Giới thiệu hít kính điều chỉnh mạch gạch lát

Đăng lúc: , Cập nhật

Đối những người thợ ốp lát gạch thì hít kính là một công cụ đã quá quen thuộc. Tuy nhiên những chiếc hít gạch thông thường chỉ có một công dụng rất đơn giản là để hít các loại gạch và kính. Nhằm giúp công việc của những người thợ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, Công cụ tốt xin giới thiệu đến với các bạn chiếc hít gạch thế hệ mới với tên gọi là hít kính điều chỉnh mạch gạch lát. Cùng tìm hiểu nhé!

Video

Giới thiệu hít kính điều chỉnh mạch gạch lát. Ngày tải lên:

Giới thiệu về loại hít kính thế hệ mới với tên gọi là hít kinh điều chỉnh mạch lát gạch

Các vấn đề thường gặp trong công việc ốp lát gạch 

Khi ốp lát gạch, dường như việc căn chỉnh các ô gạch bằng mắt thường và dây có vẻ đủ để đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, những vấn đề tiềm ẩn sẽ dần lộ ra. Việc các viên gạch không được đặt cân đối và cách đều nhau có thể dẫn đến những vấn đề không mong muốn.Một trong những vấn đề thường gặp đó là việc các viên gạch xô vào nhau, gây ra hiện tượng nứt vỡ hoặc sự gồ ghề ở mép giữa hai viên gạch. 

Ngoài việc đặt các viên gạch không cân đối và cách đều nhau, một vấn đề khác có thể xảy ra trong quá trình ốp lát gạch là kích thước quá lớn của các viên gạch. Việc sử dụng các viên gạch quá lớn có thể làm cho việc vận chuyển trở nên khó khăn và gây khó khăn trong quá trình lắp đặt.

Các vấn đề thường gặp khi ốp lát gạch

Các vấn đề thường gặp khi ốp lát gạch

Giải pháp cho các vấn đề trên chính là một dụng cụ đã quá phổ biến với mọi người thợ ốp lát gạch đó là cây hít gạch. Tuy nhiên, một cây hít gạch bình thường chỉ giúp người thợ nâng hạ viên hạ được dễ dàng hơn thôi. Nhằm giúp công việc ốp lát gạch của những người thợ trở nên hiệu quả và năng xuất hơn thì Công cụ tốt muốn giới thiệu đến các bạn cây hít gạch điều chỉnh mạch gạch lát. Để biết sản phẩm này lợi hại như nào thì hãy cùng nhau tìm hiểu ở phần dưới nhé!

Hình ảnh thực tế về hít kính điều chỉnh mạch gạch

Hình ảnh thực tế về hít kính điều chỉnh mạch gạch
 

Đặc điểm của những cây hít kính điều chỉnh mạch gạch

Cũng như những loại hít kính thông thường, hít kính điều chỉnh mạch gạch lát là loại hít kính 2 chấu với 2 miếng cao su nhằm giúp việc nâng nhấc các tấm gạch hay kính được trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên điểm khác biệt của loại hít kính này chính là thiết kế với phần điều chỉnh cân bằng gạch và xiết mạch gạch lại với nhau theo ý muốn.
 
  
Những chiếc hít kính thông thường chỉ giúp nâng hạ gạch lát

Những chiếc hít kính thông thường chỉ giúp nâng hạ gạch lát
 
Phần vật liệu của chiếc hít kính điều chỉnh mạch gạch lát cũng hoàn toàn là nhôm, thép. Phần giữa tay cầm được thiết kế với một thanh vặn ren rất chắc chắn, chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng vặn thanh ren này là những viên gạch sẽ được kéo lại với nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó sẽ là những nút, cũng được thiết kế theo kiểu ren vặn để điều chỉnh độ cân bằng của gạch lát. Với sự giúp đỡ của hít kính điều chỉnh mạch lát gạch, quá trình lát gạch trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại kết quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ. 

Hít gạch điều chỉnh mạch gách lát với chức năng điều chỉnh cân bằng và xiết mạch gạch

Hít gạch điều chỉnh mạch gách lát với chức năng điều chỉnh cân bằng và xiết mạch gạch 
 

Những điểm nổi bật của sản phẩm này

Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chắn chắn là tính năng của nó rồi. Với khả năng điều chỉnh độ dày đường ron, nếu kết hợp cùng ke nên ốp lát gạch nữa thi sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo ra các mạch gạch cân đối, đồng nhất và thẳng hàng với nhau.

Rất nhiều người thợ sẽ gặp tình trạng những viên gạch khi ốp lát sẽ có độ cao thấp không đồng đều, nếu không chú ý sẽ gây mất thẩm mĩ, chính những trường hợp này sẽ giúp tính năng điều chỉnh độ cân bằng của sản phẩm trở nên hiệu quả. Nếu viên gạch cao quá bạn có thể xiết thanh ren xuống và ngược lại nếu viên gạch hơi thấp quá bạn nới lỏng thanh ren ra, rất đơn giản nhưng nó lại vô cùng hiệu quả.

Như bạn có thể thấy trong video 2 viên gạch đã được điều chỉnh sát lại với nhau

Như bạn có thể thấy trong video 2 viên gạch đã được điều chỉnh sát lại với nhau
 

Đương nhiên là phải nhắc đến chức năng chính là hít gạch của sản phẩm này rồi. Với 2 miếng cao su dày dặn sản phẩm này có thể nhấc tối đa lên tới 1 tạ, chỉ sợ bạn không đủ sức để nhấc lên thôi. Với sự chính xác và đồng đều của các mạch gạch, sử dụng hít kính giúp tạo ra kết quả thẩm mỹ cao trong công trình. Bề mặt gạch được lát  thẳng hàng và có tính đồng nhất, tạo nên hài hòa và chuyên nghiệp. Nếu là một người thợ ốp lát, bạn nên sắm cho mình vài cây để tiện cho công việc sử dụng.

Sản phẩm này có thể mang tải trọng lên đến 11 tạ

Sản phẩm này có thể mang tải trọng lên đến 11 tạ (Hình ảnh minh họa)

Và trên đây là toàn bộ những điều mà Công cụ tốt muốn giới thiệu đến với các bạn. Thông qua những thông tin hy vọng các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm hít kính điều chỉnh mạch gạch lát và chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý. Chúc các bạn sẽ có một ngày vui vẻ, thành công với công việc của mình !
 

 
gọi Miễn Phí