Cục hít vít makita E-03442

Đầu hít vít Makita E-03442 gia tăng từ tính chuyên lắp đầu vặn vít, đầu tô vít, đầu lục giác, ...

Mã sản phẩm: 24004735, ID: 4735

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : E-03442

Xuất xứ : Trung Quốc

088381570107

 • Lực hút nam châm mạnh mẽ chuyên gia tăng từ tính cho tô vít, đầu lục giác, đầu mũi bắt vít, ...
 • Lỗ 1/4 inch.
 • Chất liệu nhựa PVC và nhựa PAP.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Kích thước: 17x14x23 (mm).
 • Phù hợp với ngành kỹ thuật, thợ sửa chữa linh phụ kiện.
Tạm hết hàng

Giá: 77 000 VND 69 000 VND / 1 cục
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cục: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cục, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cục hít vít Makita E-03442 là một phụ kiện đặc biệt vô cùng tuyệt vời để gia tăng từ tính cho tô vít, đầu lục giác, ... Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, dễ dàng kiểm soát ốc vít, phù hợp với các kỹ thuật viên sửa chữa linh phụ kiện.

Cục hít vít hay còn gọi là đầu hít vít, vòng nam châm, đầu nam châm bắt vít là dụng cụ gia tăng từ tính, giúp người sử dụng dễ dàng định vị đầu vít, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.


Đầu hít vít trên tay
Đầu hít vít Makita trên tay
 
Với chất liệu nhựa PVC (3) và PAP (21) giúp cho sản phẩm có độ bền cao, chống chịu được những môi trường như nước, độ ẩm không khí cao.

Thiết kế hiện đại, thông minh
Thiết kế hiện đại, thông minh
 
Đầu hít vít Makita E-03442 có vòng miệng từ tính rất mạnh, mục đích chính sử dụng để gia tăng từ tính cho dụng cụ đầu bắt vít, tua vít, thanh lục giác, ... Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức và gia tăng hiệu quả công việc.

Đầu hít vít có vòng miệng từ tính rất mạnh
Đầu hít vít dễ dàng hút các ốc vít xung quanh
 

Đặc điểm nổi bật: 

 • Lực hút nam châm mạnh mẽ chuyên  gia tăng từ tính cho tô vít, đầu lục giác, đầu mũi bắt vít, ...
 • Lỗ 1/4 inch.
 • Chất liệu nhựa PVC và nhựa PAP.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Kích thước: 17x14x23 (mm).
 • Phù hợp với ngành kỹ thuật, thợ sửa chữa linh phụ kiện.

Đầu hít vít lắp tô vít
Với đầu hít vít, người sử dụng có thể hút và định vị đầu vít dễ dàng

Cục hit vít Makita E-03442.
Cục hit vít Makita E-03442.

Khách hàng có thể lựa chọn hít vít khác tại Công Cụ Tốt

Đầu hít vít vàng, đỏ
Đầu hít vít vàng, đỏ

Đôi điều về thương hiệu Makita

Makia là thương hiệu nổi tiếng máy dụng cụ cầm tay của Nhật Bản, được thành lập từ những năm 1915 và có lẽ ai đi làm công trình thì cũng biết các máy cầm tay bền bỉ của Makita và phân biệt tường tận giữa Makita xanh và Makita đỏ. Hàng hóa của Makita được tin dùng tại 170 quốc gia trên toàn thế giới.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Makita cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cục hít vít makita E-03442

Thương hiệu Makita
Xuất xứ Trung Quốc
Model E-03442
Kích thước sản phẩm 160 mm x 44 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 60 mm x 30 mm
Khối lượng 14 g
Số lượng món 1

Kích thước: 17x14x23 (mm).

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ, phụ kiện không phải máy móc Makita

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm E-03442 như sau:
Theo tuyên bố của hãng, Makita không bảo hành các dụng cụ, sản phẩm không có động cơ điện, động cơ xăng dầu và mọi loại vật tư tiêu hao, linh kiện, phụ kiện đi kèm các máy móc.
Tuy nhiên, Công Cụ Tốt đứng trên phương diện gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đổi mới cho quý khách trong vòng 1 tuần nếu có lỗi từ nhà sản xuất hoặc mua về không được việc, muốn đổi sang sản phẩm khác. Chỉ cần quý khách chưa làm tiêu hao, giữ được bao bì của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Makita để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Makita

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Quang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cái này so với cái hít vít vàng đỏ có mạnh hơn k bạn?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ hàng của Makita này ổn định và tốt hơn nhiều anh Quang nhé

Avata of Ngô Trung Hậu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nhỏ bé gọn lắm, giúp tăng lực hút cho đầu vít,rất mạnh

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn nhận xét rất chi tiết của anh Hậu về sản phẩm, mình dùng thấy tốt có gì anh tiện giới thiệu với anh em bạn bè giúp chúng em nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí