Xẻng gấp công binh cán tam giác để cưa đào xúc

XẺNG GẤP CÔNG BINH CÁN TAM GIÁC với 3 chức năng cưa, đào, xúc chuyên dùng cho hoạt động du lịch, cắm trại, làm vườn

Mã sản phẩm: 24004096, ID: 4096

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ thép hợp kim sơn tĩnh điện với độ bền cao, cứng rắn, chịu được lực va đập mạnh
 • Đây là dụng cụ có tính ứng dụng cao được tích hợp 3 chức năng: cưa, xẻng, cuốc
 • Xẻng công binh đa năng có thể gập gọn khi không sử dụng
 • Cấu tạo tiên tiến, thiết kế thông minh, cách sử dụng dễ dàng.
 • Phù hợp với những nhà làm vườn, những người thích đi du lịch, đi phượt, ...

Còn hàng

Giá: 116 000 VND 99 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 15 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Xẻng gấp công binh cán tam giác làm từ thép hợp kim cao cấp phủ sơn tĩnh điện với độ cứng cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Đây là dụng cụ được tích hợp 3 chức năng: cưa, đào, xúc trên cùng một sản phẩm. Xẻng gấp công binh đa năng phù hợp cho các hoạt động du lịch bụi, cắm trại, đi phượt, chăm sóc cây cảnh, làm vườn.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một người thích đi phượt, bạn thường xuyên có các chuyến du lịch, cắm trại, leo núi thì chắc hẳn bạn có nhu cầu mang theo một số dụng cụ như cưa, xẻng, cuốc cho chuyến đi của mình. Nhưng nếu sắp xếp tất cả những dụng cụ này thì sẽ không tránh khỏi sự cồng kềnh, vướng víu và nặng nề cho hành lý của bạn Những lúc như vậy thì việc tìm tới những dụng cụ đa năng sẽ là giải pháp tối ưu, vừa đáp ứng được nhu cầu của người dùng mà vẫn đảm bảo tiêu chí nhỏ gọn, tiện lợi.

Xẻng gấp quân dụng cán tam giác đa năng

Xẻng gấp công binh cán tam giác đa năng để cưa đào xúc
 
Thấu hiểu điều đấy, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Xẻng gấp công binh cán tam giác đa năng. Với việc kết hợp 3 chức năng trong 1 giữa xẻng, cuốc, cưa, sản phẩm có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm đơn chức năng thông thường. Xẻng gấp đa năng không chỉ góp phần mang lại những chuyến du lịch thú vị, an toàn mà còn thích hợp ứng dụng trong việc chăm sóc cây cảnh hay làm vườn tại nhà.

Mô tả sản phẩm


Xẻng du lịch đa năng

Khớp gập của Xẻng 3 trong 1
 
Xẻng gấp công binh cán tam giác để cưa đào xúc được làm từ thép hợp kim có độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thời gian sử dụng dài lâu. Nhà sản xuất phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện màu xanh lá bên ngoài đóng vai trò như “lớp áo giáp” của sản phẩm. So với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện mang nhiều ưu điểm bảo vệ vượt trội. Nó thường được sử dụng để bảo vệ các kim loai như là thép, nhôm, thép mạ kẽm, magie, nhôm, kẽm và đồng thau. Công nghệ sơn tĩnh điện không những giúp cho Xẻng công binh chống được tác động ăn mòn mà còn góp phần hoàn thiện thẩm mỹ cho sản phẩm.

Xẻng gấp công binh đa năng

Đai xoáy cố định dụng cụ
 
Ưu điểm vượt trội của Xẻng quân dụng nằm ở 2 đặc điểm chính. Đặc điểm thứ nhất là ở tính đa năng của sản phẩm. Người sử dụng có thể thực hiện tới 3 công việc: cưa, đào, xúc chỉ với một sản phẩm. Có được điều này là nhờ sự tích hợp thông minh của 3 bộ phận: lưỡi cưa, lưỡi cuốc và lưỡi xẻng thành một, nhờ vậy sản phẩm sở hữu tính ứng dụng cao.  Bạn vừa có thể sử dụng sản phẩm để cuốc đất trồng rau, vun xới, chôn đồ vật, đào đất cắm cọc dựng lều vừa có thể cưa khi cần thiết một cách dễ dàng mà không cần phải mang theo từng loại dụng cụ chuyên dụng khi đi xa.

Cuốc đào

Mũi cuốc dùng để đào

Xẻng công binh

Lưỡi xẻng để xúc

Cưa

Bộ phận răng cưa để cưa

Đặc điểm thứ 2 mang lại ưu điểm cho Xẻng đa năng nằm ở thiết kế gấp gọn rất tiên tiến. Xẻng công binh cán tam giác có chiều dài tối đa khi mở là 590mm nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể xếp gọn xẻng lại chỉ còn 245mm. Nhỏ gọn như vậy nên người dùng hoàn toàn có thể bỏ xẻng vào túi du lịch và hành lý của mình khi đi xa mà không tiêu tốn nhiều diện tích cất giữ cũng như giảm bớt sự cồng kềnh, vướng víu và nặng nề cho chuyến đi

Xẻng gấp đa năng

Người dùng có thể mở dụng cụ và gấp gọn dễ dàng

Tại CÔNG CỤ TỐT,  chúng tôi còn phân phối loại Xẻng gấp đa năng với kích cỡ mini. Người dùng có thể thao khảo để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Dưới đây là một số hình ảnh so sánh giữa Xẻng gấp công binh cán tam giác đa năng và Xẻng gấp đa năng mini:

Xẻng gấp đa năng các loại

Hình ảnh 2 loại xẻng gấp đa năng khi gấp gọn

Xẻng gấp các loại


Hình ảnh 2 loại xẻng gấp đa năng khi mở

Ưu điểm nổi bật

 • Xẻng gấp cán tam giác để cưa đào xúc làm từ thép hợp kim sơn tĩnh điện với độ bền cao, cứng rắn, chịu được lực va đập mạnh mà không bị biến dạng.
 • Đây là dụng cụ có tính ứng dụng cao được tích hợp 3 chức năng: cưa, xẻng, cuốc trên cùng một sản phẩm.
 • Xẻng công binh đa năng có thể gập gọn khi không sử dụng, vừa an toàn cho người dùng vừa thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang theo bên mình.
 • Sản phẩm có cấu tạo tiên tiến, thiết kế thông minh, cách sử dụng dễ dàng.
 • Xẻng quân dụng đa năng phù hợp với những nhà làm vườn, những người thích đi du lịch, đi phượt, khám phá đó đây.

Cuốc xẻng cưa

Xẻng gấp du lịch 3 trong 1 có tính ứng dụng cao

Thông số của Xẻng gấp công binh cán tam giác để cưa đào xúc

Thương hiệu Vĩnh Khang Lục Hằng
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 200 mm x 280 mm x 65 mm
Kích thước đóng gói 210 mm x 290 mm x 75 mm
Khối lượng 1033 g
Số lượng món 2
Xẻng gấp làm vườn đa năng

Xẻng du lịch đa năng có túi dù đi kèm rất tiện dụng
 

 • Sản phẩm gồm: 1 Xẻng gấp công binh đa năng  +  1 Túi dù
 • Màu sắc: Xanh lá
 • Chiều dài khi mở tối đa: 590mm
 • Chiều dài khi gấp gọn: 245mm
 • Chiều dài cán tam giác: 230mm
 • Kích cỡ lưỡi đào: 140mm x 25mm
 • Kích cỡ lưỡi xẻng: 210mm x 140mm
 • Chiều dài phần răng cưa ở lưỡi xẻng: 110mm
 • Kích cỡ túi dù: 280mm x 200mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngô Thanh Hải

Tiện dụng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng như mô tả: nhỏ gọn, tiện dụng, giao hàng nhanh. Ban đầu hơi khó dùng, nhưng mà dùng trồng cây rất là tiện luôn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hải đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of A Diệu

hài lòng về sản phẩm

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Xẻng nhỏ gọn, tiện dụng đi dã ngoại cần tìm loại này, và tìm được shop bán hàng uy tín, giá hợp lý, mua về thì thực sự ưng cái bụng, chất đấy.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Diệu đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Lê Huy Đức

Mẫu mã rất đẹp

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đã nhận hàng, đúng với cái tên công binh nên hàng chắc chắn , đúng nhu cầu của mình. Giao nhanh đúng dự kiến

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Đức đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Xẻng phượt Delta của Mỹ có gì khác biệt ?
  Xẻng phượt Delta của Mỹ có gì khác biệt ?

  Một vật dụng không thể thiếu trong những chuyến dã ngoại là chiếc xẻng. Vậy loại xẻng nào là tốt nhất và phù hợp nhất cho những chuyến dã ngoại? Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách loại Xẻng Dental dùng khi đi dã ngoại được sản xuất từ Mỹ. Hãy tham khảo để thấy được những ưu điểm của loại xẻng này nhé.

 • Kinh nghiệm chọn xẻng gấp du lịch, cắm trại mà bạn cần phải biết
  Kinh nghiệm chọn xẻng gấp du lịch, cắm trại mà bạn cần phải biết

  Nếu như bạn là một người chuyên đi du lịch đường xa hay cắm trại cùng gia đình và bạn chắc hẳn không thể thiếu bộ dụng cụ xẻng gấp du lịch đa năng cao cấp. Đây là bộ dụng cụ rất nhiều với thiết kế thông minh 4 trong minh có thể tháo lắp dễ dàng tiện lợi cho bạn mang theo bất cứ đâu. Để giúp bạn đọc có kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa, Công cụ Tốt sẽ chỉ các bạn những mẹo nhỏ hay và thiết thực giúp cho chuyến hành trình của bạn trở nên hoàn hảo theo cách tuyệt vời nhất.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về xẻng phượt các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về xẻng phượt các loại ❤️❤️❤️

  Không phải cứ xẻng là để xúc để đào, nhưng chiếc xẻng phượt đã được cải tiến với hàng chục tính năng hỗi trợ những người đi du lịch một cách đắc lực

 • Bật mí những chức năng của xẻng sinh tồn mà dân phượt không nên bỏ lỡ
  Bật mí những chức năng của xẻng sinh tồn mà dân phượt không nên bỏ lỡ

  Nếu bạn là một có niềm đam mê với những chuyến đi, thích khám phá, ưa mạo hiểm và thường xuyên có những chuyến du lịch sinh tồn, cắm trại. Thì chắc hẳn bạn luôn phải chuẩn bị những dụng cụ và đồ đạc như xẻng, cưa, cuốc đa năng dành cho chuyến hành trình của mình. Nhưng liệu thật sự bạn đã khám phá được hết công dụng của xẻng sinh tồn chưa? Hãy để Công cụ Tốt bật mí cho bạn những chức năng của loại vật dụng tuyệt vời này trong bài viết sau đây nhé.

 • Xẻng đa năng - VẬT BẤT LY THÂN của phượt thủ chính hiệu
  Xẻng đa năng - VẬT BẤT LY THÂN của phượt thủ chính hiệu

  Đối với những ai đam mê chinh phục sự bao la, hùng vĩ của thiên nhiên thì những chuyến đi phượt có sức hấp vô cùng mãnh liệt. Thiên nhiên xinh đẹp là thế, nhưng cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn, với đầy rẫy những khó khăn và nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo chuyến đi được thuận lợi và an toàn, các phượt thủ phải trang bị cho mình những kỹ năng sinh tồn và các vật dụng hỗ trợ cần thiết, đặc biệt là xẻng đa năng. Ngày hôm nay, hãy cùng với Công cụ tốt tìm hiểu về vật xẻng đa năng, một vật dụng hỗ trợ đắc lực cho các phượt thủ trong mọi chuyến đi nhé!

 
gọi Miễn Phí