Găng tay chống tĩnh điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL

Găng tay chống cắt cấp độ 5 chất liệu từ HPPE, phủ PU chuyên xử lí vật liệu sắc bén.

Mã sản phẩm: 24004802, ID: 4802

Đánh giá :
4.8 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TSP1701-XL

Model : TSP1701-XL

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Khả năng chống cắt cấp 5, cấp độ chống cắt cao nhất.
 • Có khả năng chống tĩnh điện (chứ không phải cách điện lưới 220V)
 • Với chất liệu từ HPPE, phủ PU giúp nâng cao độ bám, chống mài mòn khi sử dụng.
 • Tạo sự thoải mái khi sử dụng và bảo vệ khỏi các vật sắc, nhọn.
 • Phù hợp với những công việc: xử lí vật liệu sắc bén như kim khí, ngành công nghiệp thủy tinh,...

Còn hàng

Giá: 73 000 VND 62 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 đôi, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay cách điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL là sản phẩm bảo hộ lao động tuyệt vời về chất lượng với khả năng chống cắt cao, cực kì phù hợp với những công việc cần sự khéo léo hoặc nguy hiểm cho đôi tay. Găng tay chống cắt cấp độ 5 của Total giúp bảo vệ an toàn đôi tay người lao động, tránh dược những chấn thương ngoài ý muốn.

Găng tay chống cắt cấp độ 5 Total TSP1701-XL được sản xuất bởi thương hiệu Total với dây chuyền sản xuất tiên tiến, luôn mang những sản phẩm có tính ứng dụng cao với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Găng tay cách điện, chống cắt cấp độ 5 giúp bảo vệ đôi tay của bạn khi phải làm việc trong môi trường nguy hiểm, có tính cắt hay sát thương như: công nghiệp oto - cơ khí, công nghiệp thủy tinh - nhựa, hay làm việc với những đồ vật nhọn và sắc,...


Khả năng chống cắt tốt
Khả năng chống cắt cấp 5 - cấp tốt nhất
 

Thành phần cấu tạo
 • Lớp lót HPPE liền mạch nên khi đeo vào tay tạo sự thoải mái, linh hoạt khi thao tác.
 • Chất liệu phủ lòng bàn tay của găng tay: polyurethane giúp tăng độ bám, chống trơn trượt và chống mài mòn tốt.

Găng tay chống cắt cấp độ 5 cỡ 9'' Tolsen 45040
Găng tay cách điện, chống cắt cấp độ 5 Total TSP1701-XL.

Có rất nhiều bạn chưa biết cấp độ chống cắt 5 của găng tay là gì? Dựa vào tiêu chí nào họ phân biệt được các cấp độ chống cắt khác nhau. Dưới đây, Công Cụ Tốt sẽ giúp bạn phân biệt điều đó. Theo tiêu chuẩn ANSI (Viện tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ) thì phân loại găng tay chống cắt thành  5 cấp độ.
     
 
 
CẤP ĐỘ CHỐNG CẮT THEO TIÊU CHUẨN ANSI TRỌNG LƯỢNG ĐỂ CẮT ĐƯỢC VẬT LIỆU (GRAMS)
0 < 200
1 ≥ 200
2 ≥ 500
3 ≥ 1000
4 ≥ 1500
5 ≥ 3500
Găng tay bảo hộ chống cắt cấp 5 Total TSP1701-XL.
Găng tay bảo hộ chống cắt cấp 5 Total TSP1701-XL.
 
Đặc điểm nổi bật:
 • Chất liệu: sợi HPPE liền mạch kết hợp PU tạo sự thoải mái và bảo vệ cắt tuyệt đối cho người dùng.
 • Mặt trong găng tay phủ polyurethane tạo độ bám, chống dầu, tron trượt và chống mài mòn tốt.
 • Độ bền tuyệt vời, giúp người lao động tiết kiệm chi phí mua găng tay mới.
 • Sản xuất đạt tiêu chuẩn EN388-4542.
 • Phù hợp sử dụng trong các công việc: cơ khí- oto, công nghiệp thủy tinh-nhựa, các công việc bảo trì có nguy cơ bị cắt,...
 • Độ co giãn tốt, phù hợp với nhiều cỡ tay và linh hoạt khi sử dụng.

Hướng dẫn vệ sinh, bảo quản:

 • Phơi găng tay ở nơi thoáng mát, không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
 • Không dùng thuốc tẩy (javen) để làm sạch.
 • Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời hoặc những nơi ẩm mốc.

Sản phẩm được yêu thích và sử dụng rộng rãi
Sản phẩm được yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Khuyến cáo

Do nhà sản xuất chỉ công bố tiêu chuẩn kỹ thuật duy nhất mà sản phẩm này đáp ứng là EN388-4542 và kèm theo là có khả năng antistatic nên chúng tôi hiểu là khả năng cách điện chỉ đạt cấp độ chống tĩnh điện antistatic (chứ không phải ESD) với điện trở với tay người là lớn hơn 100kΩ (tức > 0.1MΩ) hay tạo dòng 2.2mA khi tiếp xúc với điện 220V. Để dễ hình dung một người 68kg thì chỉ cần dòng điện 10mA sẽ bị liệt cơ tay, 30mA sẽ liệt hô hấp Điện trở của người bình thường cỡ 10kΩ sẽ có cảm giác bị giật ở 40V tương ứng với dòng 4mA. Do đó với găng tay này dù hạn chế dòng 2.2mA khi cầm vào 220 và có thể sẽ gây tê ở mức 400V (cỡ nhưu điện 3 pha) . Do có một số người nhạy cảm với dòng diện nên Công Cụ Tốt khuyến cáo không nên dùng găng tay này với điện 220V mặc dù nhà sản xuất đặt tên là găng tay cách điện chống cắt nhé. 

Tuyên bố miễn trách nhiệm: Chúng tôi khuyến cáo dựa trên tài liệu nhà sản xuất đưa ra và dựa trên tính toán hoặc thử nghiệm, hoặc cách hiểu của chúng tôi chứ chúng tôi không thay mặt nhà sản xuất công bố chỉ tiêu kỹ thuật của họ trong khuyến cáo này

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay chống tĩnh điện chống cắt size XL Total TSP1701-XL

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TSP1701-XL
XL - cỡ rất lớn (11 cm)
Điện áp an toàn 40 V
Mức độ chống cắt Cấp 5/5 - Mức chống cắt c
Kích thước sản phẩm 120 mm x 228 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 240 mm x 40 mm
Khối lượng 74 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu sợi cấu tạo: HPPE + PU
 • Đạt chuẩn EN388 4542 (còn gọi là chống cắt cấp độ 5)
 • Chống cắt, chống đâm xuyên tuyệt vời
 • Chiều dài găng tay: 228mm
 • Chiều rộng: 120mm
 • Độ dày: 5mm
 • Khả năng cách điện: Đạt cấp độ chống tĩnh điện antistatic (chứ không phải ESD) với điện trở với tay người là lớn hơn 100kΩ (tức > 0.1MΩ) hay tạo dòng 2.2mA khi tiếp xúc với điện 220V. Để dễ hình dung một người 68kg thì chỉ cần dòng điện 10mA sẽ bị liệt cơ tay, 30mA sẽ liệt hô hấp Điện trở của người bình thường cỡ 10kΩ sẽ có cảm giác bị giật ở 40V. Do đó với găng tay này có thể sẽ gây tê ở mức 400V (cỡ nhưu điện 3 pha) với người nhạy cảm. Tóm lại là không nên dùng với điện lưới mà chỉ nên dùng đế sửa ắc quy với người bình thường. Khi bạn cần cách điện để sửa điện hãy mua găng tay cách điện chuyên dụng

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TSP1701-XL như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngô Nguyễn Công Thành
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Gang tay dày dặn . Đeo êm tay, size hơi bé so với mình, không biết shop còn size to hơn không
Sẽ mua và ủng hộ shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Thành đã tin tưởng và ủng hộ sản phầm của shop. Dạ găng tay này size Xl là to nhất rồi đó anh, đeo 1 thời gian nó giãn ra là vừa anh ạ. Lần sau anh cần gì lại ghé shop em tiếp nhé ạ!

Avata of Vinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đúng như hình đúng mẫu , tốt sử dụng 5 ngày rồi vẫn k tróc sơn như những loại rẻ tiền khác. cho 5saooooooooo

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Vinh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Vinh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Ngọc Hiển
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

găng tay dày dặn ,rất chất lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ , cháo a Ngọc Hiển , rất vui vì a hài lòng và để lại bình luận tích cực cho sản phẩm bên em ạ

Avata of Tiến Mạnh
- Ngày:

★★★★☆ chưa mua sản phẩm này

Này đúng hàng Total ko shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ tất cả các sản phẩm của total bên shop đều được nhập từ chính hãng anh nhé, nên anh yên tâm ạ ^^

Avata of Lâm Thành
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

găng tay xịn, xứng đáng giá tiền

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thành, shop cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ ^^ . Nếu cần thêm hàng gì anh cứ báo shop nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí