Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001

Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001 dành cho thợ kính chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24004937, ID: 4937

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TGCT16001

Model : TGCT16001

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582180312>

 • Chuyên cắt kính hình tròn.
 • Kích thước <60cm.
 • Thân hợp kim, có vạch số trên thân để dễ dàng căn chỉnh kích thước.
 • Cốc hút cao su cố định, dễ dàng xoay tròn.
 • Có sãn 6 lưỡi dao cắt kính.

Còn hàng

Giá: 175 000 VND 157 000 VND / 1 con
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 9 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 con: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Compa cắt kính là dụng cụ chuyên được sử dụng để cắt, tạo ra những tấm kính, tấm gương có hình tròn.

Compa cắt kính là dụng cụ cắt kính hình tròn phổ biến. Nó được sử dụng rộng rãi bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ, không cần điện và loại bỏ được rất nhiều bụi kính.


Compa cắt kính
HÌnh ảnh minh họa

Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước Total TGCT16001

Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước Total TGCT16001
 
Compa cắt kính Total TGCT16001 Ø60cm có thân được làm từ hợp kim nhôm nhẹ, chống gỉ, bền bỉ. Trên thân được khắc chìm số để dễ dàng xác định kích thước.

Thân thước hợp kim nhôm 30cm Total TGCT16001

Thân thước hợp kim nhôm 30cm Total TGCT16001

Thân thước hợp kim nhôm 30cm Total TGCT16001
Thân thước hợp kim nhôm 30cm Total TGCT16001

Cốc hít kính cao su kích thước 56mm, có thể xoay tròn về nhiều hướng khác nhau, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác.

Đế hít kính cao su
Đế hít kính cao su

Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước Total TGCT16001 có sẵn 6 lưỡi dao cắt kính, đươc nối liền trên đầu cắt. Đầu cắt dễ dàng di chuyển và cố định trên thân compa.

Lưỡi dao cắt kính
Lưỡi dao cắt kính

Lưỡi dao cắt kính
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Chuyên cắt kính hình tròn.
 • Kích thước <60cm.
 • Thân hợp kim, có vạch số trên thân để dễ dàng căn chỉnh kích thước.
 • Cốc hút cao su cố định, dễ dàng xoay tròn.
 • Có sãn 6 lưỡi dao cắt kính.

Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001 dành cho thợ kính chuyên nghiệp.
Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001 dành cho thợ kính chuyên nghiệp.

 

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Compa cắt kính tròn Ø60cm có thước, cốc hút cao su Total TGCT16001

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TGCT16001
Kích thước sản phẩm 347 mm x 75 mm x 66 mm
Kích thước đóng gói 360 mm x 85 mm x 75 mm
Khối lượng 202 g
Số lượng món 1
Compa cắt kính tròn Ø60mm có thước Total TGCT16001 kích thước
Compa cắt kính tròn Ø60mm có thước Total TGCT16001 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TGCT16001 như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Huỳnh Hữu Hậu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop gửi đúng hàng như mẫu đã đăng bán trên trang. giao hàng cũng nhanh nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hậu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Hậu có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn khoa Khải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng chính hãng chất lượng tốt , shop giao hàng đóng gói cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Nguyễn Khoa Khải , shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ ^^. Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ ^^

Avata of Tiến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

6 cái lưỡi đó cứ cùn là mình xoay đi dùng cái khác ạ.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Tiến, shop chưa hiểu ý anh lắm, nhưng lưỡi dao cắt kính này xài khá là bền anh nhé, thường ít khi mình phải thay lắm nếu dùng bt ạ. Còn nếu dùng nhiều thì hiện tại shop chưa có bán rời ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí