Găng tay phủ cao su Nitrile chịu dầu cỡ XL đạt chuẩn bảo hộ cơ khí EN 388 Total TSP12101

Mã sản phẩm: 6925582170160, ID: 6921

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TSP12101

Model : TSP12101

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582170160>

 • Tráng sơn xanh trong lòng bàn tay để gia tăng độ ma sát và bám dính
 • Thích hợp với hầu hết da tay, không gây kích ứng da
 • Bảo vệ đôi bàn tay trong quá trình lao động
 • Hạn chế các chất độc hại tiếp xúc trực tiếp với da tay
 • Sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng, lao động chân tay

Còn hàng

Giá: 16 000 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Trong lĩnh vực cwo khí thì găng tay bảo hộ lao động có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân gây hại như hóa chất, dầu, bụi kim loại và các vật liệu gây hại khác, giảm nguy cơ tiếp xúc với các chất ảnh hưởng đến sức khỏe và bảo vệ da tay.

Trong lao động, việc tiếp xúc với các hóa chất là điều không thể tránh khỏi. Nếu không cẩn thận, người lao động có thể rất dễ bị thương trong quá trình làm việc, đặc biệt là đôi tay. Khi đeo găng tay bảo hộ sẽ bảo vệ đôi tay khỏi các tác nhân gây hại như hóa chất, bụi kim loại và các vật liệu độc hại khác, giảm nguy cơ tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và bảo vệ da tay.

 TOTAL TSP12101TOTAL TSP12101​

Găng tay phủ cao su Nitrile chịu dầu cỡ XL đạt chuẩn bảo hộ cơ khí EN 388 Total TSP12101 phù hợp với những người cỡ tay to và thoải mái khi sử dụng

​Total TSP12101

Total TSP12101

 

Nên sử dụng găng tay bảo vệ khi làm việc là điều rất cần thiết giúp bảo vệ đôi tay và tránh được những sự cố không đáng có trong lao động.

Totap TSP12101

Total TSP12101

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay phủ cao su Nitrile chịu dầu cỡ XL đạt chuẩn bảo hộ cơ khí EN 388 Total TSP12101

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TSP12101
Khối lượng 47 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Văn Thắng
- Ngày:

Size XL thì có chiều dài tay là bao nhiêu vậy ạ ?

Avata of Tran Van Huyen
- Ngày:

Vệ sinh găng tay như nào vậy ạ ?

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí