoa thược dược nhiều màu với kìm ghép cây

  Trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ chia sẻ cho bạn kỹ thuật ghép hoa thước dược bằng kìm ghép đa năng để tạo ra được những chậu hoa thược dược nhiều màu sắc!

 • Giới thiệu kéo ghép cành đa năng
  Giới thiệu kéo ghép cành đa năng

  Ghép cành là công việc cần tới sự cẩn thận, chính xác và tỉ mỉ tới từng chi tiết để đảm bảo các mối ghép cây sau khi ghép sẽ được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để phát triển. Việc ghép cành mất khá nhiều thời gian nếu ta vẫn sử dụng cách làm thủ công, chiếc kéo ghép cành đa năng này chính là công cụ hỗ trợ tốt nhất dành cho công việc ghép cành.

 
gọi Miễn Phí