Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2

Mã sản phẩm: 24006523, ID: 6523

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

  • Là một sản phẩm chất lượng, được ưa chuộng trong ngành cơ khí.
  • Chất liệu thép S2, đầu bắt vít 4 cạnh có độ cứng và độ bền cao, chịu được lực tác động lớn
  • Đầu bắt vít 4 cạnh có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc sử dụng trong những vị trí hẹp
  • Từ tính giúp đầu bắt vít dễ dàng bắt và giữ vít mà không lo bị rớt, tiết kiệm thời gian

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 15 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 mũi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2 là một sản phẩm không thể thiếu trong các lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt cơ khí. Sản phẩm này được thiết kế để giúp người sử dụng có thể tháo lắp các chi tiết, ốc vít một cách dễ dàng và hiệu quả hơn. Chất liệu lục thép S2 giúp đầu bắt vít có độ bền cao, chịu được áp lực lớn và chống mài mòn tốt. Ngoài ra, sản phẩm còn có tính năng từ tính giúp giữ ốc vít không bị rơi và thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Với kích thước dài 100mm, đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 chuôi lục thép S2 phù hợp với nhiều kích cỡ và loại ốc vít khác nhau. Sản phẩm còn được thiết kế với 4 cạnh giúp tránh trơn trượt và làm tăng lực bám, giúp người dùng dễ dàng xoay ốc vít mà không gây mòn hoặc làm hỏng bề mặt.

Khi chọn mua đầu bắt vít 4 cạnh, có nhiều yếu tố quan trọng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi mua đầu bắt vít 4 cạnh, bao gồm chất liệu, kích thước và tính năng.


Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2

Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2

Chất liệu
Chất liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền và độ chịu lực của đầu bắt vít 4 cạnh. Thông thường, đầu bắt vít được làm từ thép chất lượng cao hoặc hợp kim thép, đảm bảo độ bền và độ chịu lực tốt.

Cần chú ý đến chất liệu của các loại đầu bắt vít

Cần chú ý đến chất liệu của các loại đầu bắt vít (Ảnh minh họa)

Kích thước
Đầu bắt vít 4 cạnh có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các công việc và nhu cầu khác nhau. Kích thước của đầu bắt vít phải phù hợp với đường kính của vật cần bắt và dài đủ để đảm bảo độ chính xác và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn các đầu vít có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Lựa chọn các đầu vít có kích thước phù hợp với mục đích sử dụng (Ảnh minh họa)

Tính năng
Đầu bắt vít 4 cạnh có nhiều tính năng khác nhau, ví dụ như từ tính, cố định, xoay trơn tru... Tính năng từ tính giúp cho việc bắt vít dễ dàng hơn và tránh mất mát linh kiện. Tính năng cố định giúp cho đầu bắt vít không bị lỏng trong quá trình sử dụng và giữ cho vật cần bắt chắc chắn. Tính năng xoay trơn tru giúp cho đầu bắt vít dễ dàng xoay và tránh mài mòn khi sử dụng trong thời gian dài.

Tính năng từ tính trên sản phẩm

Tính năng từ tính trên sản phẩm
 
Một vài chú ý khác
Khi mua đầu bắt vít 4 cạnh, ngoài chất liệu, kích thước và tính năng cơ bản, còn một số yếu tố khác cần lưu ý như: Độ bền, sự tương thích, độ chính xác, thương hiệu và về giá cả của sản phẩm,...

Một vài lưu ý khác như về độ bền, độ chính xác, giá cả,...

Một vài lưu ý khác như về độ bền, độ chính xác, giá cả,...

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
PH0 Ø3.0 (3 mm)
6.5 mm
Chuôi lục giác
Tổng chiều dài mũi bắt vít 100 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 100 mm x 3 mm x 3 mm
Khối lượng 10 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Đầu bắt vít 4 cạnh PH0 Φ3.0 dài 100mm chuôi lục thép S2 như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Khanh

Giao đúng hàng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mũi PH0 mới chưa dùng mà đã thấy hơi rỉ, chắc do bảo quản không tốt.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khanh đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Ngô Bắp

shop phục vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng tốt, chất thép cứng cáp cầm nặng tay, nhìn nước xi ok, kích thước chuẩn. Chất lượng vừa với giá, giao nhanh gói kỹ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ mua thêm để ủng hộ shop!

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Ngô Bắp, đầu bắt vít bên em còn nhiều cỡ khác nữa, anh có nhu cầu nhớ ủng hộ bên em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí