Vòng định cữ khoan 16mm

VÒNG ĐỊNH CỮ KHOAN 16MM cho phép bạn khoan lỗ với độ sâu xác định trước một cách chính xác và nhanh chóng

Mã sản phẩm: 24004306, ID: 4306

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Cố định độ sâu lỗ khoan một cách chính xác, nhanh chóng, dễ dàng
 • Không làm hỏng mũi khoan
 • Có thể định cữ ở mọi vị trí dọc theo mũi khoan
 • Chế tạo từ thép gió với độ cứng cao, bền bỉ

Còn hàng

Giá: 11 000 VND 9 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 12 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vòng định cữ khoan 16mm phù hợp với các mũi khoan có đường kính 16mm giúp tạo ra các hố khoan với độ sâu chuẩn xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vòng định cữ khoan 16mm

Cách định cữ mũi khoan kiểu cũ

Cách định cữ mũi khoan truyền thống

Trong quá trình khoan vật liệu, làm thế nào để dừng mũi khoan lại đúng độ sâu cố định? Với máy khoan bàn có sẵn cứ thì thì điều đấy khá đơn giản nhưng với máy khoan tay thì sao? Thông thường, người thợ hay dùng băng đánh dấu hoặc ống gỗ để định cữ. Tuy nhiên, nhược điểm của dùng băng đánh dấu là rất dễ bị trượt vì băng khó dính chặt với mũi khoan. Sử dụng ống gỗ cũng khá tốt nhưng khi chuôi khoan bị trượt trên măng ranh dễ tạo ra độ sâu lớn hơn cần thiết. Có thể thấy những phương pháp truyền thống này đều có nhược điểm chung là không đảm bảo được độ sâu hố khoan chuẩn xác và đồng đều.

Vòng giới hạn độ sâu mũi khoan 16mm

Vòng định cữ khoan 16mm
 
Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT mang tới sản phẩm Vòng định cữ khoan 16mm. Đây là phụ kiện hữu ích tương thích với các mũi khoan có đường kính 16mm giúp tạo ra các hố khoan với độ sâu chuẩn xác và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cữ chặn đầu khoan

Cữ chặn đầu khoan tương thích với mũi khoan đường kính 16mm
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tối còn phân phối nhiều loại Vòng định cữ khoan với kích cỡ khác nhau. Tùy vào yêu cầu công việc và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Vòng định cữ khoan

Các loại Vòng định cữ khoan được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật


Vòng nhẫn định vị khoan

Vòng nhẫn định vị khoan có tính ứng dụng cao
 
 • Cố định độ sâu lỗ khoan một cách chính xác, nhanh chóng, dễ dàng
 • Không làm hỏng mũi khoan.
 • Có thể định cữ ở mọi vị trí dọc theo mũi khoan.
 • Chế tạo từ thép gió với độ cứng cao, bền bỉ.

Lưu ý khi sử dụng


Vòng chặn mũi khoan

Dùng thanh lục giác để xiết vòng định cữ
 
 • Không xiết ốc quá chặt sẽ gây hỏng lưỡi mũi khoan.
 • Dùng đúng mũi đúng cỡ vòng.

Đôi điều về thương hiệu Phi Dương

Nhà máy Công cụ Phi Dương ở Huyện Đan Dương, Châu Trấn Giang, tỉnh Giang Tô Trung Quốc chuyên sản xuất máy mài không tâm, mũi khoan bước, taro, dao cắt gọt kim loại kể từ năm 2013. Công Cụ Tốt đã hợp tác với Phi Dương từ 2018 và chúng tôi nhận thấy các phụ kiện, công cụ, dụng cụ của Phi Dương có quy cách rất tiêu chuẩn và chất lượng tốt. Việc Phi Dương chỉ tập trung các sản phẩm cắt gọt kim loại cũng cho thấy họ sẽ cho ra đời các sản phẩm có chất lượng ngày một cao.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Phi Dương cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vòng định cữ khoan 16mm

Thương hiệu Phi Dương
Xuất xứ Trung Quốc
Chiều cao vòng định cữ khoan 8 mm
Đường kính ngoài vòng định cữ khoan 24 mm
Đường kính trong vòng định cữ khoan 16.2 mm
Ø16 (16 mm)
Kích thước sản phẩm 24 mm x 8 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 34 mm x 18 mm x 34 mm
Khối lượng 13 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu: Thép gió
 • Chiều cao vòng khuyên: 8mm
 • Đường kính trong: 16.2mm
 • Đường kính ngoài: 24.0mm
 • Độ dày khuyên 4.0mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách hoàn sản phẩm có thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vòng định cữ khoan 16mm như sau:
Mặc dù kinh doanh chủ yếu là mũi khoan nhưng Phi Dương cũng có một số linh phụ kiện hỗ trợ việc khoan. Các mặt hàng này có thể dùng thử mà không tiêu hao. Quý khách sau khi trải nghiệm có thể hoàn trả và chịu mọi chi phí hoàn trả nếu hàng còn mới, đầy đủ và không tiêu hao. Nếu nhà phân phối (Công Cụ Tốt) phát hiện sản phẩm đã bị tiêu hao, trầy xước, nứt vỡ, nhà phân phối có thể lưu kho mà không hoàn tiền, quý khách phải chịu mọi chi phí đến lấy lại. Do đó quý khách liên hệ trước với Công Cụ Tốt, nhà phân phối của Phi Dương tại Việt Nam trước khi hoàn trả.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Phi Dương để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chương Nguyễn,

Sản phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giao đúng SP đặt mua , đóng gói cẩn thận , hài lòng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Chương Nguyễn, cảm ơn anh đã mua hàng. Sự hài lòng của anh chính là món quà lớn nhất của shop ạ!

Avata of BÙI HUY HOÀNG

Hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Shop uy tín. Chất lượng sản phẩm đúng như mô tả. Thời gian giao hàng rất nhanh. Đóng gói sản phẩm đẹp và chắc chắn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hoàng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Thế Anh,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đơn đơn giản ,dễ sử dụng ,giá rất rẻ, giúp canh chiều sau mũi khoan, rất đáng tiền ok

1 trả lời:

- Ngày:

dạ xin chào Thế Anh,
rất cảm ơn anh đả hài lòng về sản phẩm đả mua bên em shop chúng em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí