Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển

10 đôi găng tay bảo hộ đa năng sợi poly phủ Nitrile bàn và ngón tay đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 388:2016 #4242

Mã sản phẩm: 24005164, ID: 5164

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 12 đôi.
 • Màu sắc: Xanh biển.
 • Trọng lượng: 42g/đôi
 • Làm từ sợi polyester siêu nhẹ, có độ đàn hồi, độ linh hoạt cao.
 • Lòng bàn tay và ngón tay phủ Nitrile dày.
 • Chống tĩnh điện.
 • Có độ bám tốt, dễ dàng bám với cả kim loại.
 • Đạt tiêu chuẩn EN 388:2016 #4242
 • Giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Phù hợp với thợ xây dựng, thợ hàn, sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tô, điện tử, ...

Còn hàng

Giá: 108 000 VND 92 000 VND / 1 bịch
Tiết kiệm được 14.8% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bịch: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bịch, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển bao gồm 012 sản phẩm găng tay bảo hộ cơ khí phủ nhựa nitrile đạt chuẩn en 388:2016 màu xanh biển được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

012 x Găng tay bảo hộ cơ khí Nitrile đạt chuẩn EN 388:2016 #4242 màu xanh biển

Rẻ hơn 14.81% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 192 000 VND khi mua 12 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 14 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 178 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 9 000 VND hay 108 000 VND cho 12 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 92 000 VND, giảm 16 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 14.81% so với khi mua lẻ.

Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển.

Găng tay bảo hộ cơ khí màu xanh biển phủ Nitrile lòng và ngón tay là loại găng tay bảo hộ phổ biến nhất thế giới. Chúng được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các mối nguy hiểm như cắt, đâm thủng, điện và một số hóa chất.

Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí EN 388:2016 màu xanh

10 đôi găng tay bảo hộ đa năng sợi poly phủ PU bàn và ngón tay đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 388:2016 #4242
10 đôi găng tay bảo hộ đa năng sợi poly phủ Nitrile bàn và ngón tay đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 388:2016 #4242

Găng tay bảo hộ phân phối bởi Công ty Công Cụ Tốt.
Các loại găng tay bảo hộ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

 

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 12 đôi.
 • Màu sắc: Xanh biển.
 • Làm từ sợi polyester siêu nhẹ, có độ đàn hồi, độ linh hoạt cao.
 • Lòng bàn tay và ngón tay phủ Nitrile dày.
 • Chống tĩnh điện.
 • Có độ bám tốt, dễ dàng bám với cả kim loại.
 • Đạt tiêu chuẩn EN 388:2016 #4242
 • Giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Phù hợp với thợ xây dựng, thợ hàn, sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tô, điện tử, ...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 240 mm x 250 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 250 mm x 260 mm x 80 mm
Khối lượng 520 g
Số lượng món 1
Găng tay bảo hộ cơ khí PU đạt chuẩn EN 388:2016 #4242 màu xanh biển kích thước
Găng tay Nitrile phủ bàn màu XÁM chống tĩnh điện kích thước.
 • Chất liệu: sợi Polyester phủ Nitrile.
 • Màu sắc: Xanh biển
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 220mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bịch 12 đôi găng tay bảo hộ cơ khí chuẩn EN 388:2016 màu xanh biển như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Hứa Phùng
- Ngày:

Gang tay chống được dung dịch axit không vậy shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn Hứa Phùng, găng tay này chống tĩnh điện thôi anh ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Hoàng Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Găng tay này có chống cất không vậy shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hoàng Minh, cảm ơn anh rất nhiều đã quan tâm đến sản phẩm của shop ạ ^^. Hàng này có thể chống cắt được nhưng cấp độ không cao, nếu muốn chống cắt tốt hơn thì anh tham khảo dòng găng tay của Tolsen anh nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí