10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4mm x 38mm P-438-SDN

Vít bê tông mũ dù không tắc kê 4x38mm UNIKA có thể dùng trên gỗ, tôn, nhôm, tường, bê tông.

Mã sản phẩm: 24003946, ID: 3946

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Số lượng: 10 chiếc.
 • Kích thước: 4x38mm.
 • Không cần tắc kê.
 • Được làm từ thép không gỉ, chắc chắn, có độ bền cao.
 • Đầu mũ dù chuyên sử dụng cho các mục đích vặn vít tường làm giá treo.
 • Sử dụng được trên nhiều vật liệu như gỗ, tôn, nhôm, tường, bê tông, ...

Còn hàng

Giá: 12 000 VND 10 200 VND / 1 gói
Tiết kiệm được 15% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 gói: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 10 gói, tổng phí chỉ là 20 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vít bê tông thường được sử dụng để kết nối các vật liệu như gỗ, kim loại, các chi tiết máy, lắp đặt thi công, ... vào bê tông hoặc tường, khối xây mà không cần tắc kê.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4mm x 38mm P-438-SDN bao gồm 010 sản phẩm vít bê tông không tắc kê unika nhật mũ dù 4mm x 38mm p-438-sdn được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4x38mm P-438-SDN

Rẻ hơn 15% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 18 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 180 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 17 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 163 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 1 200 VND hay 12 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 10 200 VND, giảm 1 800 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 15% so với khi mua lẻ.

Vít bê tông không tắc kê 4x38mm UNIKA Nhật Bản P-438-SDN có thân vít rất cứng, tự tạo răng bám chặt vào mối đục nên không cần đến tắc kê nhựa.

10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4x38mm P-438-SDN
10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4mm x 38mm P-438-SDN

Đôi điều về thương hiệu UNIKA

Unika là thương hiệu đến từ Nhật Bản, một công ty thành lập từ năm 1965 tại Iwate - Nhật Bản. Thương hiệu Unika được sử dụng từ năm 1971. Tại Việt Nam, Unika mở nhà máy Unika Vie-Japan năm 2008 theo ISO 9001:2008. Sau đó Unika cũng mở nhà máy tại Trung Quốc năm 2010, Ấn Độ năm 2013. Nổi tiếng với các sản phẩm về khoan cắt kim loại, khoan đục bê tông, Unika có mặt ở khắp đông nam Á như Việt Nam, Campuchia, Malaysia và được sử dụng trong việc xây dựng các tòa nhà, công trình công cộng, hệ thống cấp nước, hệ thống thông tin liên lạc. Sản phẩm của Unika nổi bật nhất là tính tỉ mỉ đến từng chi tiết như người Nhật, luôn luôn phải đúng việc đúng dụng cụ. Ngay như việc nhỏ như khoan một mũi vào tường, Unika cũng có hơn chục dòng sản phẩm để làm việc này như dòng khoan dân dụng, dòng khoan xuyên cốt thép có cấu tạo đầu mũi và chất thép khác nhau. Unika cũng mang đạm tính cách người Nhật, luôn làm tốt nhất nên họ rất chịu khó nghiên cứu và ứng dụng vật liệu mới, hầu như năm nào cũng có cải tiến. Sản phẩm của Unika được các kỹ sư nhà máy, công xưởng ưa chuộng, sau đó lan sang dân dụng, trong hoàn cành ngày càng tiết kiệm thời gian thì unika ngày càng là một lựa chọn tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu UNIKA cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của 10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4mm x 38mm P-438-SDN

Thương hiệu UNIKA
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 7 mm x 7 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 100 mm
Khối lượng 10 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Đổi trả sản phẩm Unika

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng 10 vít bê tông không tắc kê Unika Nhật mũ dù 4mm x 38mm P-438-SDN như sau:
Các sản phẩm của Unika là các vật tư hoặc phụ kiện tiêu hao như mũi vít, mũi khoan, do đó Unika không bảo hành khi bạn đã mang ra sử dụng và Công Cụ Tốt cũng vậy.
Khi nhận được sản phẩm của Unika các bạn quan sát kỹ sản phẩm, chúng được đóng trong vỉ nhựa hoặc ống nhựa có số model và có thể có mã vạch. Nếu các bạn thấy không đúng như mô tả, sản phẩm có vẻ không sắc nét, không có số hiệu như ảnh chụp các bạn không bóc và phá hủy lớp vỏ nhựa sản phẩm mà liên hệ ngay để chúng tôi đổi mới hoàn toàn cho các bạn mà các bạn không phải chịu phí.
Lưu ý rằng Unika là thương hiệu Nhật nhưng mã vạch có thể là xuất xứ Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ, hoặc Nhật Bản. Chúng tôi cũng ghi rõ nơi sản xuất đối với từng sản phẩm của Unika trên website này. Chúng tôi cũng không đổi trả vì lý do xuất xứ không phải Nhật Bản.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng UNIKA để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Châu Văn Liêm
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thấy các bên toàn bán hộp, nên ko biết chất lượng bên shop thế nào, có đúng hàng không??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Liêm, đúng rồi, hầu hết các bên sẽ không tách lẻ vì để đảm bảo hàng tồn kho đúng, và tạo mã lẻ quá nhiều sẽ gây tình trạng khách khó tìm đơn, nhưng do có nhiều khách nhu cầu dùng ít thôi, nên shop có tách lẻ ra để bán ạ, chất lượng sản phẩm vẫn như vậy, anh yên tâm ạ ^^

Avata of Huỳnh Nguyễn Hữu Thanh
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Đã nhận đủ hàng, chất lượng ok, tiện dụng, không cần xài tắc kê khiến tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với trước

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hữu Thanh rất nhiều ạ ^^. Những chia sẻ của anh sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng khác anh nha ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí