Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006484, ID: 6484

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Chất liệu thép S2 cứng cáp, đã qua xử lí nhiệt
  • Chuôi lục giác phù hợp với nhiều loại máy bắn vít
  • Đầu vít có độ cứng cao, không sợ toét mũi vít trong quá trình sử dụng
  • Sản phẩm còn có từ tính nên giữ con vít, tránh rơi trong khi làm việc

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 11 000 VND / 1 đầu
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đầu: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 đầu, tổng phí chỉ là 0 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 là sản phẩm không thể thiếu trong hộp dụng cụ của các thợ sửa chữa, lắp ráp, bảo trì các loại máy móc, thiết bị và vật dụng khác. Được làm từ thép S2 chất lượng cao và được gia công nhiệt, đầu bắt vít có độ cứng cao, không sợ hỏng hay toét mũi vít trong quá trình thao tác.

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0 là một phụ kiện quan trọng trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì và nhiều công việc khác. Nó được thiết kế để giúp cho việc vặn hoặc tháo vít trở nên dễ dàng hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đặc biệt, khi sử dụng đầu bắt vít kết hợp với máy khoan hoặc máy bắn vít, công việc sẽ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều so với việc sử dụng tay vặn tuốc nơ vít thông thường. Đầu bắt vít còn có thể được sử dụng để vặn ốc vít trên ô tô, máy móc, thiết bị điện tử và nhiều ứng dụng khác.


Đầu bắt vít là một dụng cụ quan trọng trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì

Đầu bắt vít là một dụng cụ quan trọng trong công việc sửa chữa, lắp ráp, bảo trì
 
Công dụng chính của đầu bắt vít là để bắt và tháo các loại vít và ốc vít trên các vật dụng, máy móc, thiết bị hoặc linh kiện khác. Tuy nhỏ nhưng đầu bắt vít này lại vô cùng nhiều ưu điểm như:

Tăng độ chính xác: Với đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0, ta có thể sử dụng máy khoan hoặc máy bắn vít để bắt vít với độ chính xác cao hơn so với sử dụng tô vít

Sử dụng đầu bắt vít có định chính xác cao hơn tô vít.

Sử dụng đầu bắt vít có định chính xác cao hơn tô vít
 
Tiết kiệm thời gian và sức lao động: Sử dụng đầu bắt vít giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động trong quá trình bắt và tháo các loại vít và ốc vít.

Giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian

Giúp tiết kiệm sức lao động và thời gian
 
Tiện lợi và dễ sử dụng: Sử dụng đầu bắt vít rất tiện lợi và dễ sử dụng, đặc biệt khi sử dụng cùng với máy khoan hoặc máy bắn vít.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi

Sản phẩm dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi

 

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0 dài 65mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 65 mm x 1 mm x 1 mm
Khối lượng 7 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ2.0 dài 65mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn khắc nhã
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhìn có vẻ hàng tốt, chất thép cứng cáp. Chất lượng vừa với giá. Shop bảo quản tốt.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Khắc Nhã , shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ !! Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Avata of Cát Ngọc Thêm

Đúng như mô tả

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop phục vụ rất tốt, hàng đẹp, thời gian giao nhanh gói kỹ, nhìn nước xi ok, kích thước chuẩn.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Thêm, anh cần thêm nhắn shop nhé ạ !!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí