Thương hiệu Ridgid

Tổng số sản phẩm: 4

Ridgid  là thương hiệu của công ty Ridge Tool , một công ty đến từ Mỹ và đây chính là công ty đã phát minh ra kìm nước từ năm 1923. Công ty có hơn 300 sản phẩm là dụng cụ cầm tay và máy cầm tay. HIện công ty thuộc tập đoàn Emmerson Electric. Tại Việ Nam, RIDGID cũng sớm được biết đến do họ cung cấp các sản phẩm chuyên dùng cho thi công đường ống là máy thông công, máy hút bụi, máy dò tìm cáp ngầm bởi giải pháp của RIDGID trong lĩnh vực này được các công ty Việt Nam ưa chuộng. RIDGID cũng sản xuất một số mặt hàng khác trong xây dựng và máy cầm tay

RIDGID là thương hiệu của nước nào ?

Riggid là thương hiệu của Mỹ và các sản phẩm chuyên về dụng cụ đường ống của Ridgid được sản xuất tại Mỹ kể từ năm 1923, hiện là công ty thuộc tập đoàn Emmerson Electric

RIDGID - một lịch sử tự hào

Nhà phát minh ra kìm nước

Năm 1923, công ty được thành lập ở thành phố North Ridgeville, quận Lorain, tiểu bang Ohio, phía bắc nước Mỹ. Công ty RIDGID phát minh ra kìm nước hiện đại mà chúng ta gọi là cờ lê nước, mỏ lết răng hay kìm vặn ống nước. Họ đã tự đặt ra một sứ mệnh cho mình là "Tạo dựng cho những người thợ chuyên nghiệp trên thế giới - những người biết đến giới hạn của công việc - làm thế nào để vượt qua những giới hạn đó". Và trên cong đường thực hiện sứ mệnh cải tiến công cụ này, họ đã tạo ra nhiều loại dụng cụ cải tiến mới.
Một trang trong bằng sáng chế kìm nước
Một trong những trang trong đăng ký sáng chế của RIGID, ảnh ridgid.com

Kìm nước RIDGID

Ridgid cũng nhà phát minh ra nhiều công cụ khác

Ridgid có duyên với dụng cụ đường ống, các bằng sáng chế của RIDGID có thể tìm thấy trong danh sách các nhà phát minh của Emerson Electric do năm 1966, RIDGID đã trở thành công ty con của tập đoàn này. Công Cụ Tốt có sưu tập một danh sách dài các bằng sáng chế của RIDGID, nếu bạn muốn đọc có thể xem tại đây. Ví dụ như chiếc máy ép đường ống RP 342-XL Press Tool :

Máy bóp đường ống

Những công cụ RIDGID này hoạt động trong điều kiện nhiệt độ cao và lạnh, chịu được bùn đất và hoạt động đáng tin cậy ngày này qua ngày khác. Các công cụ RIDGID được cả thế giới biết đến như những sản phẩm hàng đầu trong ngành cho phép các chuyên gia như bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và đáng tin cậy hơn.

Sự kế thừa thế hệ

ở Mỹ, các công cụ trong gia đình được truyền cho nhiều thế hệ và cả các câu chuyện cũng thế. Đã có nhiều thế hệ người Mỹ quen thuộc với những dụng cụ RIDGID trong gia đình của mình. Các thế hệ sau của nhà sáng lập RIDGID hiểu và tự hào về sự lưu truyền đó như một sự tôn vinh quá khứ mà lấy đó làm sức mạnh cho thế hệ tương lai. RIDGID đã bước sang thế hệ thứ 3, như website ridgid.com đã giới thiệu "Cha truyền cho con trai và ông nội truyền cho cháu gái".
Ông nội truyền cho cháu gái, Ridgid

Những giá trị làm nên thương hiệu RIDGID

Yếu tố con người là yếu tố cốt lõi làm nên thương hiệu RIDGID, họ làm nên sự khác biệt.

Các nhân viên tài năng, tận tâm của Ridge Tool chia sẻ tầm nhìn chung là làm cho RIDGID trở nên tốt nhất. Cùng nhau, họ cố gắng đạt được những điều tốt nhất về chất lượng, cải tiến sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng.

Con người RIDGID
 

Trên khắp thế giới, đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng RIDGID tại địa phương của đã cung cấp sự hỗ trợ thân thiện, hiểu biết mà bạn cần để tiếp tục làm việc. Sự hỗ trợ này giúp bạn chọn, lấy và sử dụng các công cụ thích hợp để hoàn thành công việc một cách chính xác.

Các trung tâm đào tạo của công ty Ridgid luôn sẵn sàng để giúp bạn có được năng suất và tuổi thọ dịch vụ tối đa từ các sản phẩm của chúng tôi. Các trung tâm đào tạo này cung cấp cho bạn khóa đào tạo thực hành tùy chỉnh bởi các giảng viên chuyên nghiệp.
 
Những giá trị thương hiệu RIDGID
Ảnh gốc: dnpsolution.com

Những dòng sản phẩm chính của Ridgid

Ridgid tập trung và có thể mạnh ở nhóm dụng cụ đường ống như Máy thông cống Ridgid, Thiết bị tìm cáp ngầm Ridgid, Máy hút bụi công nghiệp Ridgid, các dụng cụ gia công đường ống. Ở Việt Nam, các công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đường ống cũng nhập khẩu các sản phẩm Ridgid để triển khai các giải pháp cho mình.
Những sản phẩm của Ridgid

Công Cụ Tốt cũng lưu trữ các danh mục sản phẩm của Ridgid, bạn có thê tải về dưới dạng PDF:

Ở Việt Nam có thể tìm dụng cụ Ridgid ở đâu ?

Vào thời điểm chúng tôi giới thiệu Ridgid lên Công CỤ Tốt (tháng 9 năm 2022) thì bạn có thể tiếp cận các dụng cụ chuyên dụng của Ridgid thông qua:
 • Đại diện bán hàng ủy quyền của Ridgid tại Việt Nam
 • Các đại lý cấp dưới
 • Các gian hàng tự nhập khẩu trực tiếp công cụ Riggid trên Amazon, Ebay về bán lại tại Việt Nam
Bạn cũng có thể tìm mua dụng cụ Ridgid trên các chợ thương mại điện tử của Việt Nam.

Những dòng sản phẩm mà Ridgid cung cấp là : Vít cân bằng ốp gạch, ..

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Ridgid trên website chính thức tại địa chỉ :https://www.ridgid.com/

Danh sách sản phẩm

Bạn muốn tìm sản phẩm Ridgid ở Việt Nam, hãy liên hệ với Công Cụ Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Ridgid tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang bày bán 4 sản phẩm được ưa chuộng nhất mang thương hiệu Ridgid tại hệ thống cửa hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng phân phối tất cả các sản phẩm trong Catalogue nếu bạn muốn mua hàng theo hình thức thư báo giá

 1. Túi 100 bu lông ke cân bằng gạch cỡ ron 1/16 inch Ridgid của Mỹ

  553 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006364, ID:6364

  Túi 100 bu lông ke cân bằng gạch cỡ ron 1/16 inch Ridgid của Mỹ là dòng phụ kiện dùng trong lắp đặt, ốp lát gạch, sử dụng với nắp vặn cân bằng hoạt động như một đai ốc xiết gạch xuống với cùng một độ sâu như nhau, tạo nên bề mặt bằng phẳng. bu lông được thiết kế 2 nhánh để sử dụng cho 2 viên gạch kết hợp với nhau

  Tạm hết hàng
 2. Túi 100 bu lông ke 3 chẽ cỡ ron 1/16 inch Ridgid FT3502 của Mỹ

  553 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006363, ID:6363

  Túi 100 bu lông ke 3 chẽ cỡ ron 1/16 inch Ridgid FT3502 của Mỹ là phụ kiện dùng để vặn phần nắp vít ke cân bằng trong công việc căn phẳng bề mặt gạch khi ốp lát, được sự đánh giá cao của cộng đồng thợ nước ngoài với chất lượng tốt. Bu lông được thiết kế 3 nhánh để sử dụng cho 3 viên gạch kết hợp với nhau.

  Tạm hết hàng
 3. Túi 100 bu lông ke chữ thập cỡ ron 1/16 inch Ridgid FT3501 của Mỹ

  553 000 VND

    MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Mã sản phẩm: 24006362, ID:6362

  Túi 100 bu lông ke chữ thập cỡ ron 1/16 inch Ridgid FT3501 của Mỹ sử dụng với phần nắp vít ke cân bằng gạch để vặn xuống và nén gạch tạo độ phẳng hiệu quả. Bu lông thiết kế chéo để sử dụng với 4 gạch kết hợp với nhau đặc biệt phù hợp lát gạch vuông kiểu bàn cờ. Tiết kiệm số lượng vít gấp 4 lần vít cân bằng thông thường.

  Tạm hết hàng
 4. Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ

  929 000 VND

  Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển !

  Mã sản phẩm: 24006361, ID:6361

  Hộp 100 nắp vít cân bằng gạch ốp lát Ridgid FT3500 của Mỹ gồm 100 nắp của dòng vít ke RIDGID LevelMax. Phần nắp vít này tương thích và dùng được với các bu lông ke của Raimondi, nắp ke dùng vặn đảm bảo khoảng cách hai ô gạch kết hợp với nhau bằng phẳng khi sử dụng. Sản phẩm chuẩn chất lượng Mỹ mạnh mẽ, bền bỉ và chuyên nghiệp.

  Tạm hết hàng
 
gọi Miễn Phí