Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006512, ID: 6512

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 xử lý nhiệt và vô cùng cứng cáp
  • Chuôi lục giác có thể lắp vừa trên nhiều dòng máy khoan hoặc máy bắt vít
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng
  • Đầu ít có từ tính giúp giữ chặt các con ốc đang cần thao tác

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 10 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Sự kết hợp giữa sức mạnh và độ bền là điều không thể thiếu trong mọi công việc, và đó cũng là những phẩm chất tuyệt vời của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2. Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm này sẽ giúp bạn thực hiện các công việc bắt vít dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Trong thế giới của các bộ phận cơ khí, đầu bắt vít là một phụ kiện không thể thiếu. Và trong đó, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm đầy ấn tượng.


Đầu bắt vít giúp nâng cao hiệu quả cho công việc

Đầu bắt vít giúp nâng cao hiệu quả cho công việc

Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm đến từ tâm huyết của những người thợ, những người đam mê sửa chữa. Với độ chính xác và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu thép S2 vô cùng chắc chắn, đảm bảo độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

Sản phẩm có kich nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng

Sản phẩm có kich nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng
 

Với đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2, việc bắt, tháo vít trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Không còn phải tốn thời gian và sức lực cho việc vặn tuốc nơ vít thông thường nữa. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp tăng năng suất công việc đáng kể.

Đầu vít giúp tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng

Đầu vít giúp tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng

Sản phẩm còn được thiết kế với đường kính đầu bắt vít PH1 và đường kính trụ vít Φ6.0, phù hợp với nhiều loại vít khác nhau. Với chuôi lục độ dài 50mm, sản phẩm có thể dễ dàng lắp vào máy khoan hoặc máy bắn vít, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy cầm tay

Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy cầm tay

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ sửa chữa của các thợ công nghiệp, kỹ thuật viên hay những người đam mê DIY. Hãy sử dụng sản phẩm để cảm nhận sự khác biệt mà nó mang lại và trải nghiệm công việc sửa chữa một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Trên tay sản phẩm đầu vắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm

Trên tay sản phẩm đầu vắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH1 Ø6.0 (6 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 50 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 50 mm x 6 mm x 6 mm
Khối lượng 10 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH1 Φ6.0 dài 50mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Hùng
- Ngày:

Sản phẩm được đồng kiểm khong shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Vũ Hùng, anh đồng kiểm thoải mái ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Thiết Khiêm

chất lượng, tốt

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Chất lượng đúng với mô tả vặn tốt trước mắt thì thấy nam châm hít được. Shop bán rẻ hơn thì sẽ mua số lượng lớn lần sau

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Khiêm đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí