Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm

Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm thiết kế thân dạng xoắn cho việc thoát phôi dễ dàng.

Mã sản phẩm: 24006081, ID: 6081

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đầu mũi khoan được làm bằng hợp kim Tungsten Carbide nên có độ cứng tốt nhất.
 • Đầu mũi 4 cạnh sắc bến, độ cứng cao khoan rất ngọt.
 • Thiết kế thân dạng xoắn cho việc thoát phôi dễ dàng.
 • Chuôi lục giác 6 ly 2 khấc liên hợp dễ dàng tháo lắp.
 • Đầu mũi khoan nhọn sắc, giảm lực ma sát khi khoan, tạo ra lỗ khoan chính xác.

Còn hàng

Giá: 170 000 VND 162 000 VND / 1 hộp
Tiết kiệm được 4.7% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 142 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm thường được dùng trong các lĩnh vực cơ khí chính xác, gia công trên nhiều loại vật liệu. Đầu mũi khoan được làm bằng hợp kim Tungsten Carbide vì vậy mũi khoan có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu mài mòn tốt và tốc độ khoan cũng được nhanh hơn rút ngắn thời gian khoan mà hiệu quả đem lại vẫn được đảm bảo.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm bao gồm 010 sản phẩm mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục hợp kimtungsten carbide lbm ø6mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục Tungsten Carbide LBM 6mm

Rẻ hơn 4.71% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 23 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 230 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 5 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 225 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 17 000 VND hay 170 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 162 000 VND, giảm 8 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 4.71% so với khi mua lẻ.

 

Một số đặc điểm nổi bật hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm :

Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén

Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén
Đầu mũi khoan 4 cạnh sắc bén
 
Mũi khoan đa năng LBM rãnh xoắn
Mũi khoan đa năng LBM rãnh xoắn

 
Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp

Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp
Mũi khoan đa năng LBM chuôi 6 ly 2 khấc liên hợp
 

Thông số của Hộp 10 mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM Ø6mm

Thương hiệu LBM - Liberman
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 85 mm x 124 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 85 mm x 124 mm x 10 mm
Khối lượng 185 g
Số lượng món 10
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM 6mm kích cỡ
Mũi khoan đa năng 4 cạnh chuôi lục LBM 6mm kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí