Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B

Lưỡi cưa lọng Total TAC51T118B chuyên dùng để lắp máy cưa lọng cầm tay dùng để cưa sắt, kim loai cứng.

Mã sản phẩm: 24004805, ID: 4805

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: TAC51T118B

Model : TAC51T118B

Xuất xứ : Trung Quốc

6925582190588>

 • Kích thước: Dài 92mm, lưỡi cưa 70mm.
 • Chất liệu: Thép gió HSS sắc bén, bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Dạng lưỡi lê trần, sắc nét lý tưởng cho việc cưa/cắt các chi tiết trên thép.
 • Lưỡi răng sân 21TPI, cưa/cắt kim loại 1-3mm.
 • Có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể dùng dũa để mài lại cho sắc bén sau nhiều lần sử dụng

Còn hàng

Giá: 77 000 VND 69 000 VND / 1 vỉ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 vỉ, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B được làm từ thép CRV và thép gió siêu cứng, là phụ kiện để lắp vào đầu cưa lọng, đầu cắt tôn 180A, chuyên dùng để cưa thép với những đường cưa đẹp, sắc nét, mà bề mặt xung quanh không bị vỡ vụn.

Bộ sản phẩm 5 lưỡi cưa lọng Total, là vật dụng dùng để thay thế lưỡi cưa của đầu cưa lọng, đầu cắt tôn lắp máy khoan.

Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B
Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B

Răng cưa 21TPI, đây là răng cỡ nhỏ chuyên cắt kim loại.

Lưỡi cưa lọng thép HSS chất lượng cao
Lưỡi cưa lọng thép gió HSS chất lượng cao
 
Với kích thước nhỏ gọn, lưỡi cưa lọng Total TAC51T118B là vật dụng lý tưởng để cưa, cắt các chi tiết trên kim loại một cách chính xác và sắc nét mà không bị vỡ vụn các chi tiết xung quanh.

Lưỡi cưa lọng kim loại
Lưỡi cưa lọng kim loại

Lưỡi cưa lọng có tuổi thọ sử dụng dài lâu, có thể dùng giữa để mài lưỡi lại lưỡi cưa sau nhiều lần sử dụng. Có thể tái sử dụng nhiều lần, giá thành phải chăng giúp giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất.

Lưỡi cưa lọng tổng hợp kim loại Total TAC51051

Lưỡi cưa lọng tổng hợp sắt Total TAC51051
Lưỡi cưa lọng kim loại Total TAC51T118B
 

Đặc điểm nổi bật:

 • Kích thước: Dài 92mm, lưỡi cưa 70mm.
 • Chất liệu: Thép gió HSS sắc bén, bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Dạng lưỡi lê trần, sắc nét lý tưởng cho  việc cưa/cắt các chi tiết trên thép.
 • Lưỡi răng sân 21TPI, cưa/cắt kim loại 1-3mm.
 • Có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể dùng dũa để mài lại cho sắc bén sau nhiều lần sử dụng.

Đôi điều về thương hiệu Total

Dụng cụ Total với khẩu hiệu "Trạm dụng cụ 1 dừng" đã đủ nói lên phạm vi sử dụng rộng lớn của các sản phẩm Total. Có thể nói ở Việt Nam, khá nhiều người chúng ta không xa lạ với các dụng cụ có tông mầu mầu xanh thanh thiên này nữa bởi Total đã phát triển mạng lưới phân phối khắp Nam Bắc. Trên thế giới, Total cũng có mặt ở khắp các châu lục. Sản phẩm của Total có giá thành phải chăng và chất lượng ổn định điều ít thấy ở phần lớn các hãng dụng cụ cùng xuất xứ Trung Quốc.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Total cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 5 lưỡi cưa lọng thép Total TAC51T118B

Thương hiệu Total
Xuất xứ Trung Quốc
Model TAC51T118B
Kích thước sản phẩm 84 mm x 177 mm x 3 mm
Kích thước đóng gói 95 mm x 185 mm x 15 mm
Khối lượng 39 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới với dụng cụ kim khí cầm tay Total và máy cơ học Total

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm TAC51T118B như sau:
Theo quy định bảo hành tiêu chuẩn của hãng Total, Dung cụ kim khí cầm tay Total, một số máy cơ học Total (máy không dùng điện), các phụ kiện vật tư có tính chất tiêu hao, đồ bảo hộ lao động sẽ không được bảo hành (xem chi tiết danh sách trong phần chính sách của hãng Total).
Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng nếu bạn mua các sản phẩm này trên hệ thống Công Cụ Tốt vì chúng tôi có chính sách bổ xung. Công Cụ Tốt vẫn duy trì việc đổi mới trong khoảng thời gian nhất định (được quy định trong chính sách đổi trả của chúng tôi). Ngay khi nhận được các hàng hóa thuộc diện dụng cụ kim khí cầm tay (không có động cơ điện) hoặc các máy cơ học (không sử dụng điện) quý khách lưu ý không bóc bỏ số serial, không vứt hộp và các phụ kiện đi kèm. Sử dụng thử mà thấy không đúng các chỉ số thì xin liên lạc ngay với chúng tôi, Công Cụ Tốt sẽ đổi mới cho các bạn mà không cần một khoản phí nào.
Trong một số trường hợp, nếu bạn mua dụng cụ total mà không may lại không đúng thứ mình cần để giải quyết công việc ( ví dụ: mua cờ lê nhầm số chẳng hạn) chúng tôi vẫn sẵn lòng hỗi trợ hoán đổi cho bạn. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Total để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hùng Cường
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Cưa thép dày 1 ly được k shop?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ chào a Hùng Cường ,a ơi hàng này có thể cưa thép dày từ 1 đến 3 ly a nhé

Avata of Chú Tuấn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đúng mô tả, giao hàng nhanh, giá khá rẻ, lưỡi cắt rất gọt không bị sóc

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào bạn Chú Tuấn
dòng lưởi total này dày cứng cáp, răng mịn ,giúp đường cưa rất đẹp, và không bị vấp khi thao tác ạ. Xin cảm ơn bạn rất nhiều

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí