Cục hít vít xanh

Phụ kiện nam châm hít vít màu xanh chuyên gia tăng từ tính cho đầu tô vít, đầu lục giác, ...

Mã sản phẩm: 24005204, ID: 5204

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Màu sắc: Xanh.
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhẹ, không gỉ, bền bỉ với thời gian.
 • Đầu hít vít có từ tính mạnh, có thể gia tăng từ tính cho tô vít, đầu lục giác, ...
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp với ngành kỹ thuật, thợ sửa chữa linh phụ kiện.

Còn hàng

Giá: 19 000 VND / 1 cục
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cục: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 cục, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cục hít vít xanh là phụ kiện giúp tô vít, đầu lục giác có từ tính giúp người sử dụng dễ dàng cố định và kiểm soát ốc vít.

Cục hít vít xanh là phụ kiện cực kì hữu dụng để tăng từ tính cho đầu tô vít, nhất là khi bạn cần thao tác vặn vít bằng một tay thì cục hit vít xanh sẽ giúp bạn dễ dàng định vị, thao tác một cách dễ dàng.

Cục hít vít xanh
Cục hít vít xanh

Đầu hít vít xanh được làm từ hợp kim nhôm nên có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng gắn lên đầu tô vít, đầu lục giác mà không ảnh hưởng nhiều đến thao tác sử dụng. Chất liệu hợp kim nhôm giúp đầu hít vít không bị ăn mòn, có thể sử dụng được lâu dài.

Đầu hít vít xanh hợp kim nhôm
Đầu hít vít xanh hợp kim nhôm

Vòng miệng nam châm hít vít xanh có từ tính rất mạnh, có thể dễ dàng cố định ngay cả những chiếc ốc vít lớn.

Hít vít nam châm có từ tính rất mạnh
Hít vít nam châm có từ tính rất mạnh
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Màu sắc: Xanh.
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm, nhẹ, không gỉ, bền bỉ với thời gian.
 • Đầu hít vít có từ tính mạnh, có thể gia tăng từ tính cho tô vít, đầu lục giác, ...
 • Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng sử dụng.
 • Phù hợp với ngành kỹ thuật, thợ sửa chữa linh phụ kiện.

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cục hít vít xanh

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 15 mm x 24 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 25 mm x 35 mm x 25 mm
Khối lượng 9 g
Số lượng món 1
Kích thước đầu hít vít xanh
Kích thước đầu hít vít xanh

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hồ văn xuân

Khá tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhận hàng sau 2 ngày từ hà nội vô sài gòn. Giao đủ, đóng gói đẹp gọn gàng, sản phẩm giá cả hợp lý. Khá tốt.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Xuân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Phạm quốc long,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá rẻ, dùng với vít to cỡ 6 thôi, vít nhỏ k được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Long ạ , vâng cục hít sẽ phù hợp với kích thước vít 6,7 hơn ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí