Kẹp vú mỡ tay đôi trắng

Sản phẩm là phụ kiện trung gian dùng để dẫn mỡ bò tới các chi tiết máy móc, thiết bị một cách dễ dàng

Mã sản phẩm: 24007190, ID: 7190

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ
 • Đầu kẹp bơm mỡ 6 chấu
 • Được thiết kế nhỏ gọn giúp việc bơm mỡ ở các góc hẹp một cách dễ dàng
 • Đầu ren được thiết kế chân ren M9, phù hợp với các loại dây bơm
 • Có 2 tay bóp tiện lợi, chống trơn trượt
 • Phù hợp với các loại bơm mỡ: bơm tay, bơm điện, bơm hơi,...
 • Dùng cho các loại vú mỡ có kích thước: 6mm, 8mm, 10mm,... đều được

Còn hàng

Giá: 40 000 VND 36 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 đầu, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mỡ bò có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bôi trơn cho các bộ phận, các chi tiết máy móc, thiết bị giúp chúng chạy êm, hoạt động một cách trơn tru và ổn định hơn. Tuy nhiên, để có thể dẫn mỡ bò đến vị trí cần bôi trơn một cách dễ dàng và nhanh chóng thì cần đến sự hỗ trợ của kẹp vú mỡ. Hãy cùng Công Cụ Tốt tìm hiểu chi tiết về kẹp vú mỡ qua bài viết dưới dây nhé!

Kẹp vú mỡ tay đôi trắng có chiều dài tổng thể 9cm là sản phẩm chuyên dụng, phụ kiện trung gian giúp vận chuyển mỡ bò từ thùng chứa tới các chi tiết máy móc, thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Kẹp vú mỡ này được chế tạo từ chất liệu thép không gỉ, cứng chắc, tạo độ bền bỉ, tuổi thọ cao cho sản phẩm trong quá trình dụng. Kẹp vú mỡ tay đôi trắng được thiết kế nhỏ gọn giúp bạn luồn lách bơm mỡ vào các góc hẹp, nhỏ một cách thuận tiện và dễ dàng. 

Kẹp vú mỡ tay đôi trắng
Kẹp vú mỡ tay đôi trắng
Chiều dài kẹp vú mỡ
Chiều dài kẹp vú mỡ

Kẹp vú mỡ tay đôi trắng được thiết kế có 2 đầu: một đầu ren và một đầu kẹp vú mỡ. Đầu kẹp vú mỡ được thiết kế có chiều dài 33mm, đường kính ngoài là 14.9mm với 6 chấu tiện lợi giúp dễ dàng ôm, kẹp giữ vú mỡ của chi tiết cần bôi trơn một cách chắc chắn, không bị rỉ mỡ ra ngoài trong quá trình tra mỡ tới các chi tiết. Đầu kẹp vú mỡ này có thể phù hợp với các loại vú mỡ có kích thước 6mm, 8mm, 10mm, 12mm.

Đầu kẹp vú mỡ và kích thước
Đầu kẹp vú mỡ và kích thước
Được thiết kế 6 chấu tiện lợi
Được thiết kế 6 chấu tiện lợi
Đường kính đầu kẹp vú mỡ
Đường kính đầu kẹp vú mỡ

Đầu còn lại của kẹp vú mỡ là đầu ren, với đường kính ngoài 15.4mm, kích thước đường ren bên trong 9mm (M9) là kích thước kết nối tiêu chuẩn, có thể phù hợp với hầu hết các loại dây bơm, máy bơm mỡ,...

Đầu ren
Đầu ren

Kích thước đầu ren
Kích thước đầu ren
Kích thước chân ren
Kích thước chân ren

Kẹp vú mỡ này được thiết kế có 2 tay bóp nhỏ gọn, tiện lợi, có chiều dài là 46mm giúp việc bóp, nhả để kẹp, tháo vú mỡ một cách dễ dàng và linh hoạt. Để có thể chuyển động uyển chuyển và linh hoạt thì kẹp vú mỡ còn được trang bị thêm một lò xo bao quanh thân sản phẩm và kết nối với tay bóp. Khi bạn bóp tay bóp thì lò xo sẽ bị đẩy xuống làm lộ đầu kẹp 6 chấu để kẹp hoặc tháo vú mỡ một cách nhanh chóng, còn khi bạn nhả tay bóp ra thì đầu kẹp sẽ kẹp chặt lấy vú mỡ hoặc thu đầu kẹp lại. Bên cạnh đó, tay bóp được thiết kế có các gờ giúp chống trơn trượt khi thao tác.

Tay bópTay bóp
Tay cầm và lò xo
Tay bóp và lò xo
Kích thước tay bóp
Kích thước tay bóp
Bóp tay bóp làm lộ đầu kẹp 6 chấu
Bóp tay bóp làm lộ đầu kẹp 6 chấu

Kẹp vú mỡ tay đôi trắng có khả năng chịu được áp lực lên tới 10000psi giúp việc bơm mỡ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Để có thể bơm mỡ từ thùng chứa lên tới các vị trí của chi tiết máy móc thì kẹp vú mỡ cần được kết nối thêm với vú mỡ và dây bơm mỡ,...

Kết nối với dây bơm mỡ
Kết nối với dây bơm mỡ
Dùng để bơm mỡ cho các chi tiết máy móc
Dùng để bơm mỡ cho các chi tiết máy móc

Kẹp vú mỡ tay đôi trắng được đóng gói và bảo quản trong một vỉ nhựa trong suốt có bao bì đằng sau giúp khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy bao quát toàn bộ sản phẩm. Bên cạnh đó có thể tìm hiểu sơ lược về sản phẩm một cách dễ dàng thông qua các thông tin được trang bị trên bao bì của sản phẩm. 

Đóng gói và bảo quản
Đóng gói và bảo quản
Mặt sau của bao bì
Mặt sau của bao bì

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp vú mỡ tay đôi trắng

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 90 mm x 57 mm x 19 mm
Kích thước đóng gói 141 mm x 81 mm x 20 mm
Khối lượng 119 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép không gỉ

 • Màu sắc: Màu bạc

 • Chiều dài: 9cm

 • Kẹp vú mỡ có 6 chấu tiện lợi

 • Có 2 tay bóp tiện lợi, chống trơn trượt

 • Chịu được áp lực lên tới 10000psi

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu đầu bơm mỡ bò kim
  Giới thiệu đầu bơm mỡ bò kim

  Để giúp các chi tiết, động cơ, máy móc, thiết bị được hoạt động một cách trơn tru thì không thể nào thiếu được mỡ bò. Để bơm mỡ bò vào trong thì không thiể nào thiếu được đầu bơm mỡ bò kim, đây là một công cụ thiết kế khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả hơn so với những đầu bơm mỡ bò thông thường. Qua video này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về đầu bơm mỡ kim nhé!

 • Phân tích ưu nhược điểm đầu kẹp bơm mỡ 1 cánh so với 2 cánh
  Phân tích ưu nhược điểm đầu kẹp bơm mỡ 1 cánh so với 2 cánh

  Trong video này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT phân tích về ưu điểm và nhược điểm của đầu kẹp bơm mỡ bò 1 cánh so với đầu kẹp bơm mỡ bò 2 cánh.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dây vòi bơm mỡ bò các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dây vòi bơm mỡ bò các loại ❤️❤️❤️

  Dây bơm mõ bò, ống bơm mỡ bò bằng thép dùng để nối vào cái bơm mỡ bò

 • Dùng thử đầu bơm mỡ bò dạng kẹp
  Dùng thử đầu bơm mỡ bò dạng kẹp

  Đầu bơm mỡ bò dạng kẹp là một cải tiến của đầu bơm mỡ thông thường. Đặc điểm của viêc bơm mỡ bò bảo dưỡng vòng bi, kết cấu máy là áp suất bơm khá lớn. Mỡ bò có độ nhớt cao nên mỡ hay bị phòi ra ở vú bơm. Bơm mỡ bò dạng kẹp tạo ra kết nối tốt, khắc phục nhược điểm này.

 • Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ
  Dùng và đánh giá kẹp vú mỡ

  Bộ phận đầu vú ở súng bơm có kết cấu rắn chắc chắn ngăn chặt dầu mỡ khỏi bị rò rỉ khi áp suất gây ra ngược dòng chảy. Van đóng khi không sử dụng để loại bỏ bụi bẩn và chất ôi nhiễm kkhác. Đầu vú mỡ đã có công dụng như vậy nên bảo quản. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kẹp vú mỡ gây hại đến đầu vú khiên đầu vú bị gãy và hỏng do bị kẹp chặt. Giai pháp vho vẫn đề đấy CÔNG CỤ TỐT mời các bạn theo dõi bài viết này.

 
gọi Miễn Phí