Đầu chuyển hướng mũi bắt vít 105° chuôi lục giác QST-105

Đầu chuyển hướng mũi bắt vít QST-105 là một phụ kiện gọn nhẹ cho máy bắt vít dễ dàng vặn vít ở các góc khó

Mã sản phẩm: DCHX01, ID: 210

Đánh giá :
4.5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : QST-105

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Gọn nhẹ, dễ dàng, nhanh chóng lắp các đầu bắt vít, đầu mũi khoan chuôi lục để sử dụng
 • Kết cấu cơ khí bền bỉ, chịu được tốc độ vòng quay cao, sử dụng được để chuyển hướng khoan
 • Ổ nối lục giác có từ tính, không sợ rơi các đầu vít trong khi thao tác

Còn hàng

Giá: 41 000 VND 35 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chuyển hướng mũi bắt vít chuôi lục giác giúp bạn có thể vặn vít bằng máy bắt vít, máy khoan ở những vị trí ngóc ngách khó có đưa máy hoặc tô vít vào để vặn. Bạn chỉ cần lắp chuôi lục giác vào máy bắt vít, đầu kia dễ dàng lắp mũi bắt vít, mũi khoan chuôi lục, mũi tuốc nơ vít lục giác tiêu chuẩn là đã có thể hóa giải những góc vặn khó khăn mà hướng vặn thẳng không làm được.

Trong khi sử dụng chiếc tuốc nơ vít bạn đã bao giờ gặp phải những tình huống mà góc vặn quá "lầy", không thể luồn được tuốc nơ vít hay máy bắt vít vào để vặn chưa ? chắc là có. Với những trường hợp có thể giải phóng thêm không gian để bắt vít thì cũng không tốn ít sức để giải phóng không gian, "mở lối" để mà vặn. Một số trường hợp góc không quá khó thì có thể sử dụng các loại tô vít có thể uốn cong cũng không dễ kiếm. Sản phẩm đầu chuyển hướng mũi bắt vít QST-105 mà shop dụng cụ kim khí chúng tôi cung cấp làm một công cụ gọn nhẹ nhưng với thiết kế cơ khí khéo léo có thể hóa giải các tình huống khó khăn đó bằng cách đổi được hướng vặt vít đi một góc 105°. 

đầu chuyển hướng mũi bắt vít QST-105

Đầu chuyển hướng mũi bắt vít QST-105
 
Làm sao một phụ kiện nhỏ bé lại có thể làm được việc đó ? đó chính là nhờ cơ cấu cơ khí ẩn bên trong với các bánh răng có khả năng truyền động chuyển động quay của chuôi thành chuyển động quay của ổ:

Cơ cấu chuyển hướng

Cơ cấu chuyển hướng trơn tru với vòng bi, đầu lục giác từ tính

Những ứng dụng

Với đầu chuyển hướng mũi bắt vít bạn có thể có nhiều ứng dụng
 • Như tên gọi của nó, dùng để đổi hướng mũi bắt vít
 • Kết hợp với các đầu khẩu, bạn có dụng cụ "đổi hướng vặn ốc"
 • Kết hợp với các mũi khoan chuôi lục, bạn có dụng cụ "đổi hướng khoan". Bạn yên tâm vì vòng bi của đầu đổi có thể chịu được 2000 vòng/phút. Tuy nhiên với tình huống khoan, loại đầu khẩu này thiếu lực tỳ nên chúng tôi không khuyến khích, các bạn sử dụng đầu đổi hướng khoan có tay ghì thì việc khoan sẽ chắc chắn hơn.

Ứng dụng đầu đổi hướng


Các ứng dụng phong phú của đầu chuyển hướng mũi bắt vít QST-105Video minh họa sản phẩm QST-105 (cắt chỉnh từ internet)

Lưu ý:

Sản phẩm không kèm theo các đầu vít lục giác

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chuyển hướng mũi bắt vít 105° chuôi lục giác QST-105

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Model QST-105
Kích thước sản phẩm 70 mm x 35 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 80 mm
Khối lượng 200 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Thép CrV chống gỉ và thép các bon
 • Góc chuyển hướng: 105°
 • Chuẩn kết nối: Lục giác H1/4 inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm QST-105 như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Tuấn Tú

sp tạm ổn

- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Chốt nam châm hút dễ vỡ nếu đè mạnh khi bắt vít. Vì là đầu chuyển hướng nên lực đè kg thể mạnh được. Nếu kg bắt những vit quá dài thì dùng rất ok.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tuấn Tú, shop cảm ơn anh đã phản hồi lại giúp shop về chất lượng sản phẩm ạ. Shop sẽ thảo luận lại với bên sản xuất để cải thiện chất lượng của sản phẩm ạ!!

Avata of Trần Văn Cường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhỏ gọn mà cực kì có ích cho công việc làm tủ gỗ của tôi

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Cường rất nhiều ạ ^^. Cần thêm hàng thì anh báo shop để được hỗ trợ tốt hơn anh nha ^^

Avata of tống hữu dinh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn sản phẩm về hình thức gọn, đẹp, nhẹ. Bước đầu sử dụng ok. Độ bền phải chờ thời gian trả lời. Chúc shop buôn may bắn đắt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Dinh rất nhiều, shop cũng chúc anh gặt hái nhiều thành công ạ, hi vọng đầu chuyển hướng bên em sẽ giúp ích được nhiều cho công việc của anh

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí