Ke góc nam châm 75LBS hàn góc 45°,90°,135° hút giữ 33kg

Thợ hàn muốn sản phẩm sắt có các góc đẹp và thi công nhàn thường sử dụng ke góc nam châm để định hình sắt khi hàn

Mã sản phẩm: KGTT75LBS, ID: 223

Đánh giá :
4.5 điểm (14 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : 75LBS

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Định hình góc nhọn 45° khi hàn
 • Định hình góc vuông 90° khi hàn
 • Định hình góc rộng 135° khi hàn
 • Khối lượng sắt có thể giữ lên tới 33kg
 • Thợ hàn sắt có thể hàn một mình thậm chí ở trên cao
 • Hàn nhanh và an toàn cho tay
 • Sản phấm sắt sau khi hàn có độ đẹp và bền cao

Còn hàng

Giá: 85 000 VND 75 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 66 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 23 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 14 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Sử dụng ke góc nam châm 75 lbs rất tiện lợi cho thợ kim khí, thợ làm sắt. Giúp tạo các góc hàn đẹp và chuẩn xác tuyệt đối với thao tác nhanh. Khi hàn cửa, hàn vì kèo nhà, biển quảng cáo, bàn ghế, nhà, kho xưởng, hàn chi tiết công nghiệp, hàn khung máy và nhất là hàn khung kèo mái tôn.

 • Định hình góc nhọn 45°  khi hàn
 • Định hình góc vuông 90° khi hàn
 • Định hình góc rộng 135° khi hàn
 • Khối lượng sắt có thể giữ lên tới 33kg
 • Thợ hàn sắt có thể hàn một mình thậm chí ở trên cao
 • Thợ hàn sắt có thể hàn một mình thậm chí ở trên cao
 • Hàn nhanh và an toàn cho tay
 • Sản phấm sắt sau khi hàn có độ đẹp và bền cao


Nghề thợ hàn sắt ngày càng phát triển do nhu cầu người dùng ngày càng tăng cao. Chúng ta thấy nhà xây đa phần là có một mái chống nóng trên nóc bằng mái tôn hoặc gạch. Phía dưới lớp tôn và gạch ấy  là bộ khung xà để đỡ bằng hộp sắt, V sắt hoặc hộp kẽm.
Ngoài ra nhu cầu xây nhà khung sắt cũng phổ biến vì thi công nhanh và chi phí chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các xây thông thường. Sau khi hoàn thành thì nhiều gia định chọn cửa sắt, song cửa sổ sắt để đẳm bảo tính an toàn, có khi còn làm thêm chuồng cọp bằng sắt.

Trong khi thi công hàn người thợ muốn tạo các góc phải rất vất vả gửi một tay ở trên cao, mà các góc khác nhau lại có độ chệnh nhất định. Công Cụ Tốt xin giới thiệu giải pháp Ke Góc Nam Châm để hàn các góc của vì, kèo nhà, khung sắt, khung cửa, tay cầu thang sắt, bàn ghế sắt vuông vắn chính xác tạo được thẩm mỹ cao.
Hàn biển bảng trên cao rất nguy hiểm. Ngoài bảo vệ bằng dây cáp an toàn thì khi giữ các góc vuông nên dùng ke góc nam châm. Nhất là đối với một người cũng có thể hàn các chi tiết đẹp và chính xác.


Ke nam châm hàn góc vuông với lực hút mạnh 75LBS có thể giữ hút khối lượng lên tới 33kg. Nếu những chi tiết nặng hơn thì dùng thêm 2 đến 3 chiếc ke góc nam châm cùng lúc sẽ tạo lên một lực hút rất mạnh. Các góc hàn khi dùng ke góc nam châm từ góc vuông, góc nhon, hay góc rộng đều đẹp và chính xác cao. Một bộ ke góc nam châm có độ bền cao nến được bảo quản tốt sau khi sử dụng. Giúp người thợ hàn hoàn thành nhanh công việc và tiếp kiệm chi phí, thời gian.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ke góc nam châm 75LBS hàn góc 45°,90°,135° hút giữ 33kg

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model 75LBS
Ke 4 inch (100 mm)
Lực hút tĩnh cực đại của ke nam châm 75 lbs - 33kg (75 lb)
Kích thước sản phẩm 190 mm x 120 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 250 mm x 180 mm x 50 mm
Khối lượng 1037 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu : Nam châm và sắt
 • Màu sắc : Đỏ
 • Lắp ráp : Cố định viền sắt và nam châm bằng đinh tán chắc chắn
 • Thiết kế : 2 mặt sắt dày có các cạnh để tạo góc và lỗ tròn để giữ tay
 • Đóng gói : vi nhựa
Lưu ý : Tránh rơi ke góc nam châm từ trên cao xuống dưới nền cứng, tránh ngâm trong nước. Sau khi sử dụng nên bọc kín hoặc để trong hộp. Có thể dùng nhiều ke góc nam châm một lúc để hàn sản phẩm.

Video liên quan

Video thử nghiệm ke góc nam châm 75lbs

Video thực tế thợ sử dụng ke góc 4x8 để giữ sắt hộp 4x8 làm khung tường chia phòng

Trong video này, lực hút ke góc 75lbs có thể hút và nhấc các thanh sắt hộp 4x8 dài 4m để mang đi lại bình thường, có thể dùng ke để dựng, gá các khớp nối trước khi hàn rất tiện dụng

Vệ sinh ke góc bằng xịt hơi

Video hướng dẫn các mạt cưa sắt, vụn hàn bị dính vào ke góc trong quá trình sử dụng

Không phải ai cũng biết cách loại bỏ các mạt sắt bé xíu bám vào ke góc nam châm ngày càng nhiều. Nhưng nếu có máy nén khí ở xưởng, ta dễ dàng xịt bỏ các mạt sắt bám dính này

Ke góc nam châm

Giúp thợ giữ các chi tiết sắt lắp ghép với nhau một cách chính xác như mong muốn

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm 75LBS như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thanh Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, hàng chắc chắn, rất đáng tiền

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hải đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Avata of Đỗ Văn Tình
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm to hơn mình nghĩ, lực hút mạnh, giao hàng nhanh ,giá rất rẻ lại được việc

2 trả lời:

- Ngày:

Dạ sản phẩm bên em để kích thước đo đạc thực tế rõ ràng luôn đấy ạ, anh Tình dùng tốt hài lòng sau cần gì lại qua bên em ủng hộ anh nhé

- Ngày:

Shop xin chào anh Đỗ Văn Tình ,cảm ơn anh đả tin dùng hang 2 bên shop em , mong anh lại ủng hộ tiếp

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí