Bộ 16 tô vít chính xác

Bộ 16 tô vít chính xác bao gồm các loại tô vít đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ, đẩy đủ phục vụ cho công việc sửa chữa điện tử

Mã sản phẩm: 24006454, ID: 6454

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bao gồm 16 tô vít đa dạng về kiểu và kích cỡ
 • Được xử lý bằng thép không gỉ nên có độ bền cao
 • Không có từ tính, không gây nhiễm từ.
 • Có hộp đựng phân chia dễ dàng nhận biết
 • Cây vặn vít chống gỉ, nhẹ, bền bỉ, kháng từ tính, chuyên sửa chữa đồ điện tử.
 • Phù hợp với thợ sửa chữa điện thoại, máy ảnh, đồng hồ chuyên nghiệp.

Còn hàng

Giá: 65 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 bộ, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 16 tô vít chính xác hay còn gọi là bộ tua vít điện tử siêu nhỏ bao gồm 16 tô vít với kích cỡ rất nhỏ và đa dạng khác nhau từ 2 cạnh, 4 cạnh tới lục giác và đầu tuýp lục giác, sản phẩm chuyên dùng để siết những loại ốc vít nhỏ thường có trong sửa máy tính, điện thoại, máy ảnh, đồng hồ, đồ điện tử,…

Công dụng của bộ tô vít chính xác

Trong cuộc sống có rất nhiều những loại đồ điện tử gia dụng với kích cỡ nhỏ mà gắn liền vói đời sống sinh hoạt của chúng ta như điện thoại, đồng hồ,... Những thiết bị này khi hỏng và được sửa chữa thường sẽ rất tốn công sức vì những chi tiết bộ phận bên trong có kích cỡ rất nhỏ, không gian hẹp mà các loại tô vít thông thường khó có thể sử dụng được. Do đó, bộ tô vít chính xác chính là dụng cụ hỗ trợ sửa chữa tốt nhất do kích cỡ đầu vặn siêu nhỏ, tay cầm thẳng và không có từ tính tránh nhiễm từ gây sai lệch cho thiết bị.

Ứng dụng của tô vít chính xác
Ứng dụng của tô vít chính xác trong thực tế

Đặc điểm nổi bật của bộ 16 tuốc nơ vít chính xác

Bộ tuốc nơ vít 16 món đa năng

Bộ tô vít chính xác bao gồm 16 chiếc tô vít với kích cỡ và mẫu mã khác nhau từ 2 cạnh, 4 cạnh, lục giác và tuýp vặn sử dụng được trong nhiều công việc sửa chữa khác nhau vô cùng tiện lợi. Tất cả đều được gia công tỉ mỉ, chuẩn xác đem đến sự chuẩn chỉ trong mọi thao tác cho những người thợ sử dụng.

Bộ 16 tô vít chính xác đa năng
Bộ 16 tô vít chính xác đa năng sử dụng trong nhiều công việc

Bộ 16 tô vít đầy đủ mẫu mã và cỡ vít khác nhau
Bộ 16 tô vít đầy đủ mẫu mã và cỡ vít khác nhau tiện lợi

Tô vít bền bỉ, không từ tính tránh nhiễm từ thiết bị

Bộ tô vít được làm bằng thép cao cấp phủ đen có độ bền cao, chịu lực vặn xoắn tốt mà không lo tổn hại, thân vít sáng bóng chống gỉ sét, bền bỉ với thời gian, tuốc nơ vít cũng được làm không có từ tính để khi sử dụng trên các thiết bị điện sẽ không bị nhiễm từ gây mất chuẩn xác, ảnh hưởng tới thiết bị điện.

Bộ 16 tô vít mini được làm từ thép tốt bền bỉ

Bộ 16 tô vít mini được làm từ thép tốt bền bỉ, chịu lực tốt
Bộ 16 tô vít chính xác được làm từ thép tốt bền bỉ, chịu lực tốt
 

Hộp đựng chuyên nghiệp

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng bảo quản cất giữ trong hộp đựng chuyên nghiệp đi kèm, ở đây cũng có đầy đủ các thông số phân loại thuận tiện cho việc sắp xếp và lựa chọn tô vít khi sử dụng.

Bộ 16 tô vít có thiết kế nhỏ gọn

Bộ 16 tô vít có thiết kế nhỏ gọn với hộp đựng chuyên nghiệp
Bộ 16 tô vít có thiết kế nhỏ gọn với hộp đựng chuyên nghiệp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 16 tô vít chính xác

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 145 mm x 210 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 145 mm x 210 mm x 25 mm
Khối lượng 352 g
Số lượng món 16
Kích cỡ bộ 16 tô vít chính xác
Kích cỡ bộ 16 tô vít chính xác và các đầu vặn của nó

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 16 tô vít chính xác như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Khoa

Độ hoàn thiện cao

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhiều phụ kiện y hình, sản phẩm có độ hoàn thiện cao. Giao hàng tương đối nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Khoa rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Lương xuân Tú
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, chất lượng, tốt. Mình thử rồi tuyệt vời . Mọi người nên mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tú,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Bạch Quốc Công
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Nhiều chi tiết, giá rẻ, rất phú hợp với công việc của tôi

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Quốc Công nhé, giúp ích cho a là shop vui ạ ^^ Chúc anh sức khỏe và thành công ạ!!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí