Vỉ 10 mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2 si trắng Standard Đài Loan dài 100mm

Mũi bắt vít 2 đầu vặn 4 cạnh PH2 thép S2 si trắng Standard Đài Loan dài 100mm chuyên tháo mở ốc vít.

Mã sản phẩm: 24003783, ID: 3783

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Đài Loan

 • Số lượng: 10 mũi.
 • 2 đầu vặn vít bake PH2.
 • Chiều dài 100mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si trắng xử lí nhiệt, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực về máy móc, sản xuất.

Bảo hành : 6 tháng

Còn hàng

Giá: 120 000 VND 106 000 VND / 1 vỉ
Tiết kiệm được 11.7% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 vỉ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi bắn vít là phụ kiện quan trọng để tháo mở các chi tiết đường ren xoắn ốc như ốc vít. Đầu bắn vít giống như đầu vặn tô vít, cũng có kết cấu hình học ở đầu dụng cụ như đầu dẹt 2 cạnh, đầu 4 cạnh, đầu lục giác, đầu sao, … để sử dụng cho tưng đầu ốc vít chuyên biệt. Mũi bắn vít là phụ kiện chuyên dụng được gắn vào máy bắt vít để giúp tăng hiệu suất công việc, làm việc tốc độ nhanh, có thể vặn vít với số lượng lớn.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Vỉ 10 mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2 si trắng Standard Đài Loan dài 100mm bao gồm 010 sản phẩm mũi bắn vít 2 đầu bake thép s2 si trắng standard đài loan dài 100mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Mũi bắn vít 2 đầu bake PH2 thép S2 Standard dài 100mm.

Rẻ hơn 11.67% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 17 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 170 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 12 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 158 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 12 000 VND hay 120 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 106 000 VND, giảm 14 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 11.67% so với khi mua lẻ.

Mũi bắn vít 2 đầu bake PH2 thép S2 Standard dài 100mm là công cụ hữu ích trong việc sửa chữa, bảo trì máy móc, thiết bị trong các xưởng cơ khí chuyên nghiệp.

Tô vít hơi ANTON JAPAN 3 số đảo chiều trục cốt 6mm

Quá trình vặn chặt và tháo ốc vít diễn ra vô cùng tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng.

Vỉ 10 mũi bắn vít 2 đầu bake PH2 thép S2 Standard dài 100mm.Mũi vặn vít 4 cạnh PH2 thép si nâu dài 65mm thương hiệu Standard chuyên tháo mở ốc vít số lượng lớn

Mũi bắn vít được làm từ chất liệu thép S2 si trắng được xử lý nhiệt, rèn ở áp lực cao để nó có thể chịu lực trực tiếp, chống va đập, chống xoắn, mà không tòe đầu hay biến dạng dụng cụ. Phụ kiện chịu được lực tác động toàn thân nhờ việc đã được tôi luyện toàn thân chứ không chỉ riêng phần mũi vít.

Mũi vít đóng thép S2 si trắng luyện nhiệt toàn thân
 
Đầu vặn vít bake 4 cạnh phổ biến, dễ dàng áp dụng trong nhiều trường hợp.

Đầu bake 4 cạnh PH2 vặn vít nhiệt luyện
Đầu mũi bắn vít thép S2 có thiết kế phổ thông bake 4 cạnh
 
Kích thước chuôi 1/4 (6.35mm), dễ dàng tháo lắp với nhiều thiết bị trên thị trường.

Mũi bắt vít PH2 thép S2 si trắng
 
Mũi bắt vít 4 cạnh thép si trắng dài 100mm thương hiệu Standard có từ tính giúp thiết bị có thể giữ mũi vít chắc chắn và khi thao tác đóng sẽ cố định vị trí ốc vít chắc chắn hơn.

Mũi bắn vít có từ tính

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 10 mũi.
 • 2 đầu vặn vít bake PH2.
 • Chiều dài 100mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si trắng xử lí nhiệt toàn thân, độ bền cao, chống xoắn, chịu va đập mạnh với cường độ lớn.
 • Chuôi 1/4 (6.35mm) phổ biến, phù hợp với nhiều thiết bị trên thị trường.
 • Có từ tính.
 • Được dùng chủ yếu trong các lĩnh vực sửa chữa về máy móc, sản xuất.
Mũi vít đóng Standard xi trắng loại dài ảnh thực tế
 
Ngoài mũi bắn vít 2 đầu bake PH2 thép S2 Standard dài 100mm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau tại đây

Mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2

Bộ mũi bắt vít

Đôi điều về thương hiệu Standard

Standard là thương hiệu quốc tế được đăng ký từ năm 1975 với biểu tượng con ốc lục giác có cánh. Với khẩu hiệu Dụng Cụ Hiệu Năng cao cho Công Nghiệp ( High Performance Industrial Tools ) và định vị dòng sản phẩm cho người chuyên nghiệp, dụng cụ của Standard phù hợp cho các xưởng sửa chữa, các nhà máy xí nghiệp hơn là người dùng gia đình. Các sản phẩm của Standard được sản xuất khắp thế giới với sự ủy quyền của công ty mẹ là công ty STANDARD INTERNATIONAL Inc. Chính vì thế mà trên bao bì hay có cờ các nước công nghiệp, tuy nhiên tại Việt Nam, dụng cụ của Standard được sản xuất tại Đài Loan. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Standard cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Vỉ 10 mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2 si trắng Standard Đài Loan dài 100mm

Thương hiệu Standard
Xuất xứ Đài Loan
PH2 ¼ (6.35 mm)
6.35 mm
Chuôi mũi PH2 ¼
Tổng chiều dài mũi bắt vít 100 mm
Thép S2
Kích thước sản phẩm 95 mm x 173 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 40 mm x 123 mm x 40 mm
Khối lượng 243 g
Số lượng món 1
 • Chuôi lục giác: 1/4 (6.35mm).
 • Chiều dài: 100mm.
 • Chất liệu: Thép S2 si trắng xử lí nhiệt.
 • Cỡ mũi: PH2.
 • Trọng lượng một mũi: 23g
Kích thước mũi bắn vít 4 cạnh PH2 Standard thép S2 si trắng 100mm
Kích thước mũi bắn vít 4 cạnh PH2 Standard thép S2 si trắng 100mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Bảo hành 6 tháng với phụ kiện Standard

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Vỉ 10 mũi bắn vít 2 đầu bake thép S2 si trắng Standard Đài Loan dài 100mm như sau:
Standard có một nhóm các mặt hàng phụ kiện( được định nghĩa là tự nó không hoàn chỉnh để làm một việc như một dụng cụ) như mũi vít đóng, mũi xiết máy. Nhóm phụ kiện này được bảo hành 6 tháng. Điều kiện là phải sử dụng đúng môi trường để không bị rỉ sét còn tất cả các trường hợp như toét, cong gãy trong khi sử dụng đúng cách đều được bảo hành.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt còn hỗ trợ quý khách có thể hoán đổi phụ kiện Standard trọn đời, nếu sản phẩm vẫn còn mới, đủ bao bì, quý khách có thể mang đến hoán đổi với sản phẩm khác miễn là có lý do hợp lý. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Standard để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Dương Văn Khoa
- Ngày:

Mũi này có từ tính không vậy shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Khoa, sản phẩm này của shop có từ tính ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of ĐỖ BÌNH
- Ngày:

đây là hàng nước nào vậy nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Bình, vĩ 10 mũi này của Đài Loan anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí