Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200

Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200 sử dụng cho giàn giáo N200 giúp nâng chiều cao làm việc của giàn giáo thành 2m2.

Mã sản phẩm: 24006215, ID: 6215

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: PN200

Model : PN200

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bằng thép trắng ống vuông bền bỉ và chắc chắn
 • Các khớp vít nối tạo liên kết chắc chắn, ổn định
 • Chỉ sử dụng cho giàn giáo N200 giúp nâng chiều cao giàn giáo thành 2m2
 • Tháo lắp nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng
 • Đế cũng được bọc lớp nhựa chống trơn trượt hiệu quả

Còn hàng

Giá: 450 000 VND 390 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 30 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 40 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200 là phụ kiện dùng để lắp ráp và tăng chiều cao làm việc hiệu quả cho sản phẩm dàn giáo gấp N200 tại Công Cụ Tốt. Với chất thép bền bỉ cùng các khớp rằng khung chéo chắc chắn, đôn nối chân có thể giúp giàn giáo N200 đạt tới độ cao 2m2 mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn, ổn định không rung lắc khi sử dụng.

Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200

Đôn chân giáo là phụ kiện được thiết kế cho dòng giàn giáo gấp gọn N200 tại CÔNG CỤ TỐT, giúp tăng chiều cao đáng kể khi sử dụng với cách thức lắp đơn giản mà bạn có thể tham khảo trong video hướng dẫn sau đây.

Video hướng dẫn lắp đôn chân giàn giáo gấp N200

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200
Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200

Vị trí sử dụng của đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200
Vị trí sử dụng của đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200


Thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi kèm với giàn giáo gấp
Thiết kế nhỏ gọn dễ mang đi kèm với giàn giáo gấp

Được dùng để tăng chiều cao làm việc cho giàn giáo gấp hiệu quả
Được dùng để tăng chiều cao làm việc cho giàn giáo gấp hiệu quả

Thân thép chắc chắn vơi các ren vít nối trơn tru
Thân thép chắc chắn vơi các khung chằng nối ổn định

Trang bị thêm các bước thang giúp leo giàn giáo dễ dàng
Trang bị thêm các bước thang giúp leo giàn giáo dễ dàng


Tháo lắp đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
Tháo lắp đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng

Bọc cao su đế chống trượt và các ren vít cố định chắc chắn
Bọc cao su đế chống trượt và các ren vít cố định chắc chắn
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đôn nối dài chân giáo cho dàn giáo gấp N200

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model PN200
Phân loại giàn giáo gấp Phụ kiện giáo gấp
Kích thước sản phẩm 1130 mm x 250 mm x 95 mm
Kích thước đóng gói 1130 mm x 250 mm x 95 mm
Khối lượng 7000 g
Số lượng món 4
Đôn nối dài chân giáo N200 kích cỡ thực tế
Đôn nối dài chân giáo N200 kích cỡ thực tế
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm PN200 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về giàn giáo chữ HNhững câu hỏi thường gặp về dàn giáo gấp

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn phú
- Ngày:

★★★★★

khá chắc chắn, giao cũng khá nhanh, thấy shop có khá nhiều đồ hay ho, cần thêm tôi sẽ ủng hộ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Nguyễn Phú rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Anh cần thêm báo shop để shop lên đơn giúp mình nhé ^^

Avata of rang a ho
- Ngày:

★★★★★

có bán ốc cánh bướm k, tôi làm rơi mất 1 con

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Ho, bên shop có bán a ạ ^^. Anh lấy thêm nhiều nhiều nhé, để được hỗ trợ vận chuyển ạ ^^

Avata of Tố phương
- Ngày:

★★★★★

cái chân này nặng mấy cân thế shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ 7kg anh Phương ạ, anh cần tư vấn gì thêm thì anh liên hệ bên em nhé

Avata of NguyenLong
- Ngày:

★★★★★

Hơi nhiêu chi tiết, k biết có dễ lắp k

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Long, hàng này dễ lắm anh, ngoài ra bên shop có video hướng dẫn lắp đặt đó, a cần shop gửi qua ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Tiêu chuẩn xây dựng TCXD VN 296:2004 về an toàn khi sử dụng dàn giáo
  Tiêu chuẩn xây dựng TCXD VN 296:2004 về an toàn khi sử dụng dàn giáo

  Công cụ tốt xin đăng lại toàn văn TCXD VN 296:2004 Dàn giáo - Các yêu cầu về an toàn để quý khách tham khảo trong khi sử dụng dàn giáo thông minh. Tiêu chuẩn này không áp dụng đối với các hệ giàn giáo treo thường xuyên hoặc các sàn công tác treo tự do trong không gian mà áp dụng cho việc lắp dựng, sử dụng, bảo trì, tháo dỡ giàn giáo trong xây dựng, sửa chữa, phá dỡ nhà và công trình.

 • Lịch sử của dàn giáo
  Lịch sử của dàn giáo

  Giàn giáo đã được sử dụng để xây dựng, khôi phục và sửa chữa các tòa nhà trong suốt lịch sử. Giàn dáo có một lịch sử thú vị và lâu đời,người ta tin rằng dàn giáo được dùng từ thời xây dựng các kim tự tháp Ai Cập cho đến thời trung cổ và hiện đại. Anh em Daniel Palmer Jones và David Henry Jones được coi là hai người làm nên cuộc cách mạng dàn giáo vào những năm 1919-1920 bằng cách đưa ra tiêu chuẩn lắp ráp và vật liệu sắt là các ống nước để chế tạo dàn giáo.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về giàn giáo thông minh các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về giàn giáo thông minh các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại giàn giáo xây dựng thông minh, dáo giằng đến dàn giáo di động, giào dáo gấp thông minh, giàn dáo xách tay, giàn giao gấp

 • Những thương hiệu dàn giáo gấp gọn phổ biến nhất
  Những thương hiệu dàn giáo gấp gọn phổ biến nhất

  Những năm gần đây, dàn giáo thông minh gấp gọn dành có thể xách tay hoặc chở trên xe máy không còn xa lạ với những người thợ, đặc biệt là thợ đụng. Thị trường quốc tế và Việt Nam cũng rất sôi động với nhiều kiểu thiết kế, mẫu mã và sự khác biệt về diện tích mặt sàn công tác cũng như chiều cao đứng. Hãy cùng Công Cụ Tốt điểm danh một số thương hiệu phổ biến và cùng phân tích những điểm mạnh yếu nhé.

 • Những cuộc thi giàn giáo
  Những cuộc thi giàn giáo

  Giàn giáo là một trong những dụng cụ không thể thiếu và có lịch sử rất lâu đời. Ngoài các tiêu chuẩn kỹ thuật được ban hành bởi các quốc gia và các công ty, trên thế giới còn có các hiệp hội giàn giáo, và các cuộc thi giàn giáo, nơi mà những người thợ tranh tài, thi thố kỹ năng lao động trên giàn giáo và trình diễn các sáng kiến kỹ thuật liên quan đến giàn giáo.

 
gọi Miễn Phí