Ke lục giác nam châm 55LBS

Ke nam châm lục giác lực hút 25kg 55lbs dễ dàng hàn khung sắt theo nhiều góc khác nhau: 30°, 45°, 60°, 75°, 90°

Mã sản phẩm: 24000898, ID: 898

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Khối lượng có thể giữ: 25kg
 • Giúp thợ hàn, thợ nguội gia công với độ chính xác cao
 • Dễ dàng hàn khung sắt theo nhiều góc khác nhau: 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • Hàn nhanh và an toàn cho tay, mắt
 • Sản phẩm sau khi dùng ke góc và được hàn có độ bền, và đẹp hơn
 • Dễ dàng thao tác độc lập, kể cả khi chỉ có một mình

Còn hàng

Giá: 76 000 VND 65 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 57 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 14 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ke lục giác nam châm 55LBS lực hút 25kg giúp công việc của thợ thủ công đơn giản, chính xác và nhanh chóng hơn.

Ngày nay, công việc hàn xì của thợ hàn, thợ nguội đơn giản hơn nhờ sự trợ giúp đắc lực của ke góc lục giác 55LBS lực hút 25kg. Sản phẩm nhỏ nhưng có võ giúp nâng cao năng suất lao động, độ  chính xác trong lao động.

Thích hợp ke góc: 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
Thích hợp ke góc 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 

Đặc điểm nổi bật
 
 • Chất liệu chế tạo : nam châm vĩnh cửu
 • Vỏ sắt mạ tĩnh điện
 • Dễ dàng cố định khung sắt theo nhiều góc khác nhau: 75°, 90°, 60°, 45°, 30°
 • Là cánh tay phải đắc lực của thợ thủ công chuyên nghiệp hay gia đình bạn khi cần hàn xì, cố định thanh sắt để hàn
 • Độ chính xác cao, hàn khung sắt đẹp và có tính thẩm mỹ
 • Lực hút tối đa: 25kg
 • Giá cả vừa phải, phù hợp với nhiều bác thợ từ không chuyên đến chuyên nghiệp
 • Ke góc lục giác 55LBS giúp các bác thợ tăng tính chủ đông, độc lập trong các công việc của mình ở các góc nối khó, cần độ chính xác cao

Kích thước sản phẩm
Kích thước sản phẩm ke góc lục giác 55LBS
 

Chú ý:
 • Sau khi sử dụng cần lau và loại bỏ sạch những mạt sắt, bụi bẩn trên ke góc
 • Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt hay mưa, nắng trực tiếp
 • Để xa tầm tay trẻ em, vì nặng nên có thể làm thương khi trẻ bị đạp vào tay hay rơi xuống chân

Ke góc 120 độ
Ke góc 120 độ

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ke lục giác nam châm 55LBS

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Ke 3 inch (75 mm)
Lực hút tĩnh cực đại của ke nam châm 55lbs - 25kg (55 lb)
Kích thước sản phẩm 90 mm x 100 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 210 mm x 20 mm
Khối lượng 600 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu : nam châm vĩnh cửu
 • Thuận tiện ke góc : 30°, 45°, 60°, 75°, 90°
 • Trọng lượng có thể giữ: 25kg
 • Màu sắc : đỏ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Ke lục giác nam châm 55LBS như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần văn Tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mẫu đẹp, lực hút khỏe, chưa biết sài sao để ra các góc

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tuấn, anh tham khảo hình trên bài viết của bên shop nha, shop có ảnh chụp các góc đó ạ . Anh cần thêm thông tin thì mình liên hệ qua số zalo hoặc hotline bên shop để được tư vấn nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí