Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nhựa Nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen

Găng tay cơ khí bảo hộ lao động màu đen phủ nitrile EN 388:2003 chống cắt, thủng, chống dầu, axit, kiềm, chống ăn mòn, ..

Mã sản phẩm: 24005137, ID: 5137

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Màu sắc: đen.
 • Làm từ sợi polyester siêu nhẹ, độ đàn hồi cao và mủ nitrile kháng dầu, dầu mỏ, axit.
 • Mũi dệt 13 kim.
 • Lòng bàn tay và ngón tay phủ nitrile.
 • Có độ bám tốt, dễ dàng bám với cả kim loại.
 • Đạt tiêu chuẩn EN 388:2003
 • Giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Mềm mại, thoải mái, nhẹ, linh hoạt.
 • Chống cắt, chống mài mòn, chống thủng.
 • Chống dầu, chống axit, kiềm, chống ăn mòn.
 • Phù hợp với thợ xây dựng, thợ hàn, sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tô, điện tử, ...

Còn hàng

Giá: 7 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 15 đôi, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay cơ khí bảo hộ màu đen phủ nitrile lòng và ngón tay được sản xuất ở Việt Nam theo hình thức OEM và đã đạt tiêu chuẩn EN 388:2003. Tiêu chuẩn EN 388:2003 được áp dụng vào năm 2003, đây là tiêu chuẩn châu Âu được sử dụng để đánh giá mức độ bảo vệ rủi ro cơ học đôi với găng tay bảo hộ.

Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen.

Găng tay bảo hộ cơ khí hay găng tay bảo hộ đa năng là loại găng tay bảo hộ phổ biến nhất thế giới. Chúng được sử dụng để bảo vệ người lao động khỏi các mối nguy hiểm như cắt, đâm thủng, điện và một số hóa chất.
 
Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt EN 388:2003 đen
Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt EN 388:2003 đen

 
Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt EN 388:2003 được xét theo 4 tiêu chí chống mài mòn, chống cắt, chống rách và chống đâm thủng.

Găng tay bảo hộ tiêu chuẩn EN 388:2003
Găng tay bảo hộ tiêu chuẩn EN 388:2003
 
Ngoài các khả năng về chống cơ học, găng tay bảo hộ lao động cơ khí nhựa Nitrile màu đen còn có thể chống nước, chống dầu, kiềm, axit, chống ăn mòn.

Găng tay bảo hộ cơ khí ảnh minh họa

Găng tay bảo hộ cơ khí ảnh minh họa
Găng tay bảo hộ cơ khí ảnh minh họa

Găng tay bảo hộ cơ khí đạt chuẩn EN 388:2003 được làm từ sợi poly mỏng, thoáng, có độ đàn hồi, co giãn cao, không bám bẩn.

Găng tay bảo hộ cơ khí sợi poly

Găng tay bảo hộ cơ khí sợi poly

Găng tay bảo hộ cơ khí sợi poly
 
Lòng bàn tay và ngón tay găng tay cơ khí được phủ nitrile, giúp găng tay tăng được độ bám, có thể cầm nắm chắc chắn hơn.

Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nitrile

Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nitrile
Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nitrile

Găng tay bảo hộ cơ khí (Gloves Against Mechanical) màu đen tiêu chuẩn EN 388:2003 khá rẻ, đây là một lợi thế nếu người sử dụng thay thế găng tay thường xuyên.

Gloves Against Mechanical
Gloves Against Mechanical

Đặc điểm nổi bật:

 • Màu sắc: Đen.
 • Làm từ sợi polyester siêu nhẹ, độ đàn hồi cao và mủ nitrile kháng dầu, dầu mỏ, axit.
 • Mũi dệt 13 kim.
 • Lòng bàn tay và ngón tay phủ Nitrile dày.
 • Chống tĩnh điện.
 • Có độ bám tốt, dễ dàng bám với cả kim loại.
 • Đạt tiêu chuẩn EN 388:2003.
 • Giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Mềm mại, thoải mái, nhẹ, linh hoạt.
 • Chống cắt, chống mài mòn, chống thủng.
 • Chống dầu, chống axit, kiềm, chống ăn mòn.
 • Phù hợp với thợ xây dựng, thợ hàn, sản xuất, lắp ráp linh kiện ô tô, điện tử, ...
Găng tay bảo hộ đa năng sợi poly phủ nitrile bàn và ngón tay đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 388:2003
Găng tay bảo hộ đa năng sợi poly phủ nitrile bàn và ngón tay đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 388:2003

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng găng tay phủ bàn nitrile vẫn có một số nhược điểm người người sử dụng cần lưu ý:

 • Khả năng thoát mồ hôi ở lòng bàn tay và ngón tay kém, điều này gây khó chịu cho người dùng, nhất là vào mùa hè.
 • Chúng có thể sinh ra một số chất nguy hiểm nếu gặp nhiệt độ cao. Bạn không nên sử dụng găng tay sợi poly phủ nitrile nếu gặp nhiệt độ cao.
Ngoài găng tay bảo hộ cơ khí phủ nitrile  đạt EN 388:2003 đen, khách hàng có thể lựa chọn găng tay bảo hộ sợi vải hoặc găng tay chống tĩnh điện tại đây.

Găng tay bảo hộ phân phối bởi Công ty Công Cụ Tốt.
Các loại găng tay bảo hộ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nhựa Nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 110 mm x 220 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 60 mm x 70 mm x 60 mm
Khối lượng 31 g
Số lượng món 1
Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen kích thước
Găng tay bảo hộ cơ khí nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen kích thước
 • Chất liệu: sợi Polyester phủ nitrile.
 • Màu sắc: Đen.
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 220mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay bảo hộ cơ khí phủ nhựa Nitrile đạt chuẩn EN 388:2003 màu đen như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nhật Minh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

có chống cắt k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Minh, hàng này có thể chống cắt được nhưng anh nên lưu ý là mình chỉ nên sử dụng trong trường hợp nhẹ nhàng, không có quá nhiều lực tác động lên găng tay nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí