Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm hợp kim nhôm

GẬY GẮP ĐỒ 80CM HỢP KIM NHÔM có mút cao su giúp thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật

Mã sản phẩm: 24002022, ID: 2022

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim nhôm độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh
 • Đầu gắp có mút cao su giúp tăng ma sát, nâng cao mức độ kẹp chặt cho sản phẩm
 • Kẹp giữ được nhiều loại đồ vật và rác thải như: túi ni lông, chai lọ, vỏ giấy,...
 • Chiều dài lớn dễ dàng kẹp các vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp
 • Dùng thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật

Còn hàng

Giá: 69 000 VND 59 000 VND / 1 cây
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 18 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cây: 37 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cây, tổng phí chỉ là 39 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm làm từ hợp kim nhôm độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích giúp kẹp giữ được nhiều đồ vật, rác bẩn,… Sản phẩm ứng dụng để thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật bị rơi,...

Giới thiệu chung về sản phẩm


Gắp rác

Một số cách thức thu gom rác thải khi không sử dụng Kẹp gắp hình kéo mũi bẹt
 
Trái đất ngày càng nóng lên gây ra những hệ lụy to lớn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Bởi vậy mà việc giữ gìn vệ sinh hay tham gia vào các hoạt động dọn sạch rác ở chỗ ở hay nơi công cộng không phải là công việc của riêng những người làm môi trường mà là trách nhiệm nên có của mỗi người dân.

Kẹp gắp đồ vật

Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm là dụng cụ cầm tay hữu ích để thu gom đồ vật
 
Nếu bạn thấy ái ngại với việc dọn vệ sinh vì sợ phải tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn, hay bạn dễ bị đau lưng, mỏi gối khi phải cúi nhặt rác trong khoảng thời gian dài thì Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm hợp kim nhôm sẽ là sản phẩm cần thiết dành cho bạn. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích có thể ứng dụng kẹp gắp rác thải, dọn vệ sinhgắp nhặt các đồ vật ở xa,...

Mô tả sản phẩm


Kẹp gắp hợp kim nhôm

Gậy gắp đồ vật làm từ hợp kim nhôm sáng bóng
 
Gậy gắp đồ được chế tạo từ hợp kim nhôm. Đây là vật liệu mang nhiều đặc tính ưu việt. Nhôm có khối lượng chỉ bằng 1/3 so với thép nên dù dài nhưng sản phẩm có trong lượng khá nhẹ. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt trong quá trình dọn vệ sinh, đỡ bị mỏi tay, đau cơ ngay cả khi phải làm việc trong một khoảng thời gian dài. Ngoài ra sản phẩm có độ bền cao và khả năng chống mài mòn đáng kinh ngạc. Với đặc tính không gỉ dù sử dụng trong thời gian dài, màu sắc sáng bóng, dụng cụ làm từ hợp kim nhôm rất dễ lau chùi và vệ sinh. Nhờ vậy, Gậy kẹp gắp đồ vừa có độ bền cao lại vừa mang tính thẩm mĩ.

Gậy gắp kẹp mút

Mũi gắp cấu tạo từ các thanh kim loại mỏng
 
Gậy gắp cấu tạo thông minh nên vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Mũi kẹp ghép từ các thanh kim loại mỏng, dẹt, dễ uốn cong. Đặc biệt phần đầu mút bằng cao su giúp gia tăng ma sát, nâng cao mức độ chặt, chắc chắn của sản phẩm trong quá kình kẹp gắp. Người dùng có thể sử dụng dụng cụ này để kẹp giữ nhiều đồ vật khác nhau từ các loại rác thải như: túi ni lông, chai lọ, vỏ giấy,… cho tới các vật liệu cứng hơn như đá, gạch, gỗ,...

Dụng cụ kẹp gắp

Kẹp gắp có mút cao su gia tăng khả năng kẹp giữ cho sản phẩm
 
Tay cầm của Gậy gắp rác thiết kế giống như cò súng, khóa On-Off trên tay cầm giúp người dùng điều chỉnh mức độ đóng mở của đầu kẹp. Tổng chiều dài sản phẩm lên tới 80cm. Độ dài lớn giúp Gậy gắp đồ hợp kim nhôm dễ dàng gom nhặt những đồ vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Kẹp gắp khác với các độ dài ngắn và hình dạng khác nhau bao gồm: Kẹp gắp Inox dài mũi bẹt, Kẹp gắp thép không gỉ mũi thẳng, Kẹp gắp thép không gỉ mũi vòng, Kẹp gắp thép không gỉ mũi nhọn thẳng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lụa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Gậy gắp kẹp mút cao su

Tay cầm thiết kế giống cò súng, dễ dàng sử dụng

Ưu điểm nổi bật

 • Gậy gắp đa năng chế tạo từ hợp kim nhôm độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 • Mũi kẹp có mút cao su giúp gia tăng mức độ chặt, chắc chắn của sản phẩm trong quá kình kẹp gắp.
 • Sản phẩm kẹp giữ được nhiều đồ vật và các loại rác thải khác nhau như: túi ni lông, chai lọ, vỏ giấy, gạch đá,...
 • Chiều dài lớn dễ dàng kẹp các vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp.
 • Ứng dụng để thu gom rác thảidọn vệ sinhlượm nhặt đồ vật, ...

Gậy kẹp gắp rác thải

Gậy gắp đồ kẹp mút có tính ứng dụng cao

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm hợp kim nhôm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 170 mm x 800 mm x 130 mm
Kích thước đóng gói 200 mm x 830 mm x 160 mm
Khối lượng 172 g
Số lượng món 1
Gậy gắp đồ hợp kim nhôm dài 80cm

Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm hợp kim nhôm
 
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Tổng chiều dài: 80 cm
 • Kích cỡ đầu kẹp: 17cm x 24cm
 • Chiều dài thân kẹp: 41cm
 • Chiều dài tay cầm: 16cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Gậy gắp đồ kẹp mút 80cm hợp kim nhôm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vi Thục

sp ổn

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Gắp rác dễ, kể cả giấy nilon nhỏ. Nhựa hơi lởm, nhôm hơi mềm. Được so với giá tiền.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Vi Thục,
Shop rất vui mừng khi biết rằng chị đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của chị là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc chị có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of vũ viết thạch
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Khá chắc chắn nhưng dài quá nên mới đầu dùng sẽ thấy hơi khó khăn, chắc mấy hôm là quen

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Thạch đã phản hồi lại shop ^^. Đồ gì cũng thế ạ, khi mới mua chắc chắn sẽ không xài quen tay, nhưng mây hôm sử dụng sẽ thoải mái hơn nhiều ạ, và đỡ gây áp lực cho phần cột sống đó anh ạ ^^

Avata of trần văn lộc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dùng tốt, gậy hơi nặng tí, khả năng kẹp dựa vào sự uốn cong của thanh kim loại rất hay, lực vừa đủ, ko làm biến dạng vật kẹp

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Lộc đã đánh giá cao tính ứng dụng thông minh của sản phẩm ạ, kẹp gắp tự nhả và kẹp dựa trên lực cong của thanh kim loại giúp việc sử dụng thuận tiện, ít tốn sức hơn nhiều đó ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí