Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ

Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ dùng nén 2 viên gạch phẳng nắp được vào các bu lông ke của Raimondi

Mã sản phẩm: 24006361, ID: 6361

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: FT3500

Model : FT3500

Xuất xứ : Mỹ

07445015649616

 • Tương thích Raimondi, lắp được vào các bu lông ke của Raimondi
 • Dễ dàng loại bỏ sau khi sử dụng bằng cách đá hoặc đánh bằng búa cao su
 • Thiết kế ren để dễ dàng cài đặt và thắt chặt
 • Sử dụng nén 2 viên gạch kết hợp bằng phẳng với nhau
 • Sản phẩm gồm 100 nắp có thể tái sử dụng, đóng gói trong bao bì
Tạm hết hàng

Giá: 929 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 1 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ gồm 100 nắp của dòng vít ke RIDGID LevelMax. Phần nắp vít này tương thích và dùng được với các bu lông ke của Raimondi, nắp ke dùng vặn đảm bảo khoảng cách hai ô gạch kết hợp với nhau bằng phẳng khi sử dụng. Sản phẩm chuẩn chất lượng Mỹ mạnh mẽ, bền bỉ và chuyên nghiệp.

Hệ thống cân bằng gạch ốp lát LEVEL MAX của hãng RIDGID

Các thành phần

Hệ thống LEVEL MAX này còn được gọi là hệ thống lấy cân bằng gạch không cần dụng cụ (Tool-less Tile Leveling System), nó đến từ hãng Ridgid của Mỹ. Hệ thống bao gồm 4 thành phần cấu thành được đặt tên theo chữ cái từ A đến D là:

 • Part A -Spin Top - Nắp vặn vít cân bằng gạch. : Đó là một cái đai ốc bằng nhựa được thiết kế giống như hình một cái tháp tròn có ren trong
 • Part B - Flat Stem - Bu lông ke cân bằng gạch mép thẳng : Đó là một cái bu lông nhựa có một đầu bu lông được làm như một đế nhựa tạo ra kết cấu giống hình chữ T . Nó được dùng để ke đường ron tạo bởi hai viên gạch xếp cạnh nhau.
 • Part C - Intersecting Stem - Bu lông ke cân bằng gạch chữ thập : Cũng là một cái bu lông nhựa có đầu gắn miếng nhựa vuông góc với trục bu lông, miếng nhựa này nối với bu lông và thêm 4 cạnh nhựa khác để chuyên dùng ở chỗ ngã tư của đường ron, nơi có 4 viên gạch chụp 4 góc vào nhau.
 • Part D - Offset Stem - Bu lông ke cân bằng gạch ngã ba : Cũng được chế tạo là một cái bu lông nhựa và gắn ke nhựa ở một đầu, chỉ khác là nó dùng tại vị trí ngã ba của đường ron, được tạo bởi 3 viên gạch cạnh nhau.

Tờ hướng dẫn về hệ thống LEVEL max của RIDGID

Tờ hướng dẫn sử dụng đồng thời giới thiệu về các thành phần A, B, C, D của Ridgid

Nguyên lý

Việc sử dụng hệ thống LEVEL MAX để lấy cân bằng gạch rất dễ dàng, rất dễ hiểu về mặt nguyên lý sử dụng. Nắp vặn vít cân bằng có đường kính lớn, có thể dễ dàng vặn được bằng tay. Hệ thống dễ dàng ép phẳng mặt gạch ngay cả với người thợ ít kinh nghiệm ốp lát nhất. 

Nguyên lý lấy cân bằng gạch ốp lát Ridgid của Mỹ
Nguyên lý lấy cân bằng gạch ốp lát Ridgid trong hệ thống LEVEL MAX

Nguyên lý làm việc của hệ cân bằng LEVEL MAX cũng rất dễ hiểu. Phần A sẽ vặn vừa các phần B,C và D trong các tình huống mép của 2 viên, 4 viên và 3 viên gạch cạnh nhau. Khi xoáy nắp vít theo chiều kim đồng hồ thì nắp vít và đế của bu lông ke sẽ ép chặt mép các viên gạch cùng chiều dày lại với mục đích:
 • Làm cho các viên gạch cạnh nhau, cùng độ dày đồng phẳng với nhau
 • Liên kết các viên gạch trên cả mặt sàn lát thành một màng cứng, chống sụt lún cục bộ khi keo dán gạch đóng rắn
 • Căn độ rộng của đường ron theo độ dày của bu lông ke (Part A, Part B và Part C)
Đây là một dụng cụ đơn giản nhưng rất nhiều tác dụng.

