Đầu chuyển hướng khoan và bắt vít 90° chuôi lục vàng

ĐẦU CHUYỂN HƯỚNG 90° đổi hướng vặn vuông góc giúp vặn ốc vít ở những góc khó khăn khi không vặn thẳng được

Mã sản phẩm: 24003979, ID: 3979

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim không gỉ và nhựa cứng ABS có tuổi thọ cao, độ bền tốt, không bị biến dạng
 • Kết cấu cơ khí bền bỉ, chuyển hướng trơn tru, đầu lục giác từ tính, chịu được mô men xoắn lớn 20Nm
 • Đổi hướng vặn vít đi một góc 90° giúp dễ dàng vặn các ốc vít ở những góc vặn khó khăn
 • Tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít, súng bắn ốc trên thị trường.

Còn hàng

Giá: 116 000 VND 99 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu chuyển hướng bắt vít 90° có tuổi thọ cao, độ bền tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng nhờ được làm từ thép hợp kim không gỉ và nhựa cứng ABS. Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít, súng bắn ốc trên thị trường giúp dễ dàng vặn các ốc vít ở những góc vặn khó khăn mà hướng vặn thẳng không làm được.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong cuộc sống hàng ngày, khi thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì, lắp ráp đồ dùng, máy móc, thiết bị, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần gặp phải các tình huống “khó đỡ”, việc chỉ sử dụng chiếc tuốc nơ vít thông thường không thể giải quyết được. Đó là khi không gian làm việc quá chật hẹp, hay ngóc ngách quá ngoằn ngèo khiến bạn không tài nào luồn tuốc nơ vít hoặc máy bắt vít vào để vặn ốc vít, bu lông được.
Đầu chuyển hướng bắt vít kèm mũi vít
Đầu chuyển hướng bắt vít 90° dài 155mm chịu mô men xoắn đến 20 Nm
 
Để hóa giải những “ca khó” này, CÔNG CỤ TỐT mang tới cho người sử dụng Đầu chuyển hướng bắt vít 90° . Đây là một sản phẩm chuyên dụng có khả năng “hóa giải” những góc vặn khó khăn mà hướng vặn thẳng không làm được mà không cần tốn thêm công sức hay thời gian để giải phóng không gian vặn. Sản phẩm dùng cho máy khoan, máy bắt vít, súng gắn ốc ở những vị trí khó đưa máy hoặc tô vít vào để vặn ốc vít, bu lông.

Mô tả sản phẩm

Đây là một trong các đầu chuyển hướng mũi bắt vít vuông góc có khả năng chịu được mô men xoắn lớn đến 20Nm, gần gấp đôi so với các máy bắt vít thông thường.
Đầu chuyển hưởng vặn vít 90 độ

Cơ cấu chuyển hướng trơn tru với vòng bi, đầu lục giác từ tính

Phần lõi của Đầu chuyển hướng được làm từ thép hợp kim không gỉ có độ cứng cao, không bị toét đầu vít trong quá trình thao tác. Vỏ ngoài của Đầu chuyển hướng được bọc bằng nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Đầu chuyển hướng bắt vít 90°.
Đầu chuyển hướng cho máy bắt vít

Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít, súng bắn ốc 
 
Đầu chuyển hướng bắt vít hoạt động nhờ cơ cấu cơ khí ẩn bên trong với các bánh răng có khả năng truyền chuyển động quay của chuôi thành chuyển động quay của ổ, nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng vặn các ốc vít ở những góc vặn khó khăn mà hướng vặn thẳng không làm được.

Ưu điểm nổi bật

Đầu chuyển hướng vặn vít góc vuông

Đầu chuyển hướng vặn vít có nhiều ưu điểm nổi bật
 
 • Đầu chuyển hướng bắt vít 90°có tuổi thọ cao, độ bền tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng nhờ được làm từ thép hợp kim không gỉ và nhựa cứng ABS.
 • Kết cấu cơ khí bền bỉ, chuyển hướng trơn tru với vòng bi, đầu lục giác từ tính, chịu được mô men xoắn lớn đến 20Nm.
 • Đổi hướng vặn vít đi một góc 90° giúp dễ dàng vặn các ốc vít ở những góc vặn khó khăn mà hướng vặn thẳng không làm được.
 • Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy khoan, máy bắt vít, súng bắn ốc trên thị trường.

Đầu chuyển hướng khoan và bắt vít 90 độ chuôi lục vàng

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu chuyển hướng khoan và bắt vít 90° chuôi lục vàng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 140 mm x 200 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 150 mm x 210 mm x 50 mm
Khối lượng 248 g
Số lượng món 1
Đầu chuyển hướng vặn vít 90 độ
Đầu chuyển hướng bắt vít 90° có kích cỡ vừa vặn, thuận tiện cho người sử dụng
 
 • Tổng chiều dài đầu chuyển hướng: 155mm.
 • Đường kính đầu gắn mũi bắt vít: 6.35mm (1/4”).
 • Đường kính đầu gắn máy bắt vít: 6.35mm (1/4”).
 • Mô-men xoắn: 20N.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu chuyển hướng khoan và bắt vít 90° chuôi lục vàng như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Thành Hoàng

Tạm được

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tiền nào của nấy nha mn. Hàng nhận đúng mẫu.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phạm Thành Hoàng, sản phẩm này bên em tuy giá có hơi cao một chút nhưng chất lượng vô cùng tốt đấy ạ!

Avata of nguyen viet hung
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

sản phẩm nhỏ gọn vừa tầm tay, sử dụng khá ổn, tốt trong tầm giá

1 trả lời:

- Ngày:

dạ xin chào bạn nguyen viet hung
xin cảm ơn bạn rất nhiều , mong bạn lại tiếp tục ủng hộ nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí