Bộ tô vít ví da 25 đầu từ tính sửa điện thoại

Bộ dụng cụ sửa điện thoại 25 chi tiết nhiều đầu vặn chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24004040, ID: 4040

Đánh giá :
4.9 điểm (7 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • 24 đầu vặn vít nhiều kích thước và hình dáng.
 • Cây vặn vít chống gỉ, nhẹ, bền bỉ, có từ tính, chuyên sửa chữa đồ điện tử.
 • Đầu vặn vít thép CR-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Có ví da, dễ dàng mang theo, cất giữ, tránh thất lạc.
 • Phù hợp với thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 42 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Điện thoại là một trong những vật dụng có thiết kế phức tạp, chính vì vậy khi gặp sự cố hỏng hóc cần phải có những dụng cụ chuyên dụng để có thể tháo lắp và sửa chữa. Công Cụ Tốt xin giới thiệu bộ tô vít ví da 25 đầu có bút từ tính từ sửa điện thoại.

Bộ tô vít ví da thép CRV có bút từ tính sửa điện thoại là bộ dụng cụ 25 chi tiết bao gồm một cây vặn vít có từ tính và 24 đầu vặn vít chuyên dụng nhiều kích thước và hình dáng khác nhau.


Bộ tô vít ví da 25 chi tiết vặn vít có từ tính sửa điện thoại chuyên nghiệp

Bộ dụng cụ vặn vít 25 chi tiết có bút từ tính sửa điện thoại

Ứng dụng tô vít sửa điện thoại
 
Các đầu vặn vít bao gồm:
 • Trình điều khiển vít hình sao năm: 0.8 1.2
 • Trục vít điều khiển trox: T2 T3 T4 T5 T6 T7 T8 T9 T10 T15
 • Trình điều khiển tam giác: 2.3
 • Trục vít điều khiển Y: 2.0
 • Họa Tiết Hình Đinh Ốc Chữ Thập điều khiển: 1.0 1.2 2.0 3.0
 • Trục vít điều khiển phẳng: 1.0 1.5 2.0 3.0
 • Trục vít điều khiển điểm: 0.8

Thông số các mũi vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa điện thoại

Đầu vặn vít sửa smartphone

Đầu vặn vít sửa smartphone

Mũi vặn vít được làm từ thép Chrome Vanadium (CRV) giúp cho chất liệu trở nên rất cứng, nhẹ, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bền kéo, cải thiện độ đàn hồi và còn chống ăn mòn, mài mòn, oxy hóa. Với rất nhiều ưu điểm, chất liệu này được sử dụng phổ biến ở các đường ống dẫn, mũi khoan, máy khoan, lưỡi bào, lưỡi đục, ... và không thể thiếu ở các ngành công nghiệp ô tô, vận tải đường sắt, hàng không, công nghiệp quốc phòng, kỹ thuật điện, kỹ thuật vô tuyến, ... Nó có sức mạnh và độ dẻo dai tốt hơn thép Carbon, vì vậy nó là một vật liệu tuyệt vời cho các công cụ chất lượng cao.

Đầu vặn vít thép CRV có dấu khắc chìm
Kích thước được dập chìm trên thân

Đầu vặn vít sửa điện thoại
Lật ngược mũi vặn vít ra phía sau để sử dụng

Bộ 24 đầu vặn vít sửa điện thoại
 
Cây vặn vít (bút vặn vít) có từ tính giúp cố định đầu vặn vít, giảm thời gian thao tác tối đa.

Cây vặn vít, bút vặn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • 24 đầu vặn vít nhiều kích thước và hình dáng.
 • Cây vặn vít chống gỉ, nhẹ, bền bỉ, có từ tính, chuyên sửa chữa đồ điện tử.
 • Đầu vặn vít thép CR-V độ cứng cao, nhẹ, chịu lực, chịu nhiệt, chống xoắn, chống ăn mòn, mài mòn, ...
 • Có ví da, dễ dàng mang theo, cất giữ, tránh thất lạc.
 • Phù hợp với thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.
Ví da nhỏ gọn
Ví da nhỏ gọn, dễ dàng mang theo

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ tô vít ví da 25 đầu từ tính sửa điện thoại

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 105 mm x 65 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 115 mm x 75 mm x 25 mm
Khối lượng 103 g
Số lượng món 1
Kích thước bộ tô vít ví da 25 đầu từ tính sửa điện thoại
Kích thước bộ tô vít ví da 25 đầu từ tính sửa điện thoại

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ tô vít ví da 25 đầu từ tính sửa điện thoại như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Lập

hàng y hình

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng y như hình sử dụng tốt . món đồ nhỏ nhưng hữu ích mọi ng nên mua để dành có khi cần

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Trần Lập ạ, shop xin cảm ơn anh đã ủng hộ shop ạ, mong anh có những trải nghiệm thật tốt cùng sản phẩm ạ!

Avata of Anh Quân

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đẹp hơn mình nghĩ , tuyệt cà là vời , sẽ mua tiếp .

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Quân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Quân có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Do Huu Hoang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giao hàng nhanh , đẹp như mô tả

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hoàng rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Bên shop còn rất nhiều mặt hàng hót, tiện dụng, hàng y hình, nên mình cần thì báo shop ạ ^^

Avata of Dương văn Hòa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chuyên nghiệp, thân thiện. Đẹp như mô tả. Đóng gói kỹ lưỡng. Chất lượng tuyệt vời. Giá tốt. Giá tốt, có mã giảm giá nên còn ngon hơn, chất lượng gia công phù hợp với giá tiền Đầu nam châm hút hơi yếu, với ốc nhỏ là đủ dùng cho 5*

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hòa đã đánh giá tốt dịch vụ cũng như sản phẩm bên em ạ, em có kết bạn với mình qua zalo lần sau anh muốn mua sản phẩm gì cứ bảo bên em sẽ kiểm tra và lên đơn cho mình luôn anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí