Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502

Mã sản phẩm: 6925582156089, ID: 6753

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TACSDL24502

Model : TACSDL24502

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582156089>

 • Xuất xứ : Trung Quốc
 • Gồm: 8 tua vít 50mm - 23 tua vít 25mm, 1 đầu chuyển đổi - 2 tua vít 89mm, 5 mũi khoan, 5 đai ốc từ
 • Làm từ chất liệu cao cấp độ bền cao, cũng như hoạt động ổn định
 • Các mũi vít được đựng trong vỉ kép xong được đóng gói trong vỉ nhựa

Còn hàng

Giá: 297 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi vặn vít công nghiệp là một bộ phận được làm từ kim loại, có các đầu nhọn được thiết kế dùng cho hỗ trợ lắp ráp vít, ốc bulong và cho việc sản xuất, được đùng với các loại máy bắn vít nhằm giúp công việc thực hiện mà ít tốn sức người đạt được hiệu quả cao.

Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502 là bộ sản phẩm được đánh giá cao khi sở hữu nhiều tính năng nổi bật và luôn hoạt động ổn định. Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502 làm từ chất liệu cao cấp cho độ bền cao cũng như hoạt động ổn định, chop tuổi thọ sản phẩm cao.


Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502

Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502

Cầm trên tay bộ sản phẩm

Cầm trên tay bộ sản phẩm

BỘ 45 mũi siết vít gồm : 8 tua vít 50mm, 23 tua vít 25mm, 2 tua vít 89mm, 1 đầu chuyển đổi, 5 mũi khoan HSS size 2,3,4,5,6mm, 5 đai ốc từ tính 48mm size : 6,7,8,9,10mm. Sản phẩm này phù hợp chi tua vít thủ công, máy khoan diện, khoan khi nén, máy bulong, máy khoan pin, máy bắt vít.
 

Đóng gói vỉ nhựa cẩn thận

Đóng gói vỉ nhựa cẩn thận

Đựng trong hộp nhựa nhỏ gọn tiên lợi thông minh dễ dàng mang theo

Đựng trong hộp nhựa nhỏ gọn tiên lợi thông minh dễ dàng mang theo


Ảnh thực tế

Ảnh thực tế

Thông số

Cỡ vít 

Thông số\

Cỡ đầu chuyển đổi 

Thông số

Thông số sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 45 mũi vặn vít chuôi lục công nghiệp Total TACSDL24502

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TACSDL24502
Kích thước sản phẩm 185 mm x 235 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 295 mm x 300 mm x 40 mm
Khối lượng 862 g
Số lượng món 1
 • Model: TACSDL245020
 • Màu sắc: đen
 • Bộ 45 mũi siết vít gồm: 8 tua vít 50mm Tuavit dài 25mm: 23 tua vít 25mm, Đầu chuyển đổi: 1 cái Tua vít dài 89mm: 2 tua vít 89mm, Mũi khoan HSS: 5 mũi size 2,3,4,5,6, mm Cục hít vít: 5 đai ốc từ tính 48mm size: 6,7,8,9,10mm
 • Đóng gói : hộp vỉ kép

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TACSDL24502 như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Văn Đạt
- Ngày:

Shop có bộ nào ít chi tiết hơn bộ này không?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Đạt, shop có bộ mũi khoan và vặn vít đảo đầu 20 chi tiết ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Chị Bích
- Ngày:

Bộ dụng cụ gồm những chi tiết nào? mong bạn giải đáp

1 trả lời:

- Ngày:

dạ có 45 chi tiết, các size cụ thể shop ghi trong bài c Bích nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí