Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ

Đăng lúc: , Cập nhật

Bộ phận đầu vú ở súng bơm có kết cấu rắn chắc chắn ngăn chặt dầu mỡ khỏi bị rò rỉ khi áp suất gây ra ngược dòng chảy. Van đóng khi không sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và chất ôi nhiễm kkhác. Đầu vú mỡ đã có công dụng như vậy nên bảo quản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kẹp vú mỡ gây hại đến đầu vú khiên đầu vú bị gãy và hỏng do bị kẹp chặt. Giai pháp vho vẫn đề đấy CÔNG CỤ TỐT mời các bạn theo dõi bài viết này.

Video

Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ. Ngày tải lên:

Kẹp vú mỡ là sản phẩm kẹp nhanh bơm mỡ bò với 6 hàm kẹp chặt vào đầu vú mỡ, giúp giữ chặt và tranh làm xì mỡ bò ra ngoài

Video dưới đây một anh chàng phân tích sự lợi hại của từng cái kẹp vú mỡ và đánh giá

Các bước thử và đánh giá:

Bơm vú mỡ bằng đầu nhọn

Để mà dùng cái đầu nhọn này thì thật sự nó rất là khó. Anh em nào tinh mặt lắm mới đút được vào trong lỗ nhỏ như này. Bơm mỡ 10 phần thì 8 phần nó phìa ra ngoài phí biết bao nhiêu là mỡ.
Bơm vú mỡ Đầu nhọn

Bơm vú mỡ bằng đầu truyền thống

Hơn đầu nhọn đặc điểm của đầu bơm mỡ truyền thống này là rễ đút vào. Nhưng mà đểu ở cái cho vào thì rất rễ rút ra thì rất khó. Nhiều người khi rút ra còn lắc lắc làm như vậy sẽ bị hao mòn vú mỡ thậm chí còn gãy cả nút mỡ luôn. Được vài lần bơm thì nó cũng xì nói chung là không hiệu quả
Đầu truyền thống
 
 

Bơm vú mỡ bằng đầu kẹp 6 chấu

Con kẹo vú mỡ 6 chấu này dùng rất là ok nhưng bù lại giá thành của nó là hơi cao. Bù lại nó không bị xì mỡ ra ngoài thao tác kẹp rút ra rút vào cũng rất là dễ không làm hỏng đến các đầu vú mỡ. Quan trong hơn nữa là độ bên nó rất là cao không phải liên tục bơm dầu bơm mỡ thì tính ra nó lại rẻ.
Kẹp vú mỡ 6 chấu
Anh thanh niên trong video đã dùng và đánh giá kẹp vú mỡ một cách chi tiết nhất. Không biết các bạn có ý kiến gì không nhỉ ? Hãy để lại ý kiến nhé.
 

 

 

 
gọi Miễn Phí