Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461

Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 thiết kế 1 đầu chữ U, 1 đầu đóng chúng chịu tác dụng trực tiếp từ búa nhằm tạo momen xoắn.

Mã sản phẩm: 6923785464611, ID: 5863

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: AK-6461

Model : AK-6461

Xuất xứ : Trung Quốc

6923785464611>

 • Được làm từ thép cacbon cao cấp có độ bền, độ cứng cao, chịu lực tốt theo tiêu chuẩn GB/T4392-1995
 • Bề mặt cờ lê được phủ một lớp Phosphate giúp chống gỉ sét, chống mài mòn, giảm ma sát.
 • Đuôi đóng được thiết kế nhỏ gọn chịu được lực trực tiếp từ búa.
 • Thiết kế 1 đầu chữ U dày dặn kích thước 24mm nghiêng 1 góc 15 độ nhằm tạo khoảng trống để thao tác.
 • Cán đóng được thiết kế lỗ treo trên giá tiện dùng.

Còn hàng

Giá: 132 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 là 1 sản phẩm thường được dùng để tháo các bu lông, đai ốc,... có kích thước lớn hoặc bị gỉ sét mà các cờ lê miệng thông thường không thể làm được. Được rèn bằng cách xử lý nhiệt toàn bộ bằng thép cacbon cao cấp với thiết kế 1 đầu miệng, đầu còn lại là đuôi đóng.

 

Giới thiệu về sản phẩm

Trong thực tế không phải những chiếc đai ốc, bu lông nào cũng có thể dễ dàng tháo mở đặc biệt là trong trường hợp chúng còn bị gỉ sét lâu ngày. Lúc này, chúng ta không thể sử dụng những chiếc cờ lê thông thường để tháo mở mà phải cần đến những chiếc cờ lê đóng thông dụng. Hôm nay, Công Cụ Tốt mang đến 1 sản phẩm Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 một sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Asaki.

Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461
Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461

Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 được làm từ thép Cacbon cao cấp giúp cho chiếc cờ lê có độ bền, độ cứng cao và chịu được lực lớn. Ngoài ra, được phủ 1 lớp phosphate hoàn thiện trên bề mặt cờ lê nhằm bảo vệ bề mặt chống bị gỉ sét, chống mài mòn và tạo 1 lớp phủ để giảm ma sát trong gia công cơ khí.Cờ lê Asaki AK-6461 làm từ thép Cacbon cao cấp
Cờ lê Asaki AK-6461 làm từ thép Cacbon cao cấp

Cờ lê Asaki AK-6461 được thiết kế gồm 2 đầu: 1 đầu chữ U và 1 đầu đóng. Đầu chữ U có kích thước 24mm giúp tháo mở những đai ốc có kích thước lớn được dễ dàng. Đầu miệng này được thiết kế cực kỳ dày dặn chịu được những lực tác động mạnh trong môi trường làm việc nặng khắc nghiệt và nghiêng 1 góc 15 độ nhằm tạo khoảng trống khi người dùng thao tác vòng quay.

Đầu chữ U của cờ lê Asaki

Đầu chữ U của cờ lê Asaki
Đầu chữ U của cờ lê Asaki 

Đầu đuôi đóng được thiết kế nhỏ gọn và dày dặn, cũng nhờ được làm từ thép Cacbon cao cấp nên chịu được lực mạnh trực tiếp từ búa. Nhằm tạo ra momen xoắn cao dễ dàng tháo, mở các đai ốc gỉ sét khó nhằn.

Đuôi đóng chịu lực tốt của cờ lê Asaki
Đuôi đóng chịu lực tốt của cờ lê Asaki

Trên phần đuôi đóng của Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 được đục 1 lỗ dùng đễ treo cờ lê lên giá đựng sau khi sử dụng xong.

Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6462
Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461

Lưu ý:

 • Lựa chọn cờ lê phù hợp với kích thước (độ mở) của bu lông, đai ốc tránh gây ra toét, trượt hoặc vỡ đầu bu lông, đai ốc. Cẩn thận kiểm tra cờ lê sử dụng hệ inch hay hệ mét.
 • Cẩn thận trong quá trình sử dụng cờ lê dễ bị trượt ra ngoài gây nguy hiểm.
 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của cờ lê trước khi sử dụng.
Thao tác với đầu tròng
Thao tác với đầu tròng

Ngoài ra, tại Công Cụ Tốt cũng đang có một vài loại cờ lê miệng đóng khác các bạn có thể tham khảo tại đây.

 Một vài cờ lê đóng khác có tại Công Cụ Tốt
Một vài cờ lê đóng khác có tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu Asaki

Dụng cụ cầm tay Asaki là thương hiệu Nhật Bản ( ở Việt Nam phần lớn hàng là từ nhà máy Asaki Trung Quốc www.asaki.cn, thành lập năm 1985, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015 ) được bày bán rộng khắp trên Amazon, Alibaba bởi chất lượng khá tốt so với giá tiền. Trước đây, Asaki phần lớn cung cấp cho các nhà máy, nhưng gần đây đã bắt đầu mở dần sang khu vực người dùng gia đinh, tông mầu cam sẫm và họa tiết đen của Asaki dần dần trở nên quen thuộc với nhiều thợ Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Asaki cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461

Thương hiệu Asaki
Xuất xứ Trung Quốc
Model AK-6461
Kích thước sản phẩm 46 mm x 170 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 174 mm x 20 mm
Khối lượng 270 g
Số lượng món 1
Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 thép cacbon kích thước
Cờ lê miệng đóng 24mm Asaki AK-6461 thép cacbon kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ Asaki

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm AK-6461 như sau:
Tại Công cụ tốt mặt hàng Asaki được đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong vòng một tuần. Lỗi có thể được phát hiện ngay khi nhận hàng hoặc sau khi đã dùng thử đúng cách và đúng quy định.
Không đổi hay đền bù mặt hàng Asaki trong các tình huống hư hỏng do bất kỳ tai nạn nào bởi tự nhiên cũng như con người.
Phụ kiện tiêu hao đi kèm đã dùng sẽ không được bảo hành hay đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Asaki để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Asaki

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Quang Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng Asaki của nước nào nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Quang Anh, Asaki là một hãng sản xuất của Trung Quốc, nhưng chất lượng thì thuộc phân khúc hàng tốt, giá cao nên khi sử dụng mình cứ yên tâm mà dùng ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí