Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006522, ID: 6522

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Thiết kế tăng khả năng bám vít và giảm nguy cơ trượt vít, giúp quá trình bắt vít trở nên dễ dàng
  • Chất liệu thép S2 siêu cứng và chịu được áp lực lớn, đảm bảo độ bền và độ ổn định
  • Với độ dài 100mm, sản phẩm có thể tiếp cận các vị trí sâu và hẹp hơn trong các máy móc và thiết bị
  • Sản phẩm này rất thuận tiện để mang theo trong hộp dụng cụ hoặc túi đựng linh kiện

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm chất lượng cao được ưa chuộng trong ngành cơ khí. Với chiều dài 100mm, đầu bắt vít này có thể tiếp cận được vị trí khó khăn, giúp cho người dùng có thể thực hiện các công việc bắt vít dễ dàng hơn. Một trong những tính năng nổi bật của sản phẩm này là đầu bắt vít 4 cạnh PH00, giúp cho việc bắt vít trở nên chắc chắn hơn và giảm thiểu được nguy cơ trượt vít. Ngoài ra, đầu bắt vít được làm từ vật liệu thép S2 chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ cứng của sản phẩm. Với chuôi lục thiết kế thông minh, sản phẩm còn có thể xoay được theo nhiều góc độ khác nhau, giúp cho người dùng có thể thực hiện các công việc bắt vít ở những vị trí khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành cơ khí. Vậy tại sao lại như vậy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của sản phẩm này.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm được ưa chuộng bởi những người thợ cơ khí

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm được ưa chuộng bởi những người thợ cơ khí
 

Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 được làm từ vật liệu thép S2 chất lượng cao, giúp sản phẩm có độ bền và độ cứng cao, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài mà không bị gãy hay biến dạng. Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế với đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6, giúp nó có khả năng bắt được các loại ốc vít có kích thước tương ứng, đặc biệt là ở những vị trí hẹp và khó tiếp cận.

Đầu vít PH00 Φ1.6 có thể bắt được các con ốc có kích thước, hình dạng tương tự

Đầu vít PH00 Φ1.6 có thể bắt được các con ốc có kích thước, hình dạng tương tự
 
Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đó là kích thước nhỏ gọn. Với chiều dài chỉ 100mm, đầu bắt vít này rất dễ dàng để sử dụng trong những không gian hẹp. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng cơ khí, nơi mà không gian thường rất hạn chế và việc sử dụng các dụng cụ lớn hơn có thể gặp khó khăn.
Sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn

Sản phẩm có kích thước vô cùng nhỏ gọn

Ngoài ra, Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 còn có một tính năng đặc biệt khác là có từ tính. Điều này rất hữu ích trong việc giữ các loại vít và bu lông, đặc biệt là khi bạn phải làm việc trong những vị trí khó khăn, như ở trên đầu hoặc dưới đáy của các thiết bị cơ khí. Có từ tính giúp đầu bắt vít được giữ chặt các loại vít và bu lông, tránh tình trạng loại loại rơi xuống hoặc mất mát.

Từ tính giúp ích rất nhiều trong việc giữ các loại vít và bu lông

Từ tính giúp ích rất nhiều trong việc giữ các loại vít và bu lông

Tóm lại, Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội, từ độ bền, độ cứng cao đến khả năng tiện dụng và linh hoạt trong sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm này được ưa chuộng trong ngành cơ khí và đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo trì và sửa chữa máy móc.

Sản phẩm được ưa chuộng trong sửa chữa, chế tạo, bảo trì máy móc (Minh họa)

Sản phẩm được ưa chuộng trong sửa chữa, chế tạo, bảo trì máy móc (Minh họa)

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH00 Ø1.6 (1.6 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 100 mm
Thép Crôm - Vanadium
Kích thước sản phẩm 100 mm x 2 mm x 2 mm
Khối lượng 8 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH00 Φ1.6 dài 100mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn khắc nhã

Đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng đẹp, chắc chắn, cầm nặng tay. Giao nhanh gói kỹ, nhìn nước xi ok, kích thước chuẩn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nhã,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Nhã có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyen Chi Lo

cưng cáp, đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn có vẻ hàng tốt, chất thép cứng cáp. Chất lượng vừa với giá. Đầu vít đẹp, mỗi tội mình đặt size hơi nhỏ tí. Sẽ mua lại!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Chi Lo đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí