Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít mũi khoan chuôi lục 105° có tay ghì

Dễ dàng khoan và bắt vít ở các góc hẹp với dụng cụ chuyển hướng mũi vít, kèm theo tay cầm chắc chắn và 4 mũi vít.

Mã sản phẩm: BCHX02D, ID: 209

Đánh giá :
4.2 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Dễ dàng khoan, dễ dàng bắt vít các góc hẹp mà phương thẳng không thao tác được
 • Dễ dàng thay thế mũi khoan, mũi vít với đầu thay nhanh từ tính
 • Thiết kế hai hướng bắt tay cầm thuận lợi
 • Kèm theo sẵn 4 mũi bắt vít

Còn hàng

Giá: 112 000 VND 95 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105° chuôi lục giác thích hợp sử dụng cho các máy bắn vít mini, máy khoan dùng để thao tác các góc hẹp mà phương thẳng của máy không thể thực hiện được. Thiết kế hiệu quả với tay cầm chắc chắn cho cả hướng phải và hướng trái. Ngoài ra còn kèm theo 4 mũi vít thông dụng nhất. Sản phẩn làm từ hợp kim thép của hãng QST, hàng trung ương TQ

Trong khi lắp láp chế tạo đồ vật hoặc sửa chữa nhà cửa, ta rất sợ các góc chết mà hướng thẳng của tô vít, trục máy khoan không thể thao tác được. Với dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105° ta hầu như loại bỏ những phiền toái đó. Sản phẩm có thiết kế với đầu vào là một chuôi lục giác có thể cắm vừa vào các loại máy khoan tay hoặc chuôi tô vít thông dụng, thông qua một cơ cấu cơ khí được làm bằng hợp kim thép CrV mà chuyển hướng ở đầu ra. Đầu ra là một ổ lục giác 6 lý thay nhanh có từ tính có thể cắm vừa các loại đầu vặn vít, đầu tẩu bắn tôn, mũi khoan chuôi lục.

Dụng cụ chuyển hướng mũi vít 105 độ
Dụng cụ chuyển hướng mũi vít  105°

Ứng dụng của đầu đổi hướng

Minh họa ứng dụng dụng cụ chuyển hướng mũi vít một cách linh hoạt để hóa giải khó khăn trong nhiều tình huống

Cũng giống như việc mua bảo hiểm, sự có mặt của bộ dụng cụ này trong thùng đồ nghề của bạn sẽ khiến bạn không còn lo lắng và tỏ ra chuyên nghiệp hơn trong những tình huống khó khăn. Sản phẩn này không chỉ nên có ở nhà mà còn nên mang theo thiết yếu cho một số nghề đòi hỏi phải lắp đặt, sửa chữa ở nơi mà ta chưa được khảo sát kỹ.

So với một số sản phẩm có công năng đổi hướng lực xoáy thì sản phẩm này có một sự nổi trội, đó chính là chiếc tay cầm kèm theo. Với khả năng có thể bắt linh hoạt bên phải hoặc bên trái, bạn có thể vừa vặn vừa giữ được đầu mũi vít để đảm bảo khi vặn không bị tuột vít. Bạn có thể gia tăng lực đè nén nếu cần. Và cuối cùng, dù bạn thuận tay phải hay tay trái thì chiếc tay cầm này đều phù hợp với bạn.

Để bạn dễ hình dung, dưới đây là bức hình chi tiết các kích thước của sản phẩm:

Các kích thước trong bộ dụng cụ điều hướng

Không chỉ dừng lại ở thiết kế, nhà sản xuất QST còn tặng bạn 4 đầu vít hai cạnh và 4 cạnh chuôi lục giác, để bạn có thể sử dụng ngay sản phẩm này mà không lo mình chưa có sẵn đầu vít.

Khi sử dụng với máy khoan để khoan góc khó, bạn hoàn toàn yên tâm không sợ kẹt hay nhanh hỏng bởi vì cơ cấu cơ khí đổi hướng được chế tạo từ hợp kim thép Crôm Vanađi danh tiếng  có thể chịu được tốc độ quay đến 2000 vòng mỗi phút. Hợp kim này cũng giúp dụng cụ chuyển hướng mũi vít này không bỉ gỉ sét khi bạn để lâu không dùng.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít mũi khoan chuôi lục 105° có tay ghì

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 136 mm x 60 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 80 mm x 60 mm
Khối lượng 248 g
Số lượng món 6
 • Vật liệu chế tạo: hợp kim thép cứng Crôm-Vanađi được nhiễm từ
 • Góc chuyển hướng : 105°
 • Chuôi: lục giác H1/4 inch, tức 6.35mm
 • Đầu vít đi kèm: PH1, PH2, PZ1, PZ2
 • Chiều dài tay cầm: 68mm
 • Chiều dài dụng cụ: 136mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ dụng cụ chuyển hướng mũi vít mũi khoan chuôi lục 105° có tay ghì như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoang Minh Thắng

Y hình

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm y hình, chưa dùng nên chưa đánh giá được chất lượng sản phẩm thế nào. Nếu dùng OK sẽ quay lại ủng hộ shop ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Minh Thắng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Đinh Quang Tuấn
- Ngày:

★★★★☆ đã mua mặt hàng này

Hàng chuẩn, sài ok, ai cần nên dùng. sài tốc độ cao thì hơi lắc nhẹ. khắc phục được điểm này thì quá tuyệt luôn.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tuấn, Shop cảm ơn anh rất nhiều đã chia sẻ trải nghiệm của mình ạ. Shop sẽ cố gắng tìm kiếm sản phẩm tốt hơn để mình có nhiều lựa chọn hơn ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí