Bộ lưỡi thay thế cho dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp

Mã sản phẩm: 24007464, ID: 7464

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bộ lưỡi dao gọt chỉ gỗ
 • Được làm bằng thép
 • Ứng dụng để nẹp gỗ
 • Bao gồm 6 lưỡi cơ bản
 • Nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bỏ túi mang theo

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 bộ, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ lưỡi thay thế cho dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp là một bộ sản phẩm tiện lợi được sử dụng để thay thế cho lưỡi của dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ lưỡi này, cùng tham khảo với Công Cụ Tốt ở bài viết dưới đây nhé:

Bộ lưỡi thay thế cho dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp là một bộ sản phẩm mà bất kỳ một người thợ mộc nào cũng nên sắm cho mình. Đơn giản là vì nó rất tiện lợi và có thể phù hợp với dao gọt chỉ dành cho gỗ công nghiệp, gỗ dán các loại. 
Chúng rất nhỏ gọn, được đóng gói gọn gàng để người dùng có thể mang đi mọi nơi, mọi lúc và có thể thay thể bất kỳ khi nào mà bộ lưỡi cũ đã mòn, đã gỉ.

Hình ảnh bộ lưỡi thay thế cho dao gọt
Hình ảnh bộ lưỡi thay thế cho dao gọt
Bao gồm 6 món

Bao gồm 6 món
2 lưỡi lắp 2 bên đầu dao

2 lưỡi lắp 2 bên đầu dao
2 cặp lưỡi sử dụng để gọt

2 cặp lưỡi sử dụng để gọt

Bộ lưỡi thay thế cho dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp được làm bằng thép và có đầy đủ 6 lưỡi để lắp được vào dao tương ứng
Để nói qua về dao gọt chỉ nẹp thì đây là một dụng cụ không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm mộc của người thợ đâu ạ, dao dùng để bấm đầu các nẹp nhựa vào cạnh các tấm gỗ công nghiệp khi làm đồ đạc từ gỗ công nghiệp, gỗ dán mặt tự nhiên veneer, gỗ phủ laminate, Acrylic, Vinyl, Ceramic, Mica. 
Bên cạnh đó dao còn sử dụng để gọt bỏ đi những chỉ thừa sau khi đã cắt gỗ ra mà không thể loại bỏ hết bằng tay, thì đây là một dụng cụ thông minh mà ban có thể nên tham khảo ở gian hàng của chúng tôi. 

Bộ nẹp này có lắp thêm nam châm từ tính nhẹ, giúp bám sát vào dao hơn
Bộ nẹp này có lắp thêm nam châm từ tính nhẹ, giúp bám sát vào dao hơn
Cận cảnh, chi tiết lưỡi để nẹp

Cận cảnh, chi tiết lưỡi để nẹp
Đầu lưỡi dao để gọt chỉ thừa

Đầu lưỡi dao để gọt chỉ thừa
Cận cảnh chi tiết đầu lưỡi dao để gọt chỉ thừa

Cận cảnh chi tiết đầu lưỡi dao để gọt chỉ thừa
Chất liệu được làm bằng thép

Chất liệu được làm bằng thép
Độ dày của lưỡi nẹp

Độ dày của lưỡi nẹp
Chiều dài của lưỡi nẹp

Chiều dài của lưỡi nẹp
Chiều dài của lưỡi cắt chỉ

Chiều dài của lưỡi cắt chỉ

Công Cụ Tốt luôn đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất tại nơi đây, dưới đây là một vài đặc điểm nổi bật cần chú ý khi mua bộ lưỡi này mà bạn nên biết:

 • Bộ lưỡi của dao gọt chỉ gỗ

 • Được làm bằng thép

 • Ứng dụng để nẹp gỗ

 • Bao gồm 6 lưỡi cơ bản

 • Nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bỏ túi mang theo

 • Được đóng gói bằng túi zip bảo quản cẩn thận
   

  Hình ảnh dao gọt chỉ thừa và nẹp gỗ
  Hình ảnh dao gọt chỉ thừa và nẹp gỗ
  Được tách ra làm 2

  Được tách ra làm 2
  Cận cảnh chi tiết lưỡi gọt

  Cận cảnh chi tiết lưỡi gọt
  Dao và bộ lưỡi thay thế

  Dao và bộ lưỡi thay thế
  Cấu tạo của dao gọt có những lưỡi gọt và lưỡi nẹp

  Cấu tạo của dao gọt có những lưỡi gọt và lưỡi nẹp
  Ứng dụng để nẹp gỗ
  Ứng dụng để nẹp gỗ

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ lưỡi thay thế cho dao gọt chỉ nẹp nhựa dán cạnh đồ gỗ công nghiệp

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 45 mm x 11 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 70 mm x 50 mm x 6 mm
Khối lượng 14 g
Số lượng món 6
 • Bộ lưỡi dao gọt chỉ gỗ

 • Được làm bằng thép

 • Ứng dụng để nẹp gỗ

 • Bao gồm 6 lưỡi cơ bản

 • Nhỏ gọn, tiện lợi cho việc bỏ túi mang theo

  Kích thước lưỡi

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Sử dụng dao bấm đầu nẹp và dao gọt chỉ trong thực tiễn
  Sử dụng dao bấm đầu nẹp và dao gọt chỉ trong thực tiễn

  Sử dụng dây nhựa để gắn lại các cạnh cho những sản phẩm gỗ công nghiệp là công đoạn cuối cùng để mang lại sự hoàn hảo cho những tấm gỗ veneer, gỗ phủ công nghiệp,... Và trong video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn bạn sử dung dao bấm đầu nẹp và dao gọt chỉ trong thực tiễn.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dao làm nẹp các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dao làm nẹp các loại ❤️❤️❤️

  Dao làm nẹp nựa dán đồ gỗ, dao gọt chỉ đồ gỗ nhân tạo veneer, laminate chuyên dụng, cắt ngọt sắc, sử dụng bền lâu, thẩm mỹ cao

 • Giới thiệu dụng cụ gọt nẹp dùng lưỡi dao rọc giấy
  Giới thiệu dụng cụ gọt nẹp dùng lưỡi dao rọc giấy

  Trên thị trường, có nhiều loại dụng cụ gọt nẹp chỉ với cấu tạo và cách sử dụng khác nhau. Trong video này, CÔNG CỤ TỐT muốn giới thiệu tới các bạn một dụng cụ gọt nẹp tiện lợi, sử dụng lưỡi dao rọc giấy, có thể tái sử dụng nhiều lần. Hãy cùng đón xem qua video dưới đấy nhé!

 
gọi Miễn Phí