Hộp ghim bấm 604C 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động

Hộp ghim bấm 604C với 10000 kim phù hợp cho công tác ghim nông nghiệp, tự tiêu khi rơi xuống đất, dùng với dụng cụ buộc cành

Mã sản phẩm: GIM604C, ID: 158

Đánh giá :
4.8 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TZT604C

Model : 604C

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chuẩn 604C phù hợp khi ghim nông nhiệp
 • Hộp 10.000 sử dụng thoải mái không hết
 • Ghim chuyên dụng cho dụng cụ buộc cành với thanh dài
 • Vật liệu thép pha carbon nồng độ thấp để dễ tiêu trong lòng đất

Còn hàng

Giá: 20 000 VND 18 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 6 hộp, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp ghim bấm 604C chuyên dụng trong lĩnh vực nông nghiệp có khả năng tự tiêu khi tiếp xúc với đất có tính kiềm. Thường dùng cho dụng cụ buộc cành cây tự động với 10.000 kim

Ghim bấm chuyên dụng cho dụng cụ buộc cành cây tự động

Ghim bấm 604C là loại ghim theo tiêu chuẩn nông nghiệp Staples 604 , hoàn toàn phù hợp trong lĩnh vực nông nghiệp, các kim sẽ nhanh chóng tự hủy khi rơi vào đất một cách nhanh chóng.

Ghim 604C
Kim bấm nông nghiệp 604C đóng gói 10000 kim trong một hộp
 

Ghim bấm nông nghiệp 604C được dùng rộng rãi cùng với các loại như 604E, 604L vì ghim mảnh, nhỏ, có khả năng tự tiêu khi tiếp xúc với kiềm. Gía thành tính trên mỗi kim thấp hơn nhiều so với lĩnh vực văn phòng.  
 

Kim bấm 604C dùng với dụng cụ buộc cành cây tự động

Ghim bấm 604C dùng với dụng cụ buộc cành cây tự động
 

 

Ghim nông nghiệp

Băng của 604C rất dài so với ghim văn phòng vì trong nông nghiệp phải tiết kiệm thời gian cho mỗi lần thay 

Thay thế tương đương

Phần lớn các máy bấm ghim cỡ No 25 băng kẽm dùng trong văn phòng đều tương thích với ghim bấm 604C này. Tuy nhiên phải lưu ý:
 • Ghim 604C nếu dùng trong lĩnh vực văn phòng sẽ nhanh bị ô xy hóa hơn ghim No25
 • Tuyệt đối không dùng ghim No25 để thay thế cho ghim 604 khi dùng trong các công việc nông nghiệp vì ghim No25 của văn phòng được làm từ kẽm lâu bị ô xy hóa, lâu tiêu trong lòng đất.

Vật liệu chế tạo

Ghim bấm 604C trông bề ngoài rất giống với các kim bấm văn phòng bằng kẽm khác nhưng thực chất nó được chế tạo từ thép các bon (Carbon Steel) để thỏa mãn tính chất khi ở trên cao tiếp xúc với không khí và nước mưa thì lâu gỉ hơn khi rơi xuống đất giúp cho đất sạch sẽ, giúp bảo vệ môi trường.

Đôi điều về thương hiệu Thai Châu Lục Nông

Thai Châu Lục Nông nghĩa là Công ty nông nghiệp xanh thành phố Thai Châu. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dụng cụ nông nghiệp cải tiến nâng cao năng suất lao động cho nông cụ ở thành phố biển Thai Châu (台州市) thuộc tỉnh Chiết Giang Trung Quốc. Sản phẩm kinh doanh cũng khá đa dạng trong lĩnh vực chiết ghép, gây giống và bảo vệ chống côn trùng. Thái Châu Lục Nông là đối tác của Công Cụ Tốt từ 2018 và chúng tôi nhận thấy sản phẩm của hang có chất lượng tương đổi ổn định, giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện canh tác ở nước ta.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thai Châu Lục Nông cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp ghim bấm 604C 10000 kim cho dụng cụ buộc cành cây tự động

Thương hiệu Thai Châu Lục Nông
Xuất xứ Trung Quốc
Model 604C
Phân loại dụng cụ buộc Ghim bấm
Kích thước sản phẩm 110 mm x 40 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 50 mm x 40 mm
Khối lượng 190 g
Số lượng món 1
 • Kích thước tiêu chuẩn chân G604C cao 4mm/4.2mm rộng ngang 6mm/6.9mm
 • Chuyện dụng cho dụng cụ buộc cành cây tự động
 • Số lượng kim lớn với 10.000 kim để bạn bấm thoải mái
 • Có thể dùng thay thế kim 25/4 cho văn phòng

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Tấn Linh

Cẩn thận

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hộp ghim nhỏ gọn nhưng rất nặng. Giao hàng siêu nhanh luôn, đóng gói rất cẩn thận bọc riêng hộp gim, nên mua .

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Linh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Linh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Đăng Văn Phúc
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop gói hàng rất cẩn thận. Cảm ơn shop. Lần trước có đặt gim ở shop khác. Mà cho hộp ghim vào hộp làm gẫy hết trơn. Nay nhận được hàng của shop cảm thấy rất vui.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bên em đóng gói là mình cứ yên tâm luôn, hi vọng anh Phúc sẽ tiếp tục ủng hộ shop em trong thời gian tới ạ, cảm ơn anh nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí