Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

DAO GỌT CHỈ VÀ BÀO GỖ SỬ DỤNG LƯỠI DAO RỌC GIẤY giúp gọt nẹp nhựa dán cạnh, bào gỗ ở góc vuông và góc xiên 45° dễ dàng

Mã sản phẩm: 24004215, ID: 4215

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ nhựa cứng ABS có độ bền cao, khả năng chịu va đập và chịu lực tốt
 • Sử dụng lưỡi dao rọc giấy phổ biến, dễ tìm, thuận tiện khi thay thế
 • Sản phẩm có thể gọt chỉ và phay ở góc xiên 45° và góc vuông
 • Thi công được trên nhiều loại vật liệu như: gỗ veneer, laminate, dây nhựa PVC, dây nhựa ABS,...
 • Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng tháo lắp và sử dụng.

Còn hàng

Giá: 35 000 VND 29 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 con, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy giúp người thợ gọt chỉ, bào gỗ ở góc vuông và góc xiên 45° một cách hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng. Đây là dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu trong quá trình gia công đồ gồ công nghiệp, gỗ veneer hay các loại gỗ dán mặt, gỗ phủ mặt,…

Giới thiệu chung về sản phẩm

Trong quá trình gia công đồ gồ công nghiệp, gỗ veneer hay các loại gỗ dán mặt, gỗ phủ mặt, có một công đoạn mà bất cứ người thợ nào cũng không thể bỏ qua đó là dán cạnh để che cốt gỗ nhân tạo bên trong và tăng tính thẩm mỹ cho đồ đạc. Sau khi dán, cần phải tiến hành gọt chỉ để dây dán phẳng với bề mặt vật liệu. Những lúc như vậy, dụng cụ thiết yếu mà bạn cần có để hoàn thành công việc chính là dao gọt chỉ.

Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Dụng cụ gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ. Đây là dụng cụ gọt chỉ chuyên dụng sử dụng lưỡi dao rọc giấy để mài phẳng các cạnh của vật liệu sau khi dán ở góc xiên 45° và góc vuông một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Mô tả sản phẩm


Dụng cụ bào cạnh gỗ và gọt chỉ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Thân tay cầm nhựa cứng ABS
 
Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy chế tạo từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa rất cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và chịu lực tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về độ bền bỉ và chắc chắn của Dụng cụ gọt chỉ và bào cạnh gỗ.

Dao bào cạnh gỗ và gọt chỉ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Dụng cụ gọt chỉ sử dụng lưỡi dao rọc giấy
 
Dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh có cấu tạo đơn giản gồm 5 bộ phận chính là: Tay cầm nhựa cứng, lưỡi dao, vít ren, tấm kim loại cố định lưỡi dao và núm vặn. Thiết kế rãnh lõm để đặt lưỡi dao của thân tay cầm giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình thao tác. Một điểm tiện lợi khác của Dao gọt chỉ dán cạnh đồ gỗ công nghiệp là sử dụng lưỡi dao rọc giấy phổ biến và rất dễ kiếm. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn cần thay lưỡi dao.

Dao bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Ốc vít với đường ren sắc nét

Dao gọt chỉ dụng lưỡi dao rọc giấy

Tấm kim loại cố định vị trí lưỡi dao

Dụng cụ bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Núm vặn

 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối sản phẩm Dao bào gỗ và gọt chỉ khác. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
 
Gọt chỉ nhựa và bào cạnh gỗ

Các loại Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật


Dao cắt nẹp chỉ nhựa

Góc cắt xiên 45° 
 
 • Dao gọt chỉ và phay cạnh gỗ làm từ nhựa cứng ABS có độ bền cao, khả năng chịu va đập và chịu lực tốt.
 • Dụng cụ gọt chỉ sử dụng lưỡi dao rọc giấy phổ biến, dễ tìm, thuận tiện khi thay thế.
 • Sản phẩm có thể gọt chỉ và phay ở góc xiên 45° và góc vuông.
 • Tính ứng dụng cao, thi công được trên nhiều loại vật liệu như: gỗ veneer, laminate, dây nhựa PVC, dây nhựa ABS, tấm thạch cao,…
 • Cấu tạo đơn giản nên dễ dàng tháo lắp và sử dụng.

Dao bào gỗ công nghiệp

Góc cắt vuông

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 55 mm x 142 mm x 47 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 152 mm x 57 mm
Khối lượng 136 g
Số lượng món 1
Dụng cụ gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy
Kích cỡ của Dụng cụ gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy
 
 • Vật liệu: Nhựa cứng ABS
 • Màu sắc: Vàng
 • Tổng chiều dài: 142mm
 • Sử dụng lưỡi dao rọc giấy khổ: 18mm
 • Phạm vi sử dụng: Gọt chỉ, cắt góc xiên 45° và góc vuông
 • Thích hợp gia công trên các vật liệu: gỗ veneer, laminate, dây nhựa PVC, dây nhựa ABS, tấm thạch cao,…

Nẹp chỉ nhựa và gỗ công nghiệp

Một số loại vật liệu mà Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ có thể gia công được

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

QST không bảo hành các mặt hàng tiêu hao khi dùng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dao gọt chỉ và bào cạnh gỗ sử dụng lưỡi dao rọc giấy như sau:
QST cung cấp khá nhiều phụ kiện thuộc diện sẽ tiêu hao khi dùng như mũi khoan, mũi doa. Các mặt hàng này sẽ không được QST bảo hành (có danh sách chi tiêt trong chính sách bảo hành của QST)
Công cụ tốt áp dụng chính sách đổi mới hoặc hoán đổi. Khi quý khách nhận được hàng hóa của QST mà thấy không ưng ý mà hàng hóa đó thuộc diện này, hãy liên hệ với chúng tôi để đổi mới hoặc hoán đổi.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Cao Trung

sp chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dạng này gọt 45 độ phải bào nhìu lần á chứ kéo 1 lần ko nổi mà mép cắt nhỏ chưa ra 45 độ, thân nhựa đúc cứng chắc tay hoàn thiện chi tiết quá okie với giá tiền mua dùng lâu dài vote shop 5 sao hàng vn chất lượng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trung,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trần Đức Long
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

đồ rẻ nhưng dùng lại rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Long đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, mình dùng hàng bên em thấy tốt có gì lại ghé qua ủng hộ anh nhé

Avata of Trần Minh Quân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

đẹp giống hình, dùng tốt, gọt ok, đóng gói kỹ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Quân về sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí