Kéo cắt cành cộng lực cỡ lớn độ mở 60mm cán tăng 1m Yeti YT158

kéo cộng lực 1 mét cắt cành chuyên nghiệp YETI YT158.

Mã sản phẩm: 24002788, ID: 2788

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : YT158

 • Chất liệu: Đầu kéo thép không gỉ bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Lưỡi kéo thép hợp kim được nhiệt luyện cắt sắc bén.
 • Cán rút hợp kim nhôm 68cm - 1 mét, dễ dàng tăng chiều dài và tạo lực ấn tốt hơn.
 • Có cơ chế cộng lực.
 • Tay cầm bọc cao su, dễ dàng cầm nắm.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng
 • Phù hợp với thợ công trình cây xanh, thợ làm vườn chuyên nghiệp, ...
Tạm hết hàng

Giá: 359 000 VND 305 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kéo cắt cành cộng lực dài 1 mét YETI YT158 cán hợp kim nhôm được là vật dụng không thể thiếu đối với thợ làm vườn chuyên nghiệp. Kéo chuyên dùng để cắt các cành to, cành cứng có đường kính lớn lên tới 35mm. Với cơ chế đòn bẩy kéo giúp kéo có thể cắt những cành lớn một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức lực.

Kéo cắt cành là dụng cụ không thể thiếu đối với thợ công trình cây xanh, thợ làm vườn chuyên nghiệp. Để lựa chọn được một chiếc kéo cắt cành chất lượng Công Cụ Tốt xin giới thiệu kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.
 
kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Đầu kéo được làm từ thép không gỉ bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn và lưỡi kéo làm từ hợp kim thép cao cấp được tôi luyện cho khả năng cắt sắc bén.

kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Kéo cắt cành YETI YT158 có cơ chế cộng lực, tăng lực ấn khi sử dụng giúp tiết kiệm sức lực.

kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Thân kéo là cán rút 680mm đến 1 mét dễ dàng kéo, rút, khóa, tạo ra sự linh hoạt về kích thước cần cho người sử dụng.

Trên tay kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Chốt khóa

Điểm cố định cán

Đường ren cán

Thao tác kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Thao tác kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158.

Tay cầm được bọc cao su, tạo cảm giác thoải mái khi cầm nắm, chống trơn trượt khi sử dụng. 

Tay cầm kéo YT158
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Đầu kéo thép không gỉ bền bỉ, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Lưỡi kéo thép hợp kim được nhiệt luyện cắt sắc bén.
 • Cán rút hợp kim nhôm 68cm - 1 mét, dễ dàng tăng chiều dài và tạo lực ấn tốt hơn.
 • Có cơ chế cộng lực.
 • Tay cầm bọc cao su, dễ dàng cầm nắm.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp với thợ công trình cây xanh, thợ làm vườn chuyên nghiệp, ...

kéo cắt cành cộng lực độ mở tối đa 60mm có cán rút dài 1 mét YETI YT158 thực tế

Đôi điều về thương hiệu Yeti

Thương yêu Yeti mà ta hay dùng thực chất đầy đủ là Yeti® USA để phân biệt với các thương hiệu có cùng chữ Yeti khác như Yeti bình giữ niệt, Yeti Tools chuyên máy CNC, Yeti khóa cửa của Ý...v.v... Ngay cả tên gọi chính thức Yeti® USA dập nóng trên các dụng cụ Yeti cũng gây ra nhiều tranh cãi, khi thì là Yeti® USA, khi thì là Yeti® USA Standard. Theo tìm hiểu của Công Cụ Tốt chúng tôi, thì đây chỉ là tên gọi chứ không có nghĩa Yei dụng cụ này là của Mỹ, tên gọi Yeti® USA thể hiện ý chí của những người sáng lập là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ và được tiêu thụ trong thị trường Mỹ, bạn có thể thấy ngay cả Amazon Mỹ cũng bán và sử dụng danh từ Yeti® USA. Theo nhà cung cấp cho chúng tôi, dụng cụ Yeti mà công cụ tốt đang bán được sản xuất tại Đài Loan và cả Trung Quốc, cũng có sự khác biệt một chút giữa hai nguồn gốc này, hàng Yeti Trung Quốc về cân nặng thì nhẹ hơn chút, về kích thước cũng nhỏ và ngắn hơn. Yeti® USA là một thương hiệu nổi tiếng, dặc biệt được rất nhiều tiệm sửa xe máy tin dùng bởi nó rất bền và dễ vệ sinh, độ chính xác của thông số cũng có thể chấp nhận được. Yeti sử dụng nước xi sần cho các dụng cụ cầm tay khá là chắc chắn. Dụng cụ Yeti không quá đa dạng nhưng nổi tiếng là cờ lê, mỏ lết, bơm mỡ. Giá thành của dụng cụ Yeti khá là tốt so với cùng chất lượng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Yeti cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kéo cắt cành cộng lực cỡ lớn độ mở 60mm cán tăng 1m Yeti YT158

Thương hiệu Yeti
Model YT158
Kích thước sản phẩm 280 mm x 680 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 290 mm x 690 mm x 50 mm
Khối lượng 1651 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả, hoán đổi dụng cụ Yeti của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm YT158 như sau:
Khi dụng cụ kim khí Yeti có lỗi từ nhà sản xuất, quý khác có thể đổi mới trong vòng 7 ngày, được miễn hoàn toàn chi phí đổi mới
Khi dụng cụ Yeti còn chưa sử dụng, còn băng giấy Yeti hoặc vỉ nhựa Yeti quý khách có thể đổi mới hoặc hoán đổi sang dụng cụ khác với lý do hợp lý trong vòng 7 ngày, để đảm bảo dụng cụ giúp quý khách giải quyết được công việc.
Các hư hại do sử dụng sai môi trường, sai cách, hoặc do tai nạn đều không được chấp nhận. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Yeti để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Đình Vũ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đã nhận được hàng đem ra cắt thử thấy rất ngọt , chưa dùng lâu nên chưa biết độ bền sao

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn a Đinh Vũ ,a sử dụng có vấn đề gì cho shop xin phản hồi nha

Avata of lê Thị vân Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Kéo cắt rất ngon, hợp lý, cành to phi khoảng 55 là pụp nhe nhàng như chơi, hàng cộng lực rất ok, cán có thể kéo dài rất thuận tiện, và cắt ko tốn chút sức lực

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Vân Anh, cám ơn chị đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí