Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh chuôi lục thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm

Bộ nhiều đầu bắt vít dấu cộng PH0, PH1, PH2 dài 75mm chuyên lắp máy bắt vít, máy khoan pin cho thợ xây dựng.

Mã sản phẩm: 24005232, ID: 5232

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 8 chiếc.
 • Loại đầu vặn: 4 cạnh (dấu cộng)
 • Kích thước đầu vặn: PH0, PH1, PH2 phân chia theo độ nhọn mảnh của các cạnh vít.
 • Chiều dài: 75mm.
 • Chất liệu: Thép S2 xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính để hút ốc vít.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 1 tháng

Còn hàng

Giá: 55 000 VND / 1 vỉ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 6 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh chuôi lục thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm là bộ phụ kiện bắt vít phổ thông có đầu vặn 4 cạnh và chuôi lục được gắn vào máy bắt vít để tăng hiệu suất công việc.

Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm là phụ kiện phổ biến trong việc tháo lắp sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp. Đầu bắt vít sẽ lắp vào máy khoan, máy bắn vít để bắt, tháo vít nhanh hơn so với dùng tay vặn tuốc nơ vít thông thường
 
Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm
Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm
 
Bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sắm cho mình vỉ 8 đầu bắn vít 4 cạnh dài 75mm PH0 - PH1 - PH2, khi mua từng mũi lẻ chi phí sẽ rất cao khi mua đủ các kích thước. Và bạn cũng không cần lo về việc thiếu đầu vặn khi đã mua cả bộ kích thước cơ bản PH0 - PH1 - PH2.
 
Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh PH0, PH1, PH2.
Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh PH0, PH1, PH2.

Vỉ 8 mũi bắn vít dấu cộng PH0 - PH1 - PH2 được làm từ chất liệu thép dụng cụ S2 chống gỉ, hạn chế mài mòn, chống xoắn, độ đần hồi cao, khả năng kháng cắt tốt, chịu được va đập, khi dùng lực lớn sẽ không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Đầu bắt vít chịu lực toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si nâu luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít hình dấu cộng 4 cạnh hay còn gọi là đầu Philips phổ biến, bạn  có thể thấy các đầu ốc vít chữ thập chúng ở khắp mọi nơi. Bộ phụ kiện có 8 đầu vặn đủ mọi kích thước từ PH0 đến PH2 phân chia theo độ nhọn mảnh của các cạnh vít, PH0 là mảnh nhất hay được dùng trong các linh kiện điện tử còn PH2 là dày nhất và chịu lực lớn nhất nên hay dùng ở thiết kế vỏ thiết bị. Đầu PH2 phổ biến hơn cả nên khi không nói gì thì đó được hiểu là PH2.

Đầu bắt hình dấu cộng 4 cạnh
Đầu bắt hình dấu cộng 4 cạnh
 
Đầu bắt vít chữ thập 75mm ích thước chuôi 1/4 (6.35mm) có gài, phù hợp với hầu hết các loại máy bắt vít, máy khoan tay dùng pin cơ bản trên thị trường.

Chuôi 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
Chuôi 1/4 inch 6.35mm có gài phổ biến
 
Mũi bắt vít hình dấu cộng 4 cạnh 75mm thép S2 có từ tính toàn thân giúp thiết bị có thể giữ vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí ốc vít chính xác, chắc chắn hơn.

Đầu mũi bắn vít có từ tính
Đầu mũi bắn vít có từ tính

Chuôi mũi bắn vít có từ tính
Chuôi mũi bắn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Loại đầu vặn: 4 cạnh (dấu cộng)
 • Kích thước đầu vặn: PH0, PH1, PH2 phân chia theo độ nhọn mảnh của các cạnh vít.
 • Chiều dài: 75mm.
 • Chất liệu: Thép S2 xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính để hút ốc vít.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.
Ngoài vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau của mũi bắn vít tại đây.

Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2

Bộ mũi bắt vít
Các loại đầu bắn vít phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu Best Tools

Công ty Best Tools tại tỉnh Triết Giang, Trung Quốc là một công ty có thể mạnh về các sản phẩm mũi bắt vít bằng vật liệu S2 hoặc Crôm-Molipden. Các mũi vít của Best Tools thường trông xấu mã (theo nhận định cảm quan bên ngoài của chúng tôi, có lẽ vì nước xi chưa tốt) nhưng sử dụng thực tế lại rất ít khi toét đầu. Công Cụ Tốt bắt đầu phân phối sản phẩm của Best Tools kể từ năm 2019 và đã cung cấp nhiều cho các xưởng lắp ráp tại Việt Nam. Chúng tôi cũng bảo hành các sản phẩm Best Tools tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Best Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh chuôi lục thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm

Thương hiệu Best Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Bộ hỗn hợp (0 mm)
6.35 mm
Chuôi lục 6 ly ngắn kiểu Mỹ
Tổng chiều dài mũi bắt vít 75 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 60 mm x 80 mm x 9 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 100 mm x 30 mm
Khối lượng 93 g
Số lượng món 1
Số lượng: 8 chiếc.
Chiều dài đầu bắt vít 4 cạnh 75mm
Chiều dài đầu bắt vít 4 cạnh 75mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 1 tháng với mũi bắt vít Best Tools

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vỉ 8 đầu bắt vít 4 cạnh chuôi lục thép S2 PH0 - PH2 dài 75mm như sau:
Best Tools bảo hành tất cả các mũi bắt vít, tuýp mũi vít, xiết máy, đầu bắn tôn trong thời gian 1 tháng theo hình thức đổi mới ngay lập tức. Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách, đúng môi trường mã các mũi vặn vít này bị toét , hay cong vênh, hoặc rỉ sét, Best Tools sẽ đổi mới nhưng không quá 2 lần.
Ngoài ra Best Tools chấp nhận hoán đổi trong một tuần đầu tiên nếu sản phẩm không giúp bạn xử lý được công việc miễn lý do của bạn hợp lý (xem ở phần chi tiết). Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Best Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Tấn Khoa

sảm phẩm ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tìm mãi mới thấy shop bán cả bộ đủ size mình cần. Cảm ơn shop, hàng chắc chắn lắm sẽ ủng hộ thêm

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Tấn Khoa,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn hoàng Linh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng giá rẻ, chất lượng tạm ổn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn sự ủng hộ và đánh giá sản phẩm của a Linh ạ

Avata of Anh Thạch
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có đầu lục giác cỡ 5mm không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thạch, bên shop hiện tại chỉ có đầu lục giác cỡ 6.35 là cỡ chuẩn thôi ạ , còn cỡ 5 thì hiện shop không có anh ạ. Shop sẽ lưu ý và báo lại anh nếu có hàng trong thời gian sớm nhất ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí