Bộ 5 hộp ghim 604C và 100 cuộn băng buộc cành

COMBO 5 HỘP GHIM VÀ 100 CUỘN BĂNG BUỘC CÀNH là bộ sản phẩm hữu ích dành cho mỗi nhà làm vườn

Mã sản phẩm: 24000877, ID: 877

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT877

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Phù hợp đối với nhà vườn cần mua riêng băng buộc và ghim khi đã có sẵn dụng cụ buộc
 • Gía cả hợp lý, phải chăng. tiết kiệm được chi phi vận chuyển cũng như giá thành sản phẩm

Còn hàng

Giá: 480 000 VND 360 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 25% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 47 214 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đối với những nhà vườn đã và đang sử dụng dụng cụ buộc cành, mhằm tối ưu hóa chi phí vận chuyển và giá cả phải chăng cho nhà vườn, Công Cụ Tốt cho ra đời Combo 5 hộp ghim 604C và 100 cuộn băng buộc cành với hơn 2 vạn mối buộc.

Bộ đôi mặt hàng Bộ 5 hộp ghim 604C và 100 cuộn băng buộc cành bao gồm 05 sản phẩm hộp ghim bấm 604c 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động và 0100 sản phẩm băng buộc cành cây pvc được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

05 x Hộp kim 604C   +   0100 x Kích thước của cuộn băng buộc cành cây

Rẻ hơn 25% !

Xét về mặt chi phí vận chuyển, khi mua cặp mặt hàng này, bạn được lợi là sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

Về giá cả, hộp ghim bấm 604c 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động có giá 18 000 VND và băng buộc cành cây pvc có giá 3 900 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 480 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 360 000 VND, rẻ hơn 25% so với khi mua lẻ.

Hộp ghim bấm 604C 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động: Hộp ghim bấm 604C chuyên dụng trong lĩnh vực nông nghiệp có khả năng tự tiêu khi tiếp xúc với đất có tính kiềm. Thường dùng cho dụng cụ buộc cành cây tự động với 10.000 kim.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Chuẩn 604C phù hợp khi ghim nông nhiệp
 • Hộp 10.000 sử dụng thoải mái không hết
 • Ghim chuyên dụng cho dụng cụ buộc cành với thanh dài
 • Vật liệu thép pha carbon nồng độ thấp để dễ tiêu trong lòng đất

Băng buộc cành cây PVC: Băng buộc cành cây làm từ màng nhựa PVC giúp cho mối buộc cành các ây dây leo nho, cà chua, hoa hồng vào giá đỡ vừa thẩm mỹ, vừa có khả năng co dãn khi cây lớn. Ngoài ra, băng cũng có thể lắp vào các dụng cụ buộc cành cây chuyên dụng. Băng buộc PVC dễ cắt hơn so với băng buộc PE, không bị mềm ra khi gặp nhiệt độ cao như PE.Với các đặc điểm nổi bật:

 • Vừa buộc thủ công vừa phù hợp với các loại dụng cụ, máy buộc cành
 • Buộc cây vừa mềm mại, vừa an toàn cho cây
 • Mối buộc thẩm mỹ cao
 • Tự dãn khi cây trồng phát triển
 • Bỏ túi mang ra ruộng rất tiện lợi

Với combo 5 hộp ghim 604C dành cho dụng cụ buộc và 100 cuộn băng buộc rất phù hợp đối với những nhà vườn đã và đang sử dụng máy buộc cành, mà có nhu cầu mua thêm băng buộc và ghim bấm chuyên dụng. Hiểu được nhu cầu mua sắm của khách hàng, Công Cụ Tốt cho ra đời mã sản phẩm combo 5 hộp ghim 604C và 100 cuộn băng buộc chuyên dụng cho dụng cụ buộc cành. thay vì bạn phải chọn từng mã sản phẩm riêng lẻ thì bạn chỉ cần chọn mã combo sản phẩm, vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vận chuyển cũng như giá thành sản phẩm tối đa.


combo 5 hộp ghim bấm và 100 cuộn băng buộc


Bộ 5 hộp ghim và 100 cuộn băng buộcĐôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 hộp ghim 604C và 100 cuộn băng buộc cành

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT877
Phân loại dụng cụ buộc Bộ dụng cụ buộc
Kích thước sản phẩm 230 mm x 220 mm x 145 mm
Kích thước đóng gói 230 mm x 220 mm x 145 mm
Khối lượng 4725 g
Số lượng món 10

1. Kích thước của băng buộc

 • Đường kính cuộn băng : 7.5cm
 • Khổ băng: 1 cm
 • Chiều dài băng: khoảng 30m
 • Mầu sắc : nhiều mầu, xanh, đỏ, trắng,...

