Hít kính 2 chấu nhựa cam Ø118mm

Mã sản phẩm: 24005335, ID: 5335

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Hít và giữ được vật liệu lên tới 100kg
 • Đế hít được làm bằng cao cu chống dầu cao cấp NITRILE
 • Thân hít làm từ nhựa ABS cứng rắn, nhẹ nhàng
 • Chuyên dùng để nâng nhấc lắp ghép đá,tấm kính, ốp lát gạch men,tấm kim loại...
 • Có khóa an toàn, chỉ cần bật nhẹ là tấm cao su bám vào mặt kính, giúp di chuyển vật dễ dàng

Còn hàng

Giá: 99 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 11 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tay hít kính 2 chấu là một công cụ cực kỳ tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng hít, nâng nhấc các tấm kính,gạch men, tấm đá ốp... một cách dễ dàng và an toàn, không sợ rơi vỡ để thi công, nhờ lực hút chân không tạo ra bởi 2 miếng cao su ở 2 chấu của tay hít và bề mặt sản phẩm

Trong quá trình xây dựng cần vận chuyển những tấm kính từ chỗ này sang chỗ khác, khu vực này sang khu vực khác, thông thường thì chúng ta sẽ dùng tay không để bê, cầm kính, hoặc tấm kính to sẽ nhờ thêm người để phụ giúp khiêng đi. Tuy nhiên với việc làm như vậy rất không an toàn, tấm kính có thể trượt tay rơi vỡ bất cứ lúc nào gây nguy hiểm cho mọi người. Nhờ ứng dụng áp suất không khí, để tạo lực hút chân không, hít kính 2 chấu màu cam là một sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này với khả năng hút giữ cực mạnh trên nhiều bề mặt vật liệu như Kính tấm, gạch đá, gạch men, bề mặt nhẵn,...


Ứng dụng của tay hít kính hai chấu
Ứng dụng của tay hít kính hai chấu
Hít kính 2 chấu có những ưu điểm tuyệt vời như khả năng hít và bám giữ vật liệu chắc chắn :
 • Hít nâng vật dụng ngang :100kg
 • Hít nâng vật dụng đứng : 85kg
 
Lực hút mạnh mẽ của hít kính 2 chấu
Lực hút mạnh mẽ của hít kính 2 chấu
 
Cấu tạo từ các chất liệu tốt, thích hợp với thân hít làm từ nhựa ABS có độ cứng chắc tuyệt đối và trọng lượng nhẹ để giảm tải khối lượng mang vác. Mặt đế chấu hít cũng được bọc bằng miếng cao su chống dầu cao cấp NITRILE - NBR vốn là một loại cao su tổng hợp chịu dầu, chống trơn trượt giúp tạo lực bám tối ưu.

Chất liệu của hít kính 2 chấu
Chất liệu của hít kính 2 chấu
 
Cuối cùng là cơ chế hít tháo tận dụng lực hút nhả chân không trong bề mặt chấu cao su tạo ra tác động 2 chiều, giúp hít kính và tháo kính chỉ với một lần gạt nút cực kỳ tiện dụng giúp người dùng thao tác dễ dàng và an toàn.

Cơ chế tháo hút của hít kính
Cơ chế tháo hút của hít kính

Cách sử dụng hít kính 2 chấu :

Bước 1
: Đặt Hít kính lên bề mặt phẳng của vật dụng cần di chuyển.
Bước 2: Gạt 2 bên khóa của hít kính xuống để có lực hút chân không bên trong chấu giúp giữ chặt lấy đồ vật.
Bước 3: Nắm vào tay cầm của Hít kính và khẽ nhâng hít kính lên để kiểm tra đã hút được đồ vật chưa, khi đã đạt được độ bám hút chắc chắn nhâng đồ vật lên và di chuyển dễ dàng mà không cần sự trợ giúp.
Bước 4: Sau khi đã chuyển đồ vật tới nơi theo yêu cầu, bạn chỉ cần gạt 2 bên khóa của hít kính xuống là lực hút sẽ tự động được gỡ bỏ, Hít kính sẽ rời khỏi đồ vật và tháo ra dễ dàng.
 

Khóa an toàn của hít kính 2 chấu
 
Ngoài ra tay cầm của hít kinh hai chấu cũng được dập nổi vân trên bề mặt để tạo độ bám tối ưu lên tay khi cầm nắm từ đó giúp chống trơn trượt hiệu quả khi sử dụng sản phẩm.

Tay cầm chống trượt
Tay cầm chống trượt
 
Sản phẩm hít kính 2 chấu màu cam chính là dụng cụ không thể thiếu đối với những người làm nghề nhôm kính, ốp lát,.. thường xuyên phải mang vác những tấm vật liệu dễ vỡ trong quá trình làm việc.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm :
 • Làm sạch bề mặt vật dụng trước khi sử dụng
 • Tay hít kính 2 chấu sẽ có lực hút tốt nhất trên vật thể có bề mặt khô và sạch
 • Gạt tháo khóa an toàn đúng thao tác, tránh nhầm lẫn
 • Tránh để sản phẩm ngoài nắng khi không sử dụng đến

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hít kính 2 chấu nhựa cam Ø118mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
118 mm
Lực đẩy ngang song song mặt hút tối đa 100 kgf
Số lượng cốc hút 2 chấu
Tổng lực nâng vuông góc với mặt hút 85 kgf
Vật liệu làm giác hút Cao su tổng hợp chịu dầu NBR
Kích thước sản phẩm 325 mm x 118 mm x 95 mm
Kích thước đóng gói 350 mm x 130 mm x 110 mm
Khối lượng 462 g
Số lượng món 1
Kích thước hít kính 2 chấu màu cam
Kích thước hít kính 2 chấu màu cam

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hít kính 2 chấu nhựa cam Ø118mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Minh Thật
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đóng gói cẩn thận . Giao hàng nhanh. Hàng đúng hình ảnh mô tả. Hít chắc vào gạch và gỗ. Chốt ở 2 chấu bằng nhựa

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Minh Thật rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Trương thị Hạnh

Chất lượng sản phẩm rất tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tay hít kính gạch hợp kim nước sơn màu vàng rất thích, rất bắt mắt. Tay của shop nước sơn không bị lỗi và trầy như tay mình mua shop khác [cùng hãng sản xuất], sơn mịn và sáng. Mình mua shop 2 lần rồi lần nào cũng hài lòng. Hy vọng lần sau mua chất lượng sản phẩm vẫn OK.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Hạnh đã để bình luận cực kì có tâm ạ, mong sản phẩm bên em giúp ích cho công việc của chị ạ

Avata of Anh Toàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nghĩ bằng nhựa thì nhanh hỏng, ko chắc, mà cái này ngược lại nha, hít mạnh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Toàn đã ủng hộ và để lại trải nhiệm tích cực cho sản phẩm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu hít kính chỉnh góc ngoài ốp lát gạch
  Giới thiệu hít kính chỉnh góc ngoài ốp lát gạch

  Hít kính không chỉ có mỗi công dụng để nâng những tấm kính, viên gạch lát như chúng ta biết, ngoài ra có cả những loại hít kính có thể giúp cho công việc ốp lát gạch được dễ dàng hơn. Và trong video này, CÔNG CỤ TỐT cũng muốn giới thiệu hít kính chỉnh góc ngoài ốp lát gạch, một sản phẩm hít kính với nhiều chức năng khác nữa.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về hít kính các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về hít kính các loại ❤️❤️❤️

  Hít kính đủ loại tư đơn chấu cho đến 3 chấu với tay cầm khỏe, giác hút khít, lẫy tháo mở nhẹ nhàng

 • Giới thiệu hít kính điều chỉnh mạch gạch lát
  Giới thiệu hít kính điều chỉnh mạch gạch lát

  Đối những người thợ ốp lát gạch thì hít kính là một công cụ đã quá quen thuộc. Tuy nhiên những chiếc hít gạch thông thường chỉ có một công dụng rất đơn giản là để hít các loại gạch và kính. Nhằm giúp công việc của những người thợ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, Công cụ tốt xin giới thiệu đến với các bạn chiếc hít gạch thế hệ mới với tên gọi là hít kính điều chỉnh mạch gạch lát. Cùng tìm hiểu nhé!

 
gọi Miễn Phí