Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng

HỘP 10 MŨI KHOAN ĐA NĂNG 4 CẠNH PHI 10 CHUÔI LỤC chuyên dùng để khoan kính, gạch, gốm, ngói, gỗ,...

Mã sản phẩm: 24004419, ID: 4419

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 10 mũi.
 • Chế tạo từ thép tungsten, cứng, không gỉ.
 • Cỡ mũi 8mm đáp ứng được nhiều nhu cầu khoan hiện nay.
 • 4 cạnh cắt sắc bén, được gia công tỉ mỉ giúp hạn chế vỡ nứt vật liệu cần thao tác, khoan nhanh hơn.
 • Đầu mũi khoan nhọn sắc, giảm lực ma sát khi khoan, tạo ra lỗ khoan chính xác.
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp, ít bị dơ hơn so với các chuôi khác.
 • Mũi khoan tương thích với nhiều loại máy khoan pin, máy khoan điện, máy khoan bàn.
 • Tính ứng dụng cao, khoan được nhiều loại vật liệu: Kính, gạch, gốm, ngói, gỗ, ...

Còn hàng

Giá: 290 000 VND 246 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 15.2% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 17 870 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng có khả năng khoan được nhanh các loại gạch cốt liệu, gạch men ốp lát, gạch xây tường, kính, gỗ,... với đường kính khoan 8mm. Chuôi lục giác phi 6.35 ly thuận tiện kẹp vào các loại máy khoan bàn, máy khoan dùng pin và máy khoan điện. Đặc biệt do mè rất khỏe nên khoan dễ dàng, rút ngắn thời gian khoan mà hiệu quả đem lại vẫn được đảm bảo

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng bao gồm 010 sản phẩm mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm century bằng tungsten yg6 siêu cứng được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.

Rẻ hơn 15.17% !

Xét về chi phí vận chuyển, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua. Khi bạn chọn hình thức mua theo gói sản phẩm này, bạn thậm chí được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, tức là bạn đã tiết kiệm được 150 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 29 000 VND hay 290 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 246 000 VND, giảm 44 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 15.17% so với khi mua lẻ.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Mũi khoan là một trong những dụng cụ không thể thiếu của những người thợ chuyên nghiệp, được ứng dụng thường xuyên trong nhiều ngành nghề. 

Mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.

Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.

Mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.
 
Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng. Đây là phụ kiện hữu có khả năng khoan nhanh các loại gạch ngói, gạch xây tường, kính, gốm với đường kính 8mm.

Mô tả sản phẩm

Đầu mũi khoan có thiết kế dạng đầu giáo là dạng đầu chuyên dụng cho việc khoan chậm và các vật liệu mịn độ cứng cao như gốm, sứ, thủy tinh, gạch men. Với chất thép hợp kim tungsten (còn gọi là hợp kim Vôn-fram)  có khả năng duy trì độ cứng tốt ngay cả khi ma sát trong lúc khoan tạo nhiệt độ cao. Cơ chế chính của mũi khoan dạng đầu giáo là cạo chứ không phải là cắt nhanh vào vật liệu. Chính vì thế mà nó phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén
Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén
 

Thân mũi khoan dạng lưỡi xoắn giúp thoát phôi và giảm ma sát quay khi mũi khoan đi sâu vào vật liệu. Bên cạnh đó, với chất liệu này, mũi khoan có độ chống gỉ sét tuyệt đối dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt.

 
Mũi khoan đa năng rãnh xoắn
Mũi khoan đa năng rãnh xoắn

 
Mũi khoan kính gạch gốm chuôi lục
Mũi khoan chuôi lục giác đường kính chuôi 6.35mm phổ biến
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối nhiều loại Mũi khoan đa năng Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng với đường kính đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Bộ 5 mũi khoan đa năng 8mm
Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng

Mũi khoan kính gạch gốm mũi 4 cạnh carbide chuôi lục

Mũi khoan đa năng 4 cạnh Century chuôi lục phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Lưu ý: Khi khoan những vật liệu cứng và giòn như: đá granite, đá cẩm thạch,... nhiệt độ dễ tăng cao, khi đó, người dùng nên thêm nước để làm mát mũi khoan. Điều này giúp cho tuổi thọ của mũi khoan được lâu dài hơn.
 

Ưu điểm nổi bật

 • Chế tạo từ thép tungsten, cứng, không gỉ.
 • Cỡ mũi 8mm đáp ứng được nhiều nhu cầu khoan hiện nay.
 • 4 cạnh cắt sắc bén, được gia công tỉ mỉ giúp hạn chế vỡ nứt vật liệu cần thao tác, rút ngắn thời gian khoan.
 • Đầu mũi khoan nhọn sắc, giảm lực ma sát khi khoan, tạo ra lỗ khoan chính xác.
 • Chuôi lục giác dễ dàng tháo lắp, ít bị dơ hơn so với các chuôi khác.
 • Mũi khoan tương thích với nhiều loại máy khoan pin, máy khoan điện, máy khoan bàn.
 • Sản phẩm có tính ứng dụng cao, khoan được nhiều loại vật liệu: gỗ, nhựa dẻo, gạch tráng men, bê tông, gạch ngói, gạch xây tường, gốm, đá hoa, thủy tinh, kính,…

Thông số của Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century bằng Tungsten YG6 siêu cứng

Thương hiệu Century
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 107 mm x 142 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 117 mm x 152 mm x 15 mm
Khối lượng 307 g
Số lượng món 10
 Kích thước mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.
Kích thước mũi khoan đa năng 4 cạnh 8mm Century YG6 siêu cứng.

 • Vật liệu: Tungsten YG6
 • Tổng chiều dài: 114mm
 • Chiều dài chuôi lục: 40mm
 • Đường kính đầu khoan 4 cạnh: 8mm
 • Đường kính chuôi lục: 6.35mm.
 • Trọng lượng 1 mũi: 24g.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Tùng
- Ngày:

Màu sắc trên sản phẩm có bị mất màu khi sử dụng một thời gian lâu không ạ?

Avata of Hồng Thất Công
- Ngày:

khoan gạch, khoan tường được ko nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ mũi này khoan ngon luôn anh ơi, mình cứ yên tâm

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí