Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen

Sản phẩm là phụ kiện trung gian, dây dẫn chuyên dụng để gắn với các loại máy bơm mỡ bò

Mã sản phẩm: 24007109, ID: 7109

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu 2 đầu: thép không gỉ
 • Có dây cao su bọc nhựa, màu đen
 • 2 đầu ren có đường kính M10
 • Được thiết kế lò xo kép ở hai đầu của dây giúp bảo vệ dây bơm khỏi tình trạng bị gãy
 • Chiều dài dây bơm mỡ bò 30cm
 • Áp suất chịu tải tối đa: 700 bar - 10000 psi
 • Dễ dàng tháo lắp và sử dụng
 • Là phụ kiện dây dẫn chuyên dụng để gắn với máy bơm mỡ bò

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 sợi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 sợi: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dây bơm mỡ bò còn gọi là ống bơm mỡ bò hay dây dẫn máy bơm mỡ bò là một linh kiện, phụ kiện bảo dưỡng trung gian giúp dẫn mỡ từ thùng chứa dến súng bơm. Dây bơm mỡ bò thường được sử trong các máy bơm mỡ, một thiết bị chuyên dụng để bơm mỡ cho các chi tiết, máy móc, động cơ giúp chúng hoạt động trơn tru hơn.

Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen là sản phẩm thông dụng và vô cùng quan trọng trong việc dẫn mỡ bò từ thùng chứa tới súng bơm để bôi trơn cho các chi tiết máy móc, thiết bị giúp chúng hoạt động ổn định hơn, chạy êm và trơn tru hơn. Dây bơm mỡ bò có phần dây dẫn được chế tạo từ cao su nguyên chất có bọc nhựa màu đen bên ngoài giúp dây có độ đàn hồi cao và bền bỉ hơn. Dây bơm được thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 30cm giúp mỡ bò có thể được vận chuyển lên súng bơm một cách nhanh chóng. 

Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen
Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen
Có độ đàn hồi tốt và độ bền cao
Có độ đàn hồi tốt và độ bền cao
Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn
Chiều dài dây dẫn mỡ bò
Chiều dài dây dẫn mỡ bò 

Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen được thiết kế với 2 đầu ren gắn trên dây dẫn, làm từ chất liệu thép không gỉ, hạn chế mài mòn giúp sản phẩm có độ bền cao. Hai đầu ren có đường kính M10 phù hợp với nhiều loại đầu nối, kẹp vú mỡ bò hiện nay. 

Hai đầu ren
Hai đầu ren
Hai đầu ren
Hai đầu ren
Kích thước đầu ren
Kích thước đầu ren

Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen được trang bị thêm lò xo kép (lò xo ở 2 đầu) giúp bảo vệ đầu dây và dây bơm mỡ bò khỏi trường hợp bị gãy. 

Lò xo kép
Lò xo kép

Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen có khả năng chịu được áp lực cao, lên đến 700 bar tương ứng với 10000 psi. Điều này giúp cho công việc bơm mỡ trở nên nhanh chóng hơn, hạn chế tình trạng hao hụt, tiết kiệm được thời gian và công sức. Dây bơm mỡ bò này thường kết nối với một kẹp vũ mỡ và máy bơm mỡ bò giúp việc bơm mỡ trở nên dễ dàng hơn.

Kết nối với kẹp vú mỡ
Kết nối với kẹp vú mỡ

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 14 mm x 303 mm x 14 mm
Kích thước đóng gói 14 mm x 303 mm x 14 mm
Khối lượng 68 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: thép không gỉ, dây cao su bọc nhựa 

 • Màu sắc: Màu đen

 • Chiều dài: 30cm 

 • Kích thước 2 đầu ren: M10

 • Áp suất chịu tối đa: 700 bar - 10000 psi

 • Công dụng: nối với các loại máy bơm mỡ, dẫn mỡ bò từ thùng chứa đến súng bơm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dây bơm mỡ bò lò xo kép 30cm màu đen như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ
  Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ

  Bộ phận đầu vú ở súng bơm có kết cấu rắn chắc chắn ngăn chặt dầu mỡ khỏi bị rò rỉ khi áp suất gây ra ngược dòng chảy. Van đóng khi không sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và chất ôi nhiễm kkhác. Đầu vú mỡ đã có công dụng như vậy nên bảo quản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kẹp vú mỡ gây hại đến đầu vú khiên đầu vú bị gãy và hỏng do bị kẹp chặt. Giai pháp vho vẫn đề đấy CÔNG CỤ TỐT mời các bạn theo dõi bài viết này.

 • Giới thiệu đầu bơm mỡ bò kim
  Giới thiệu đầu bơm mỡ bò kim

  Để giúp các chi tiết, động cơ, máy móc, thiết bị được hoạt động một cách trơn tru thì không thể nào thiếu được mỡ bò. Để bơm mỡ bò vào trong thì không thiể nào thiếu được đầu bơm mỡ bò kim, đây là một công cụ thiết kế khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả hơn so với những đầu bơm mỡ bò thông thường. Qua video này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về đầu bơm mỡ kim nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dây vòi bơm mỡ bò các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dây vòi bơm mỡ bò các loại ❤️❤️❤️

  Dây bơm mõ bò, ống bơm mỡ bò bằng thép dùng để nối vào cái bơm mỡ bò

 • Phân tích ưu nhược điểm đầu kẹp bơm mỡ 1 cánh so với 2 cánh
  Phân tích ưu nhược điểm đầu kẹp bơm mỡ 1 cánh so với 2 cánh

  Trong video này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT phân tích về ưu điểm và nhược điểm của đầu kẹp bơm mỡ bò 1 cánh so với đầu kẹp bơm mỡ bò 2 cánh.

 • Dùng thử đầu bơm mỡ bò dạng kẹp
  Dùng thử đầu bơm mỡ bò dạng kẹp

  Đầu bơm mỡ bò dạng kẹp là một cải tiến của đầu bơm mỡ thông thường. Đặc điểm của viêc bơm mỡ bò bảo dưỡng vòng bi, kết cấu máy là áp suất bơm khá lớn. Mỡ bò có độ nhớt cao nên mỡ hay bị phòi ra ở vú bơm. Bơm mỡ bò dạng kẹp tạo ra kết nối tốt, khắc phục nhược điểm này.

 
gọi Miễn Phí