Dụng cụ vật tư xử lý bề mặt gỗ

Xử lý bề mặt gỗ đòi hỏi nhiều kiến thức và dụng cụ để sửa lỗi gỗ, chống nứt, sơn mầu, sơn bóng

Bài viết về xử lý bề mặt gỗ nên đọc

 • 4 bước hoàn thiện khi làm đồ mộc giả cổ
  4 bước hoàn thiện khi làm đồ mộc giả cổ

  Trong thời đại ngày nay, sự giao thoa giữa hiện đại và cổ điển đã tạo nên một xu hướng phong cách độc đáo, đặc biệt là trong lĩnh vực đồ mộc giả cổ. Giả cổ là tạo cho các loại đồ mộc có một vẻ ngoại hình cũ kỹ để đánh lừa thị giác người nhìn. Để tạo ra những tác phẩm mộc ấn tượng, chúng ta có thể tuân theo 4 bước hoàn thiện cho đồ mộc giả cổ trong bài viết sau đây

 • Sử dụng sơn ta như thế nào ?
  Sử dụng sơn ta như thế nào ?

  Sơn ta là một loại sơn truyền thống được sử dụng không chỉ trong vẽ tranh sơn mài và cả trong ngành mộc. Vì nhiều lý do mà rất ít các loại đồ nội thất được sử dụng sơn ta và qua video này CÔNG CỤ TỐT cũng muốn giới thiệu về cách những người thợ sử dụng sơn ta để sơn nội thất như thế nào nhé!

 • Đánh véc ni hay sơn PU để bảo vệ bề mặt đồ gỗ ?
  Đánh véc ni hay sơn PU để bảo vệ bề mặt đồ gỗ ?

  Khi mua các sản phâm gỗ, bạn chắc hẳn sẽ thấy chúng có màu rất đẹp và bảo quản được rất lâu mà không bị mối mọt, hư hại. Vậy điều đó là từ đâu? Bạn đã từng tò mò về nó chưa? Hiện nay, phổ biến nhất là sử dụng sơn dầu vecni để làm tăng giá trị của sản phẩm gỗ không chỉ về vẻ đẹp mà còn làm tăng về thời gian bảo quản. Hãy cùng tìm hiểu nó nhé.!

 
gọi Miễn Phí