Đai bảo vệ, đầu chắn bụi và giá đỡ cho máy cắt mài cầm tay

Cung cấp các loại đai bảo vệ, đầu chắn bụi và giá đỡ cho máy khoan, máy cắt, máy mài cầm tay để lao động an toàn hơn, sạch sẽ hơn

Giá tăng dần  Giá giảm dần  Hàng mới nhất Phổ biến
Xem
 1. Bảo vệ máy cắt cầm tay

  23 000 VND   21 000 VND

  Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001077, ID:1077

  Bảo vệ máy cắt cầm tay cùng giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...đồng thởi bảo vệ đĩa cắt khi sử dụng.

 2. Giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay

  38 000 VND   32 000 VND

  Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24001076, ID:1076

  Giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay cùng bảo vệ máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...

 3. Bộ giá đỡ và lá chắn bảo vệ máy cắt cầm tay 110m

  53 000 VND   50 000 VND

  Tặng ngay 11 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24002115, ID:2115

  Bảo vệ máy cắt cầm tay cùng giá đỡ định cữ cho máy cắt cầm tay tạo thành bộ sản phẩm giúp bạn dễ dàng định cữ chiều sâu của máy cắt cầm tay trong khí cắt gỗ, đá, gạch men,...đồng thởi bảo vệ đĩa cắt khi sử dụng.

Bài viết về bảo vệ và giá đỡ máy cắt nên đọc

 • Dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt
  Dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt

  Máy cắt cầm tay là thiết bị rất thân thuộc với cuộc sống thường ngày, để giúp máy cắt sử dụng an toàn, hiệu quả hơn nên kết hợp sử dụng cùng những loại giá đỡ máy cắt đặc biệt phải kể đến giá đỡ máy cắt có ray trượt. Hãy khám phá cùng CÔNG CỤ TỐT qua video dùng thử giá đỡ máy cắt có ray trượt nhé!

 • Lắp định cữ độ sâu cắt cho máy mài góc
  Lắp định cữ độ sâu cắt cho máy mài góc

  Với những người thợ ốp lát gạch khi thực hiện công việc ốp lát sẽ không tránh khỏi việc những viên gạch không đúng kích thước, vì vậy cần sử dụng những chiếc máy cắt, máy mài góc để loại bỏ phần gạch thừa. Tuy nhiên việc cắt này lại không đảm bảo được độ chính cho những viên gạch chính vì vậy việc lắp cữ định độ sâu là rất quan trọng để giúp thao tác được chính xác hơn. Hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu thông qua video dưới đây nhé!

 • Xem nhanh cách tự chế định cữ máy cắt góc
  Xem nhanh cách tự chế định cữ máy cắt góc

  Với giá đỡ định cữ, việc cắt góc trở nên dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh góc cắt một cách linh hoạt, giúp đảm bảo các đoạn cắt đều và chính xác. Trong nhiều trường hợp bạn cần gấp một giá đỡ định cữ thì việc đi mua sẽ tốn kha khá thời gian. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về cách chế tạo gá đỡ định cữ máy cắt góc ngay tại nhà nhé!

 
gọi Miễn Phí