Sản phẩm nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500

FT3500 là hộp bao gồm 100 cái nắp vít cân bằng ốp gạch Part A của hệ thống LEVEL MAX của Ridgid. Con số 100 nắp vít có thể sử dụng để dùng cho 15 mét vuông lát gạch trở lên bởi hệ thống này chuyên dùng cho gạch lát cỡ lớn. FT3500 đóng gói các nắp vít trong một hộp giấy có thể nhìn được từ phía ngoài nhờ một cửa sổ bóng kính,
 
Ridgid FT3500
Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ.
 
Dĩ nhiên chỉ một mình sản phẩm FT3500 thì chưa thể dùng để ốp lát gạch, nó cần thêm các bu lông ke cân bằng khác nữa:Bạn cần mua thêm các bu lông ke cân bằng để dùng
Bạn cần mua thêm các bu lông ke cân bằng để dùng cùng với nắp vít FT3500
 

Hướng dẫn thi công

Bước 1: Lồng đế của bu lông ke vào mặt dưới của viên gạch đã lát từ trước sao cho giống như cạnh viên gạch đè lên đế của bu lông ke

Bước 1 - luồn bu lông ke

Bước 2: Đặt viên gạch lát mới sao cho mép của nó đè lên phần còn lại của đế và cạnh sát với bu lông để đảm bảo độ rộng đường ron. Ấn  viên gạch lát mới này xuống một phần

Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ

Bước 3: Xoáy vặn nắp (part A) vào bu lông theo chiều kim đồng hồ cho chặt. Mục đích để ép đồng phẳng các viên gạch

Bước 3 - Xoáy vặn nắp

Bước 4: Lặp lại các bước 1,2,3 để lát cho đến hết công trình, lấy phẳng cả mặt sàn, mặt tường cần ốp lát


lát cho đến hết công trình, lấy phẳng toàn bộ
 

Bước 5: Chờ 24 giờ hơn để keo dán gạch hoặc hồ dầu đóng rắn xong xuôi thì dùng cân hoặc búa đá mạnh cho bu lông ke bị đứt.

Mặt đế của bu lông ke bị đứt sẽ nằm dưới các viên gạch. Ngoài ra do bu lông ke đã tạo sẵn một eo nối với đế nên sẽ đứt ở vị trí này, không ảnh hưởng đến việc thi công tạo thẩm mỹ cho đường ron gạch

Dùng chân đá bỏ nắp văn

Bạn cũng có thể dùng một chiếc búa nhỏ 16Oz để đập bỏ nếu không muốn dùng chân đá (khi không đeo giày chẳng hạn)


Dùng búa đập bó nắp vặn vít

Dùng búa đập bỏ nắp vặn vít để hoàn thành thi công

Bước 6: Thu hồi nắp FT3500 để tái sử dụng lần sau

Nắp vặn vít cân bằng FT3500 có thể tái sử dụng rất nhiều lần, hãy lượm lại, tháo bỏ phần đứt gãy của bu lông . Do FT3500 được làm từ nhựa ABS nên nó khá bền, bạn có thể dùng rất nhiều lần.

Đôi điều về thương hiệu Ridgid

Ridgid là thương hiệu của công ty Ridge Tool , một công ty đến từ Mỹ và đây chính là công ty đã phát minh ra kìm nước từ năm 1923. Công ty có hơn 300 sản phẩm là dụng cụ cầm tay và máy cầm tay. HIện công ty thuộc tập đoàn Emmerson Electric. Tại Việ Nam, RIDGID cũng sớm được biết đến do họ cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho thi công đường ống là máy thông công, máy hút bụi, máy dò tìm cáp ngầm bởi giải pháp của RIDGID trong lĩnh vực này được các công ty Việt Nam ưa chuộng. RIDGID cũng sản xuất một số mặt hàng khác trong xây dựng và máy cầm tay. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Ridgid cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ

Thương hiệu Ridgid
Xuất xứ Mỹ
Model FT3500
Phân loại vít cân bằng gạch ốp lát Phụ kiện
Kích thước sản phẩm 225 mm x 185 mm x 162 mm
Kích thước đóng gói 225 mm x 185 mm x 162 mm
Khối lượng 1134 g
Số lượng món 100
 • Vật liệu cấu tạo: NHựa ABS
 • Tương thích ren: Tương thích Raimondi, dùng được với tất cả các sản phẩm dạng ke vít cân bằng vặn tay có cỡ ren Raimondi

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp khi ốp lát bằng vít cân bằng

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of hoàng minh
- Ngày:

★★★★★

được kiểm tra hàng thì tôi mới mua

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Hoàng Minh, anh đặt đơn bên shop thì được xem hàng trước rồi mình mới thanh toán anh nhé ^^

Avata of dương trung
- Ngày:

★★★★★

nhận công trình lớn tôi sẽ mua thử

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Dương Trung rất nhiều ạ ^^ . Chúc anh sớm nhận được công trình lớn để hai bên hợp tác vui vẻ ạ ^^

Avata of đăng trung
- Ngày:

★★★★★

làm bằng nhựa cứng à

1 trả lời:

- Ngày:

dạ anh Đăng Trung, hàng này bằng nhựa cứng anh ạ, chứ dẻo quá thì ko làm được, mà cứng quá thì khó cắt lắm a ạ :(

Avata of huy lê
- Ngày:

★★★★★

Có nên mua thêm vòng đệm chống sốc k

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Huy Lê, anh dùng thêm cái đó thì càng tốt anh nha ^^

Avata of Hoàng Duy
- Ngày:

★★★★★

sử dụng được với bu lonong ke cân bằng cỡ 1/6inch và 1/8inch đều đc đúng k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Duy, hàng này dùng được đó ạ, vì bu lông ke cân bằng chỉ khác nhau cỡ ron thôi ạ, còn đâu phần ren giống nhau hết đó ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Thử ốp lát kính bằng vít cân bằng gạch xem có bị bộp hay không ?
  Thử ốp lát kính bằng vít cân bằng gạch xem có bị bộp hay không ?

  Một trong các lo ngại lớn nhất khi sử dụng vít cân bằng gạch là sợ khi vặn vít thì viên gạch lát trước đó sẽ bị bênh lên khiến cho lớp hồ dán không còn dính vào gạch men nữa khiến cho sau này thì nền gạch lát sẽ bị bộp, không đảm bảo sự liên kết với nền. Trong bài viết này, chúng ta sẽ theo dõi Youtuber Landberg thí nghiệm, sử dụng kính để lát. Ta sẽ quan sát được lớp hồ dán trong lớp kính và từ đó biết được sau khi keo khô thì kính có bị bộp hay không nhé.

 • Bảng giá vít cân bằng gạch
  Bảng giá vít cân bằng gạch

  Khi mà công trình của bạn đến giai đoạn hoàn thiện, bạn muốn lát nền ốp tường một cách tinh tế nhất thì đấy là lúc bạn cần đến các con vít cân bằng gạch. Dạo qua một vòng bạn có lẽ cũng hoa mắt vì rất nhiều giá bán. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích về giá cả của vít cân bằng gạch và cung cấp cho bạn các bảng báo giá mới nhất của Công CỤ Tốt và các đơn vị lớn khác trên thị trường để bạn lựa chọn nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về vít cân bằng ốp gạch các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về vít cân bằng ốp gạch các loại ❤️❤️❤️

  Vít cân bằng ốp phẳng gạch giúp lấy mặt phẳng đều giữa các viên gạch ốp tăng tính thẩm mỹ công trình, lại có thể tái sử dụng nhiều lần

 • Lấy vuông cạnh cột và lỗ cửa bằng vít cân bằng gạch
  Lấy vuông cạnh cột và lỗ cửa bằng vít cân bằng gạch

  Trong video này chúng tôi sẽ giúp bạn hình dung ra cách sử dụng vít cân bằng gạch để lấy vuông các góc cột, góc nhà, lỗ cửa ra vào khi ốp lát gạch men. Tất cả những dụng cụ cần thiết để lấy vuông chuẩn là ke góc vuông cùng với vít cân bằng. Dĩ nhiên các kỹ năng như cắt mòi hay cắt liếp gạch là bạn cần phải có.

 • Vặn vít cân bằng gạch cực nhanh với máy khoan
  Vặn vít cân bằng gạch cực nhanh với máy khoan

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công dụng và những lợi thế của vít cân bằng gạch rồi, mặc dù nó đã đẩy năng suất ốp lát lên cao nhưng làm sao để thi công còn cao hơn nữa ? Đó chính là một cách làm tiết kiệm thời gian trong khâu vặn vít cân bằng. Trước đây người ta cót thể vặn tay hoặc sử dụng cờ lê móc, nhưng với cách làm mới đó chính là sử dụng máy khoan vặn cho nhanh. Chỉ cần một phụ kiện là chiếc đầu vặn vít cân bằng và một chiếc máy khoan pin là công việc của bạn sẽ nhanh lên rất nhiều. Cách làm này của hãng Raimondi đến từ nước Ý (Raimondi cũng là nhà phát minh ra vít cân bằng gạch), Công Cụ Tốt xin giới thiệu lại cho bạn đọc như video này.

 
gọi Miễn Phí