2. Kích thước của ghim 604C

 • Kích thước tiêu chuẩn chân G604C cao 4mm/4.2mm rộng ngang 6mm/6.9mm
 • Chuyện dụng cho dụng cụ buộc cành cây tự động
 • Số lượng kim lớn với 10.000 kim để bạn bấm thoải mái
 • Có thể dùng thay thế kim 25/4 cho văn phòng

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm GT877 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Thành Đồng
- Ngày:

Shop gói hàng rất cẩn thận. Cảm ơn shop. Lần trước có đặt gim ở shop khác. Mà cho hộp ghim vào hộp làm gẫy hết trơn. Nay nhận được hàng của shop cảm thấy rất vui.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thành Đồng, shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ !! Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Avata of Huỳnh Duy Phương

Giao hàng nhanh

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Shop giao hàng nhanh chỉ trong 2 ngày mình nhận được rồi. Shop rất dễ thương có kèm giấy hướng dẫn sử dụng và có dây bấm sẵn.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phương,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Mrs. Thuỷ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có combo nào ít ghim, nhiều băng hơn không shop, nhà mình vẫn còn ghim mà h mua về sợ bị thừa ý

2 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Thủy, chị muốn mua bao nhiêu cũng có. Nếu ko muốn lấy ghim thì shop sẽ bù qua băng buộc, chênh lệch cũng ko quá nhiều đâu chị

- Ngày:

Dạ chào chị Thủy, cảm ơn chị đã quan tâm và phản hồi lại shop ạ. Hiện tại thì shop lại chưa có combo nào nhiều băng mà ít ghim cả, nhưng shop sẽ báo lại các bạn kinh doanh để các bạn lưu ý hơn về trường hợp này ạ.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng băng buộc cành có tốt không ?
  Dùng băng buộc cành có tốt không ?

  Ngoài dụng cụ buộc cành thì những cuộn băng buộc cành cũng là dụng cụ vô cùng quan trọng, hữu ích cho công việc, nếu thiếu nó thì dụng cụ buộc cành cũng trở nên vô dụng. Trong video ngày hôm nay hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu xem những cuộn băng buộc cành này có tốt như ta nghĩ không nhé!

 • Dùng máy buộc cành trong việc trồng dưa chuột trong bầu đất
  Dùng máy buộc cành trong việc trồng dưa chuột trong bầu đất

  Dưa chuột là một giống cây thân mềm, để giúp cây có thể leo giàn, cố định cành khỏi gió nhất là khi trồng cây trong bầu đất thì không thể nào thiếu được những công cụ hỗ trợ như máy buộc cành. Hãy cùng tìm hiểu các giai đoạn khi trồng cây dưa chuột trong bầu đất và áp dụng máy buộc cành trong trồng dưa chuột nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về máy buộc cành và vật tư các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về máy buộc cành và vật tư các loại ❤️❤️❤️

  Chuyên cung cấp máy buộc cành cây năng suất cao, buộc hàng vạn mối cành cây thân mềm một cách nhanh chóng

 • Sử dụng máy buộc cành trong canh tác cà chua
  Sử dụng máy buộc cành trong canh tác cà chua

  Việc cố định thân cây cà chua là vô cùng quan trọng, cố định cây giúp cây tránh gió, bão, tránh làm cây gãy, đổ,... Để việc canh tác cà chua được dễ dành hơn viếc sử dụng những chiếc máy buộc cành sẽ rất hữu ích cho người nông dân. Cùng CÔNG CỤ TỐT xem video dưới đây để xem người dân Mỹ sử dụng máy buộc cành trong canh tác cà chua.

 • Tham quan trang trại trồng dưa lưới có sử dụng máy buộc cành để cố định thân cây
  Tham quan trang trại trồng dưa lưới có sử dụng máy buộc cành để cố định thân cây

  Trong video hôm nay, hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tham quan trang trại trồng dưa lưới, điều đặc biệt ở trang trại này là họ sử dụng những chiếc máy buộc cành để hỗ trợ công việc cố định thân cây. Cùng đón xem nhé!

 
gọi Miễn Phí