Tay tách bẻ kính và gạch men

TAY TÁCH BẺ GẠCH MEN VÀ KÍNH có khả năng bẻ nhiều loại vật liệu như kính, gạch men,... theo cả đường cong và đường thẳng

Mã sản phẩm: 24002063, ID: 2063

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim và nhựa cứng nên có độ bền cao, độ cứng ổn đính, chống ăn mòn
 • Thích hợp tách bẻ các loại gạch men, gạch ốp tường, gạch lát sàn, gạch trang trí, các loại kính,
 • Bẻ tách được theo cả đường cong và đường thẳng mà vẫn giữ được sự sắc nét của vật liệu
 • Không dùng điện năng, không có động cơ nên không gây tiếng ồn, không gây rủi ro về điện năng
 • Lượng bụi gạch thoát ra ít hơn nhiều so với khi sử dụng các loại máy cắt công suất lớn

Còn hàng

Giá: 173 000 VND 147 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Tay tách kính và gạch men làm từ thép hợp kim, hợp kim nhôm và nhựa cứng nên có độ bền cao, độ cứng ổn đính, chống ăn mòn và không biến dạng trong quá trình sử dụng. Đây là dụng cụ cầm tay có tính ứng dụng cao tách bẻ được nhiều loại vật liệu như: gạch, kính, gương. Sản phẩm giúp người dùng tạo ra những tấm kính, tấm gương, viên gạch có hình dáng và kích cỡ khác nhau, phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng mà vẫn giữ được sự sắc nét của viên gạch, làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lát gạch và hoàn thiện nội thất là những công đoạn cuối cùng để hoàn tất một công trình xây dựng. Đây là khâu rất quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của công trình. Tuy nhiên không phải lúc nào gạch men hay những tấm gương, kính trang trí cũng vừa vặn với công trình của bạn.Trong quá trình ốp lát, thiết kế không gian, người thợ không tránh khỏi việc phải cắt nhỏ gạch men, kính gương thành các kích thước khác nhau để đảm bảo công trình được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Tay bẻ kính và gạch men

Dao cắt kính và gạch men cán báng
 
Thấu hiểu điều này, CÔNG CỤ TỐT mang tới Tay tách bẻ kính và gạch men. Đây là sản phẩm có khả năng thay đổi kích cỡ và hình dáng của những viên gạch hoặc tấm kính sao cho phù hợp với yêu cầu của công trình xây dựng. Sản phẩm phù hợp với những người thợ xây dựng, thợ trang trí nội thất, thợ lát nền, thợ ốp tường, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mô tả sản phẩm


Dụng cụ tách bẻ kính và gạch men

Tay tách bẻ kính và gạch men có độ bền cao
 
Tay tách kính và gạch men có thiết kế gần giống như ê tô kẹp. Sản phẩm được chế tạo từ thép hợp kim có độ cứng cao, chống mài mòn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.  Nhà sản xuất lựa chọn thêm hợp kim nhôm để gia công hệ thống giá kẹp giúp giảm trọng lượng cho dụng cụ tách bẻ gạch, hạn chế bớt tình trạng đau mỏi tay của người thợ khi phải làm việc liên tục trong khoảng thời gian dài.
Tay tách bẻ gạch men và kính
Tay tách bẻ kính và gạch men có cấu tạo thông minh
 
Cán cầm của Tay tách làm từ nhựa cứng màu xanh với 2 ốc vít cố định chắc chắn. Thiết kế những đường cong mềm mại ở tay cầm mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, việc cầm nắm dụng cụ sẽ trở nên thuận tiện hơn mà không sợ bị trơn trượt trong quá trình thao tác. Các vít nhựa màu trắng được bố trí ở hai mặt tiếp giáp với tấm kính hoặc viên gạch cần cắt vừa có tác dụng truyền lực tách bẻ lại vừa hạn chế tối đa khả năng làm trầy xước bề mặt vật liệu.

Dụng cụ tách bẻ gạch kính

Cơ cấu tay vặn điều chỉnh mức độ kẹp của Tay tách bẻ kính và gạch men
 
Cơ cấu thanh vặn tiện lợi giúp người dùng điều chỉnh phạm vi kẹp của Giá tách sao cho phù hợp với độ dày của tấm kính hay viên gạch cần cắt. Kẹp bẻ tách gạch kính an toàn và tiết kiệm sức lao động, hạn chế được tình trạng vỡ, mẻ gạch kính so với khi bẻ bằng tay thông thường. Tay tách kính gạch có tính ứng dụng cao, vừa bẻ được theo đường thẳng lại vừa bẻ được đường cong nên phù hợp với nhiều yêu cầu của công trình xây dựng.
Dụng cụ cắt bẻ gạch, kính, gương cầm tay

Các Dụng cụ cắt bẻ gạch men và kính được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Ngoài Tay tách bẻ gạch men và kính, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều Dụng cụ cắt gạch và cắt kính cầm tay khác nhau như: Bộ dụng cụ cắt bẻ gạch men và kính; Kìm cắt gạch men; Dao cắt kính và gạch men cán cong; Dao cắt gạch, kính cán báng. Người dùng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm


Kìm cắt kính và gạch

Cách sử dụng Bộ dụng cụ cắt bẻ kính và gạch đơn giản, dễ dàng
 
 • Bước 1: Dùng Thước dây mini đo lường để xác định chính xác kích cỡ cần cắt của viên gạch hoặc tấm kính.
 • Bước 2: Nhỏ vài giọt dầu hỏa lên lưỡi dao hoặc đổ trực tiếp lên vị trí cần cắt của vật liệu để giúp đường cắt được sắc nét hơn.
 • Bước 3: Lấy 1 thanh gỗ hoặc 1 tấm gạch dài đặt sát đường cần cắt nếu muốn cắt đường thẳng. Lúc này thanh gỗ đóng vai trò như thước kẻ còn Dao cắt kính giống như một chiếc bút, bạn chỉ cần dùng Dao cắt vạch một đường thẳng theo thanh gỗ là được. Trường hợp cắt đường cong hoặc vật liệu không cần quá thẳng thì người thợ có thể dùng dao rạch trực tiếp luôn lên vật liệu.
 • Bước 4: Kê viên gạch hoặc tấm kính vừa rạch vào Tay tách bẻ kính và gạch sao cho đường cắt nằm chính giữa giá tách, vặn thanh quay kim loại để điều chỉnh mức độ kẹp cho tới khi vật liệu bị tách rời theo đường đã cắt là hoàn thành.

Ưu điểm nổi bật


Tay bẻ tách gạch ốm lát

Tay bẻ tách kính và gạch men có nhiều ưu điểm
 
 • Tay bẻ gạch men và kính được chế tạo từ thép hợp kim, hợp kim nhôm và nhựa cứng nên có độ bền cao, độ cứng ổn đính, chống ăn mòn và không biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Cách sử dụng Tay tách kính và gạch đơn giản, dễ dàng, rút ngắn thời gian thi công, giúp việc hoàn thiện công trình nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Công cụ tạo hình gạch này thích hợp tách bẻ các loại gạch men, gạch ốp tường, gạch lát sàn, gạch trang trí, các loại kính, gương… có độ dày tối đa 20mm.
 • Bẻ tách được theo cả đường cong và đường thẳng mà vẫn giữ được sự sắc nét của vật liệu.
 • Đây là dụng cụ cầm tay thủ công, không dùng điện năng, không có động cơ nên không gây tiếng ồn, tiết kiệm chi phí chi trả để chạy và sửa chữa động cơ khi hỏng hóc.
 • Lượng bụi gạch thoát ra ít hơn nhiều so với khi sử dụng các loại máy cắt công suất lớn, không phải sử dụng các thiết bị bảo hộ và cũng không cần lo những rủi ro về điện gây ra trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm nhỏ gọn, thuận tiện cất giữ trong hộp đồ nghề, linh hoạt và dễ dàng di chuyển.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Tay tách bẻ kính và gạch men

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 130 mm x 135 mm x 75 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 165 mm x 105 mm
Khối lượng 273 g
Số lượng món 1
Tay tách kính và gạch men
Kích cỡ của Tay tách bẻ gạch men và kính
 
 • Vật liệu: Thép hợp kim + Hợp kim nhôm + Nhựa cứng
 • Kích cỡ của Tay tách kính và gạch men: 130mm x 135mm x 65mm
 • Tách bẻ các loại kính, gạch có độ dày tối đa 20mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Tay tách bẻ kính và gạch men như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Ngọc Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm ổn định. Chất lượng ổn định. Mẫu mã cầm tay tốt và vừa vặn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh Dũng đã tin tưởng và ủng hộ shop. Hy vọng sẽ được phục vụ anh những lần tiếp theo ạ!

Avata of Phạm ngọc đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có tay bẻ này cắt kính đơn giản hơn hẳn, tiếc là shop lại hết con dao cắt cùng bộ này, mua tạm con dạng bút dùng cũng được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Đức, hàng dao cắt cùng bộ này bên shop chuẩn bị có hàng rồi đó ạ , nếu anh cần thêm thì báo shop để shop gửi hàng thêm cho mình nhé ạ ^^

Avata of THƯƠNG NGUYỄN LƯƠNG
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đã dùng thử khá ngon, bẻ gạch 1m vô tư, còn độ bền thì chưa biết cho 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Lương, cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử dụng cụ cắt bẻ gạch men
  Dùng thử dụng cụ cắt bẻ gạch men

  Ngày nay có rất nhiều loại gạch được sử dụng để ốp lát sàn, tuy nhiên gạch men vẫn là loại gạch được ưu chuộng và sử dụng nhiều hơn tất cả. Với kết cấu của mình gạch men là loại gạch khá dễ dàng để cắt, chính vì vậy một đầu tư một chiếc máy cắt gạch sẽ rất lãng phí. Vậy nên, CÔNG CỤ TỐT xin giới thiệu tới bạn một công cụ có thể giúp ta dễ dàng cắt bẻ gạch men mà giá cả cũng vô cùng phải chăng đó chính là dụng cụ cắt bẻ gạch men, hãy cùng nhau tìm hiểu qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dao cắt kính cán cong các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dao cắt kính cán cong các loại ❤️❤️❤️

  Dao cắt kính cán cong có dạng như súng nên còn gọi là dao cắt kính cán báng, có lực tỳ mạnh nên cắt được cả gạch men và kính rất dày

 
gọi Miễn Phí